นิว-จิ๋ว เตรียมส่งซิงเกิล ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม แทนใจคนขี้ระแวง


นิว-จิ๋ว
นิว-จิ๋ว

นิว-จิ๋ว อัลบั้ม ซิกเนเจอร์ เตรียมส่งซิงเกิลที่ 2 เพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม สะกดอารมณ์แฟนเพลงด้วยหนึ่งลายเซ็นฯ แทนใจคนขี้ระแวงทั่วไทย (แกรมมี่)


          กำลังมีผลงานอัลบั้มใหม่สำหรับสองสาวเสียงเทพ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู เปิดตัวเพลงซิงเกิลแรกชื่อเพลง ไม่รัก...ไม่ต้อง ก็ฮอตฮิตทะลุปรอทแตกจนกลายเป็นเพลงของคนไทยทั่วประเทศไปแล้ว แต่ความดังของเพลงแรกยังไม่ทันจางหายสองสาว นิว-จิ๋ว ก็เตรียมเพิ่มความอิ่มเอมในการฟังเพลงของพวกเธอ ด้วยการเตรียมส่งซิงเกิลที่สองออกมาให้ได้ฟังกันกับเพลงที่ชื่อว่า ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม เพลงที่จะมาสะกดอารมณ์แฟนเพลงด้วยหนึ่งลายเซ็นฯ แทนใจคนขี้ระแวงทั่วประเทศ ซึ่งสองสาวได้พูดถึงเพลงนี้ว่า

          นิว-จิ๋ว "สำหรับเพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม เป็นเพลงที่เนื้อหาพูดถึงสังคมในยุคปัจจุบัน คู่สามี- ภรรยา , คู่แฟน ในเรื่องของความไว้ใจกันซึ่งหาได้ยากในสมัยนี้ เมื่อคนเรารักกันก็ต้องเชื่อใจกัน ถ้ามานั่งหวาดระแวงต่อกัน พูดอะไรไปก็ไม่ฟัง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม คิดว่ามีหลายคนที่กำลังเจอกับเหตุการณ์แบบนี้อยู่

          เสน่ห์และเทคนิคใหม่ของเพลงนี้อีกอย่างที่เราได้มาจากพี่ต้น โปรดิวเซอร์ คือการร้องที่เราเรียกว่า Canon เป็นการร้องสวนทางกับดนตรี ร้องคอร์ดหนึ่งแต่ดนตรีจะเล่นอีกคอร์ดหนึ่ง ในส่วนการร้องประสานเราก็จะใช้ทำนองเดียวกันตั้งแต่เริ่มต้น แต่ร้องไม่พร้อมกันมีความยาวและเสียงของโน้ตไม่พอดีกันแต่เราต้องร้องให้เกิดการบรรจบกันที่พอดีและลงตัว และอีกสิ่งหนึ่ง คือท่อนจำ No Nono ของเราที่ติดปากใครหลายคนอยู่เราก็นำเอามาใช้ในเพลงนี้ด้วยแต่มีการดีไซน์สไตล์การร้องใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม ก็หวังว่าคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วน่าจะชอบกัน ส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลง นิว-จิ๋ว ก็อยากให้ลองไปหาฟังกันได้ ตอนนี้อัลบั้มก็วางแล้วนะคะ หรือจะลองไปดาวน์โหลดมาฟังหรือส่งให้แฟนฟังแทนความรู้สึกก็ได้ไม่ว่ากัน ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะคะซิงเกิล 2 จาก นิว-จิ๋ว เพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม ขอให้มีความสุขและเต็มอิ่มกับการฟังเพลงของเรานะคะ"

          สาวกสาวเสียงเทพ นิว-จิ๋ว สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม กันที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 แล้วกดโทรออก และใครที่ชื่นชอบ นิว-จิ๋ว เตรียมมาเคาท์ดาวน์พร้อมกันกับมิวสิควิดีโอและเพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม ได้ตามรายการวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเทศ ในวันที่ 3 ธันวาคม 2555 นี้ และอย่าลืมมาคลิกเลิฟคลิกไลค์กับสองสาวนิว-จิ๋วด้วยนะจ๊ะ ที่ www.facebook.com/musiccream


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/
 
 
 


นิว-จิ๋ว เตรียมส่งซิงเกิล ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม แทนใจคนขี้ระแวง โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2555 เวลา 18:58:28 23 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นิว-จิ๋ว เตรียมส่งซิงเกิล ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม แทนใจคนขี้ระแวง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP