เลิกกันแล้ว! คู่รักคนดัง เทย์เลอร์ สวิฟต์ - แฮร์รี่ สไตล์ส One Direction


เทเลอร์ สวิฟท์ และ แฮร์รี่ สไตล์ส


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก celebitchy.com

          เทย์เลอร์ สวิฟต์ และ แฮร์รี่ สไตล์ส จบความสัมพันธ์กันแล้วหลังจากทริปวันหยุดปีใหม่ที่ทะเลแคริบเบียน ทั้งที่เพิ่งประกาศความสัมพันธ์ออกสื่อได้ 2 เดือนกว่าเท่านั้น

          หลังจากเพิ่งเปิดเผยความสัมพันธ์หวานซึ้งกันได้ไม่ทันไร เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2556 เว็บไซต์ เดอะซัน ของอังกฤษ ก็ได้รายงานว่า เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องสาวคันทรีคนดังวัย 23 ปี ได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม แฮร์รี่ สไตล์ส แห่งวง One Direction ที่มีอายุอ่อนกว่าถึง 5 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากใช้เวลาช่วงวันหยุดด้วยกันที่หมู่เกาะเวอร์จิน ที่เวอร์จิน กอร์ด้า ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่เริ่มจะคบหากันได้เพียง 65 วันเท่านั้น

          สำหรับเรื่องนี้ มีข่าวลือว่าทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงระหว่างอยู่ในทะเลแคริบเบียน และเทย์เลอร์ ก็กลับมาที่อเมริกาเพียงลำพัง ขณะที่ แฮร์รี่ ยังคงอยู่ที่นั่นต่อ และหลังจากนั้น ก็ได้มีภาพของ แฮร์รี่ ที่กำลังลั้ลลาอยู่ในสระน้ำที่รีสอร์ทส่วนตัวของมหาเศรษฐี ริชาร์ด แบรนสัน เผยแพร่ออกมา และเขาก็เดินทางกลับมาที่นิวยอร์กตามลำพังในวันที่ 6 มกราคม ก่อนจะบินกลับอังกฤษในวันถัดมา

          ทั้งนี้ ทั้ง 2 คนแอบเดทกันตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา แฮร์รี่ ใช้เวลาที่นานมากกว่าจะได้รับความไว้วางใจจาก เทย์เลอร์ และมันก็เป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับ เทย์เลอร์ ที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์นั้นในไม่กี่เดือนก่อน เธอมั่นใจอย่างมากว่ามันจะเป็นความสัมพันธ์ที่ยาวนาน และ แฮร์รี่ ก็น่าจะพร้อมแล้วสำหรับการคบกันแบบจริงจัง แต่ดูเหมือนว่าเธอจะเชื่อมั่นมากเกินไป และ แฮร์รี่ ที่เพิ่งจะอายุ 18 ปี ก็ยังมีอิสระมากเกินไป ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงจบลงเช่นนี้

เลิกกันแล้ว! คู่รักคนดัง เทย์เลอร์ สวิฟต์ - แฮร์รี่ สไตล์ส One Direction โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2556 เวลา 08:27:48 138 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เลิกกันแล้ว! คู่รักคนดัง เทย์เลอร์ สวิฟต์ - แฮร์รี่ สไตล์ส One Direction ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP