หนุ่ม ณัธพล พร้อมส่ง MV แม่รับไม่ได้


หนุ่ม ณัธพล  หนุ่ม ณัธพล
หนุ่ม ณัธพล เพลง MV แม่รับไม่ได้

หนุ่ม ณัธพล
หนุ่ม ณัธพล เพลง MV แม่รับไม่ได้

หนุ่ม ณัธพล
หนุ่ม ณัธพล เพลง MV แม่รับไม่ได้

หนุ่ม ณัธพล
หนุ่ม ณัธพล เพลง MV แม่รับไม่ได้

คลอดแล้ว MV แม่รับไม่ได้ หนุ่ม ณัธพล (การันตี มิวสิค)


          เรียกได้ว่ารอกันหายห่วง สำหรับเพลง แม่รับไม่ได้ (สะใภ้รอยสัก) ที่ปล่อยพลงออกมาเกือบ 3 เดือน เล่นเอาแฟนเพลงบ่นกันอุ๊บว่านักร้องหนุ่มหมดทุน ไม่ยอมทำมิวสิควิดีโอเพลง แม่รับไม่ได้ (สะใภ้รอยสัก) ทั้งที่เพลงนี้พี่ ๆ เหล่าดีเจทั่วประเทศ พร้อมใจกันเปิดให้ จนเป็นที่รู้จักกันทุกคน

          เพลง แม่รับไม่ได้ (สะใภ้รอยสัก) เป็นเพลงที่สนุกและยิ่ง หนุ่ม ณัธพล ทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นเอาแม่ยกตามกันไปทุกที่ ไม่ว่าจะไปโชว์ที่ไหนจะมีแม่ยก พ่อยก ตามไปให้กำลังใจถึงขอบเวทีกันเพียบ ที่เจ้าตัวไปออกคอนเสิร์ต ล่าสุดได้รับการบอกเล่าจากปากนักร้องหนุ่ม รูปหล่อมาดเข้ม หนุ่ม ณัธพล แจ้งข่าวมาว่า MV เพลงนี้ เสร็จเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนในการจัดส่งให้กับ สถานีโทรทัศน์และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

          "หลังจากได้เดินสายโปรโมทผลงานเพลงชุดใหม่ แม่รับไม่ได้ (สะใภ้รอยสัก) ซึ่งเป็นที่เกลียวกราวและกระแสมาแรงอยู่ในขณะนี้ และ หนุ่ม ณัธพล กล่าวขอขอบพระคุณพี่ ๆ ดีเจ ทุก ๆ ท่านทั่วประเทศและพี่ ๆ สื่อมวลชนทุกแขนง ที่ให้การสนับสนุน หนุ่ม ณัธพล ด้วยดีเสมอมา ขอกราบขอบพระคุณแฟนเพลง ทั้งแม่ยก พ่อยก พี่ยก นะครับ ที่ติดตามผลงานผมและยังตามไปให้กำลังใจหนุ่มทุก ๆ เวทีที่ได้ไปแสดง

          ตอนนี้พร้อมแล้วครับสำหรับ MV เพลงแม่รับไม่ได้ (สะใภ้รอยสัก) ที่ทุก ๆ ท่านถามถึงกันมาเยอะว่าเมื่อไหร่จะได้ชมกัน คาดว่าต้นเดือนธันวาคมนี้ คงได้ชมกันแน่นอนครับผม สังกัดการันตี มิวสิค ขอรับประกันความมันส์ครับ ติดต่องานโชว์ การันตีมิวสิค 080-442-9988, 082-3319357 

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
การันตี มิวสิค
หนุ่ม ณัธพล พร้อมส่ง MV แม่รับไม่ได้ โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2555 เวลา 22:49:13 24 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนุ่ม ณัธพล พร้อมส่ง MV แม่รับไม่ได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP