กิ่ง เหมือนแพร ภูมิใจร่วมงาน หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ในเพลง ฉันในมุมอ่อนแอ


กิ่ง เหมือนแพร
หนึ่ง ณรงค์วิทย์ - กิ่ง เหมือนแพร

กิ่ง เหมือนแพร ภูมิใจได้โอกาสร่วมงานอีกครั้งกับ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ในเพลง ฉันในมุมอ่อนแอ เพลงประกอบละครเรื่อง คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก (แกรมมี่)

          ภูมิอกภูมิใจเป็นพิเศษสำหรับนักร้องสาวเสียงใสกิ๊ง กิ่งกิ๊ง เหมือนแพร พานะบุตร (กิ่ง เดอะสตาร์ 5 ได้อันดับสี่ รุ่นเดียวกับ สิงโต ดิว ฟลุ๊ค) ที่มีโอกาสโคจรกลับมาร่วมงานกับโปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงมือทองอย่าง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ อีกครั้งกับเพลงที่ชื่อว่า ฉันในมุมอ่อนแอ เพลงประกอบละครเรื่อง คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก นำแสดงโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับ โฬม พัชฏะ นามปาน ออนแอร์ทางช่อง 3

          โดยก่อนหน้านี้ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เคยให้ความไว้วางใจและเจาะจงเลือก กิ่ง เหมือนแพร มาถ่ายทอดเพลง ถามตัวเองได้ไหม ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ประกอบละครเรื่อง รักนี้หัวใจมีครีบ ก็ได้รับการตอบรับที่อบอุ่นจากแฟนเพลงถึงขนาดที่ละครจบไปแล้วแต่เพลงยังไม่จบเพราะแฟนเพลงยังชอบและร้องเพลงนี้กันอยู่เลย และจากการร่วมงานกันครั้งแรกที่ผ่านฉลุยทำให้ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ติดอกติดใจในการทำงานที่ตั้งใจเกินล้านของกิ่ง จึงกลับมาเรียกใช้บริการกิ่งอีกครั้งกับเพลง ฉันในมุมอ่อนแอ เราไปฟังความรู้สึกของกิ่งกันว่าเป็นยังไงบ้างกับการทำงานในครั้งนี้

           "เนื้อหาของเพลง ฉันในมุมอ่อนแอ เป็นเพลงแนวป็อป ฟังง่าย เข้าใจง่ายเป็นแบบความรู้สึกสบาย ๆ แต่จะกินใจตรงเนื้อหา ซึ่งจะพูดถึงความรู้สึกและการถ่ายทอดอารมณ์ให้เราดูเป็นคนที่เข้มแข็ง แต่ในความจริงแล้วเราซ่อนความอ่อนแอไว้ข้างใน ก็จะเป็นเพลงที่ใช้แทนความรู้สึกของนางเอกในเรื่องค่ะ และสำหรับการทำงานในครั้งนี้ไม่เครียด สบาย ๆ เพราะเคยทำงานกับพี่หนึ่งมาแล้ว ตอนนั้นจะกังวลและกดดัน ครั้งนี้คุ้นเคยกับพี่หนึ่งมากขึ้น ซึ่งก็น่ารักมากให้คำแนะนำ คอยบอกคอยสอนวิธีการและเทคนิคใหม่ให้ตลอด เรียกได้ว่ามีวิชาอะไรปล่อยออกมาให้หมดเลย

           กิ่งก็ต้องขอขอบพระคุณพี่หนึ่งมาก ๆ นะคะ ดีใจ และภูมิใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับพี่หนึ่งอีกครั้ง ขอบคุณทุกคำสอนของพี่หนึ่งค่ะ ถ้ามีโอกาสอีกก็สามารถเรียกใช้ลูกศิษย์คนนี้ได้ตลอดนะคะ ก็ฝากซิงเกิลใหม่ของกิ่งด้วยนะคะ ตอนนี้ปล่อยให้ฟังกันได้แล้วทางรายการวิทยุทั่วประเทศ ส่วนใครที่อยากฟังเพลงนี้แบบทุกที่ทุกเวลาก็สามารถดาวน์โหลดกันแล้วตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จะได้เอาไปไว้ฝึกร้องกันไปพลาง ๆ ก่อนที่ละครและมิวสิควิดีโอจะออนแอร์ จะได้ร้องตามและอินกับเพลงและละครพร้อม ๆ กันค่า"

           ยกโทรศัพท์มือถือของคุณและกดดาวน์โหลดเพลง ฉันในมุมอ่อนแอ ของ กิ่ง เหมือนแพร กันได้เลยจ้าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป กดไปที่ *123 ตามด้วยรหัส 0146 แล้วกดโทรออก และติดตามชมละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก และมิวสิควิดีโอเพลง ฉันในมุมอ่อนแอ กันได้เร็ว ๆ นี้ไม่นานเกินรอ ส่วนใครที่อยากบอกความในใจกับกิ่งล่ะก็คลิกเข้าไปที่ www.facebook.com/musiccream นะคะ


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/
กิ่ง เหมือนแพร ภูมิใจร่วมงาน หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ในเพลง ฉันในมุมอ่อนแอ โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2555 เวลา 12:18:38 31 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กิ่ง เหมือนแพร ภูมิใจร่วมงาน หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ในเพลง ฉันในมุมอ่อนแอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP