ชาวเน็ตสวดยับ! น้าเน็กนำทีมดีเจ ด่าหญิงต่างชาติ-คนดู กลางมันใหญ่มาก
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

               กลายเป็นข่าวฉาวว่อนเน็ต เมื่อน้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรชื่อดัง นำเหล่าดีเจออกมาพูดคำหยาบ และทำอะไรห่าม ๆ เช่น บังคับคนดูให้พูดว่า "หนูอยากมีผัว" ในผับอโคจร กลางงานคอนเสิร์ต มันใหญ่มาก ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 8 และวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2555 ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ จนชาวเน็ตหลายคน ออกมาติติงถึงความไม่เหมาะสมต่อพฤติกรรมดังกล่าว

               ทั้งนี้ ภายในผับอโคจร น้าเน็กได้นำทีมเหล่าดีเจ มาร่วมสร้างความสนุกสนานภายในงาน แต่เหตุการณ์ชักจะเลยเถิด เพราะยิ่งดึกเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีคนเข้ามาที่ผับอโคจรมากขึ้นเท่านั้น จนอาจจะกลายเป็นความคึกคะนองของน้าเน็กและเหล่าดีเจ ที่ต้องการเอนเตอร์เทนคนดู แต่การเอนเตอร์เทนนั้น กลับเต็มไปด้วยการพูดจาหยาบคาย ดูถูกผู้หญิง หรือดูถูกชาวต่างชาติ เช่น การที่ด่าว่าฝรั่งผู้หญิงคนหนึ่งที่มาจากแคนาดาว่าเป็นสัตว์ประเภทหนึ่ง หรือการที่หลอกให้ฝรั่งคนนั้นพูดคำหยาบที่หมายถึงอวัยวะเพศชาย นอกจากนี้ ยังให้ผู้ร่วมสนุกพูดคำว่า "หนูอยากมีผัว" เป็นภาษาสุพรรณ หรือให้คนดูขึ้นมาเต้นรูดเสาเพื่อแลกเหล้าฟรี

               หลังจากที่คลิปดังกล่าวแพร่ออกไป ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหู ถึงความไม่เหมาะสมของผับอโคจรดังกล่าว โดยเฉพาะในเทศกาลคอนเสิร์ต มันใหญ่มาก ที่มีเด็กและครอบครัว ให้ความสนใจมาร่วมงาน แต่กลับกลายเป็นว่า เกิดเหตุการณ์แจกเหล้าให้คนดูและใช้คำหยาบด่าคนดูเสีย ๆ หาย ๆ เพียงเพื่อความสนุก พร้อมกันนี้ ชาวเน็ตหลายคน ยังได้เรียกร้อง ขอให้ทางผู้จัด ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกด้วย

               อย่างไรก็ตาม ยังมีคนอีกหลายคน ที่มาแย้งว่า แม้งานนี้น้าเน็กและเหล่าดีเจจะพูดคำหยาบส่อเสียดไปบ้าง แต่ก็เป็นเพราะในเต๊นท์ดังกล่าว เป็นเต๊นท์ที่เน้นคนดูเป็นกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใหญ่ และเป็นคอนเซ็ปต์ที่จะให้เหล่าวัยรุ่นมาร่วมเฮฮากันอย่างไม่มีขีดจำกัด และมีการจัดผับอโคจรกันทุกปี ซึ่งหากใครที่มีเด็กไปด้วย ก็ควรพิจารณาแล้วว่า ไม่ควรพาไปผับแบบนี้ แต่ควรไปที่เวทีการแสดงอื่น ๆ แทน


               ส่วนเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น คงต้องรอให้น้าเน็ก ออกมาพูดบ้างแล้วล่ะ
ชาวเน็ตสวดยับ! น้าเน็กนำทีมดีเจ ด่าหญิงต่างชาติ-คนดู กลางมันใหญ่มาก โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2555 เวลา 10:13:36 1,579 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาวเน็ตสวดยับ! น้าเน็กนำทีมดีเจ ด่าหญิงต่างชาติ-คนดู กลางมันใหญ่มาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP