อื้อหือ! คิม โซรี ปล่อย MV Dual Life แหกขา-โชว์ลีลาสุดเซ็กซี่


Kim Sori

Kim Sori

Kim Sori


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop

          หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอคอยมาเกือบ 2 ปี ในที่สุดนักร้องสาวสุดเซ็กซี่แห่งแดนกิมจิ คิม โซรี (Kim Sori) หนึ่งในสมาชิกรายการ Invincible Youth ก็ได้ปล่อยเอ็มวีสุดเซ็กซี่ ในเพลง Dual Life ออกมาเรียกกระแสเรียบร้อยแล้ว

          โดยในมิวสิควิดีโอเพลง Dual Life นี้ คิม โซรี ได้แสดงเสน่ห์ของเธอออกมาทั้งในด้านที่น่ารักใส ๆ และแบบเซ็กซี่ร้อนแรง พร้อมโชว์สเต็ปบัลเลต์แข็งแรง แหกขา ฉีกขา เด้งหน้าเด้งหลัง พร้อมโยกย้ายส่ายสะโพกแบบเต็มที่ ในชุดสั้นกุด และเสื้อซีทรูแหวกอก ที่ต้องบอกว่า ลีลาของเธอเด็ดขาดสุดยอดจริง ๆ ชนิดอันลิมิตเลยจริง ๆ

          สำหรับ คิมโซรี เธอเป็นศิลปินเดี่ยววัย 28 ปี เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก Disco Party*1982 กับเพลง Boy Boy ก่อนจะมีผลงานเพลงออกมาเป็นระยะ โดยผลงานเพลงล่าสุดของเธอก่อนจะคัมแบ็คในเพลง Dual Life คืออัลบั้ม HIP GIRL ในปี 2012 นอกจากนี้ คิมโซรี ยังเคยเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย YG Entertainment และเกือบจะได้เป็นสมาชิกวง 2NE1 อีกด้วย[MV] KIM SORI_Dual Life (이중생활) โพสต์โดย คุณ JSFriendsTV

อื้อหือ! คิม โซรี ปล่อย MV Dual Life แหกขา-โชว์ลีลาสุดเซ็กซี่ โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2556 เวลา 14:07:29 123 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อื้อหือ! คิม โซรี ปล่อย MV Dual Life แหกขา-โชว์ลีลาสุดเซ็กซี่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP