ปู พงษ์สิทธิ์ ด่าพวกตีกัน ไอ้ควาย - กระจอก ทำคอนเสิร์ตล่ม!


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก วอร์เนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์

                 เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา มีงานแสดงคอนเสิร์ต 25 ปี ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ลานแอ๊คทีฟ สแควร์ ด้านหน้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งมีแฟนคลับของปู พงษ์สิทธิ์ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

                ทั้งนี้ มีผู้ชมนับหมื่นคน เข้าร่วมในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ แต่เมื่อเล่นไปได้ 2 เพลง ก็เกิดเหตุวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนกันเป็นระยะ ๆ มีทั้ง ชกต่อย ปาขวดแก้วกันตลอดเวลา ทำให้แฟนคลับบางกลุ่มต่างวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังคงควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ ในขณะที่แฟนคลับบางกลุ่มก็ยังสนุกสนานอยู่กับเพลง

                 จนกระทั่งคอนเสิร์ตเล่นไปได้ถึงเวลาประมาณ 21.00 น.  กลุ่มวัยรุ่นก็เริ่มร้องเพลงแซวกันไปมา และใช้ขวดเบียร์ แก้วน้ำ เป็นอาวุธ โยนใส่กันเรื่อย ๆ จนเกิดเหตุชุลมุนอีกครั้ง จากนั้น จึงมีเสียงของระเบิดปิงปองดังขึ้น 3-4 ครั้ง ทำให้ปูต้องหยุดการแสดงชั่วคราวเป็นเวลา 15 นาที และสั่งให้แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวเลิกตีกัน แต่แฟนคลับก็ไม่ฟัง ยังปาสิ่งของใส่กันตลอดเวลา จนทำให้ทางผู้จัด ตัดสินใจยกเลิกงานแสดงคอนเสิร์ตกลางคัน

                 หลังจากนั้น ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุ แต่ไม่เป็นผล ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย สาหัส 1 ราย ทราบชื่อคือ นายอภิสิทธิ์ บุญแจ่ม อายุ 24 ปี, นายนิโรจน์ เกิดสอน อายุ 38 ปี, นายโย (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี, และชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี ทั้งหมดถูกส่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลชลประทาน

            นอกจากนี้ ยังมีคนบันทึกคำด่าของ ปู พงษ์สิทธิ์ ต่อคนที่ตีกันในงานคอนเสิร์ต จนคอนเสิร์ตล่ม ว่า

            พี่น้องครับ สิ่งที่ทำมาทำให้คนอื่นเดือดร้อน คนที่เอ็งอยากตี มันก็ฉลาดพอ ๆ กับเอ็งแหละ มันวิ่งเก่งพอ ๆ กัน เห็นเก้าอี้ล้มมั้ย มีความสุขมั้ย คนที่นั่งเก้าอี้มีแต่คนแก่ มีแต่ผู้ใหญ่ ประเทศของเราไม่เจริญเพราะพวกมึงนี่แหละ มึงจะเรียนช่างมาทำพ่อมึงเหรอ มึงเรียนช่างมาเพื่อกอบกู้ฟื้นฟูประเทศ ทักษะทุกอย่างที่โรงเรียนมึงสอนน่ะ ไอ้ที่ทำอยู่ หมาก็ทำเป็น ขอความเมตตา ไอ้จุดประทัด ระเบิดปิงปอง ไอ้ควาย กระจอก มีแต่พวกหัวควายที่เข้ามาจุด แต่พวกมึงเรียนมาเก่งกว่านั้น เรียนมาฉลาดกว่านั้น ไอ้ควาย

           พี่น้องครับ ปรบมือขอความเมตตาให้พี่ ๆ เขาออกไปได้มั้ยครับ ขอเชิญพี่ ๆ นะครับ มีใครรอตีด้วยเยอะแยะ มีตามถนนน่ะ ออกไปตีตามถนนสิถ้ามึงเก่งน่ะ ดูสิ แถวนี้มีแต่ผู้หญิง น่าละอาย เดี๋ยวนี้เกิดเป็นหน้าตัวเมีย ทำเป็นตื่นเต้น เขวี้ยงระเบิดเอง วิ่งไล่ตีเขาเอง และเสือกตื่นเต้นเองด้วย พี่น้องครับ พี่น้องเดินกลับเข้ามาที่พี่น้องเคยยืน พี่น้องอย่าให้พวกกะเลวกะราดทำลายความสุขของเรา อย่างมากมันก็ดักตีใครก็ได้ เหมือนหมากัดคนตามร้านลาบข้างถนน พี่น้องเอาเท้าของพี่น้อง วางอยู่บนพื้นที่พี่น้องยืนอยู่

           ประเทศของเราบอบช้ำมากพอแล้ว ผู้ใหญ่ก็โง่ เป็นเด็กอย่าเสือกโง่ตาม พี่น้องครับ เรามาชี้เป้า เราควรตั้งรางวัลนำจับไอ้หัวโจก ไอ้หัวโจกไม่ค่อยต่อยกับใครหรอกเพราะว่ามันขี้ขลาด มันบังคับ กุมบังเหียนโง่ ๆ ให้ลูกน้องทำเรื่องโง่ ๆ แทนมัน ไอ้ควาย พี่น้องครับหันมาทางนี้ วันนี้อุตส่าห์อาบน้ำ ธรรมดาไม่อาบนะเว่ย อาบน้ำก่อนออกจากบ้าน เพื่อมาร้องเพลงให้พี่น้องฟัง ลากตัวพี่หงา คาราวาน ซึ่งอายุ 60 กว่าแล้ว มาคารวะพี่น้อง ผมจะไม่ยอมให้ได้พวกกะเลวกะราดพวกนี้ทำลายชีวิตผมหรอก"

           ซึ่งตลอดเวลาที่ ปู พงษ์สิทธิ์  ด่ากราด ก็ได้รับเสียงเฮจากเหล่าแฟนคลับตลอด แต่สุดท้าย คอนเสิร์ตก็ต้องหยุดกลางคันไปในที่สุดคลิป ปู พงษ์สิทธิ์ ทนไม่ไหวด่าสั่งสอน เครดิต Super บันเทิง โพสต์โดยคุณ superent02 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
คลิป พี่ปู สั่งสอนพวกตีกัน @คอนเสิร์ต 25ปี โพสต์โดยคุณ tooktiknika สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 
ปู พงษ์สิทธิ์ ด่าพวกตีกัน ไอ้ควาย - กระจอก ทำคอนเสิร์ตล่ม! โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2555 เวลา 09:01:50 610 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปู พงษ์สิทธิ์ ด่าพวกตีกัน ไอ้ควาย - กระจอก ทำคอนเสิร์ตล่ม! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP