x close

ญาญ่าญิ๋ง โชว์หวาน กะหนุงกะหนิง ตู่ ภพธร ใน MV พูดทำไม


ตู่ ภพธร MV เพลง พูดทำไม
ตู่ ภพธร MV เพลง พูดทำไม

ตู่ ภพธร MV เพลง พูดทำไม
ตู่ ภพธร MV เพลง พูดทำไม

ตู่ ภพธร MV เพลง พูดทำไม
ตู่ ภพธร MV เพลง พูดทำไม

ตู่ ภพธร MV เพลง พูดทำไม
ตู่ ภพธร MV เพลง พูดทำไม

ตู่ ภพธร MV เพลง พูดทำไม
ตู่ ภพธร MV เพลง พูดทำไม

ญาญ่าญิ๋ง โชว์หวาน กะหนุงกะหนิง ตู่ ภพธร ในเอ็มวีใหม่ล่าสุด พูดทำไม (เลิฟอิส บีอีซี-เทโร มิวสิค)

          ทำเอาสาว ๆ หัวใจแทบละลายคาหน้าจอ เมื่อเปิดมาเจอรอยยิ้มอันพราวเสน่ห์ของเจ้าหนุ่ม ตู่ ภพธร สุนทรญานกิจ จากค่าย Loveis BEC-Tero-Music (เลิฟอิส บีอีซี-เทโร มิวสิค) ในมิวสิควิดีโอใหม่ล่าสุด พูดทำไม ที่งานนี้เจ้าตัวขอลงมือแสดงเองล้วน ๆ ทั้งเพลง แถมเพลงนี้ยังได้นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง ญาญ่าญิ๋ง มาร่วมแสดงเคียงข้างกายแบบสนิทชิดเชื้อในเอ็มวีเพลงนี้ด้วย ภายใต้การดูแลความเรียบร้อยในกองถ่ายโดยแฟนสาว นุช ชนิดเรียกว่ามาคอยคุมดูทุกชอต ทุกซีน ทั้งฉากเลิฟซีน, ฉากงอน, ฉากทะเลาะกัน อย่างไม่ห่างเลยทีเดียว

          ญาญ่าญิ๋ง เผยว่า "จริง ๆ แล้วคนที่ติดต่อให้ญิ๋งมาเล่นเอ็มวีเพลงนี้ก็คือน้องนุชเองคะ รู้จักกันอยู่แล้ว จึงทำให้ตัดสินใจไม่ยากที่จะมาร่วมงานด้วย เพราะจริง ๆ แล้วญิ๋งเองก็ชื่นชอบและติดตามผลงานเพลงของพี่ตู่มาก่อนอยู่แล้ว ก็สนุกดีนะคะ พี่ตู่เก่งมากจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลงหรือการแสดง เรียกได้ว่าเทคเดียวผ่านฉลุยกันเลย แถมยังเป็นคนอารมณ์ดี เป็นผู้ชายที่อยู่ข้าง ๆ แล้ว สัมผัสได้เลยว่าผู้ชายคนนี้อบอุ่นจริง ๆ ก็แอบเขินบ้างเวลาเข้าฉากเลิฟซีน แต่นุชเข้าใจ ก็ผ่านไปด้วยดีแบบว่ามืออาชีพ"

          ส่วนทางด้าน ตู่ นักร้องหนุ่ม กล่าวทิ้งท้ายว่า "เอ็มวีเพลงนี้ก็เป็นอารมณ์เหมือนคู่รักทะเลาะกัน จะเลิกกัน แต่ผมก็ไม่อยากให้ออกมาแนวดราม่าเกินไป จึงเลือกทำให้ออกมาในรูปแบบแนวกวน ๆ ดูแล้วอยากให้อมยิ้มกันไป ซึ่งพอตัดต่อออกมาแล้ว ถูกใจมากเลยครับ ดูแล้วเป็นไปอย่างที่คิดไว้ตั้งแต่แรก ก็ต้องขอบคุณทุกคนมากครับ ไม่ว่าจะเป็น น้องญิ๋งที่มาร่วมแสดงด้วยกันในครั้งนี้ พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ขอบคุณน้องนุชมากครับที่ยอมเหนื่อยมาตลอดหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา (แอบเขิน) และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงของผมทุกคน ที่คอยให้กำลังใจกันเรื่อยมาตั้งแต่วันแรกที่ผมก้าวสู่วงการถึงวันนี้ ขอบคุณครับ"

          ติดตามชม MV เพลง พูดทำไม ของ ตู่ ภพธร พร้อมกันได้แล้วทางช่อง Music Channel และรายการทีวีชั้นนำทั่วไป หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/Becteromusic หรือ www.facebook.com/2Popetorn

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.bectero.com/bectero-music.phpเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ญาญ่าญิ๋ง โชว์หวาน กะหนุงกะหนิง ตู่ ภพธร ใน MV พูดทำไม อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2556 เวลา 14:18:33
TOP