x close

คาราบาว ปะทะ ไทยเทเนี่ยม ครั้งแรก ใน ฮาร์ดร็อค ร็อค สยามสแควร์


Hard rock rock siam square
Hard Rock Rocks Siam Square

คาราบาว ปะทะ ไทยเทเนี่ยม ครั้งแรก ใน ฮาร์ดร็อค ร็อค สยามสแควร์

          ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สุดเท่ใจบุญ ดึง 2 สุดยอดต่างขั้วแนวเพลง คาราบาว ปะทะ ไทยเทเนี่ยม ครั้งแรก ใน ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ แบงคอก พรีเซ็นต์ ฮาร์ดร็อค ร็อค สยามสแควร์ รายได้มอบการกุศล! พร้อมนำกีตาร์วงเขาควายโชว์สำนักงานใหญ่ สรรเสริญสุดยอดวงดนตรี เทียบเท่าวงดังทั่วโลก!

         ฮาร์ด ร็อค คาเฟ่ แบงคอก (Hard Rock Café Bangkok) ทำเท่อย่างใจบุญ จัดกิจกรรมคอนเสิร์ตรวม 2  สุดยอดวงต่างขั้วแนวเพลงให้เป็นหนึ่งเดียว ระหว่างสุดยอดตำนานวงเพื่อชีวิต คาราบาว และสุดยอดวงฮิพฮอพแห่งยุค ไทยเทเนี่ยม เป็นครั้งแรก ใน ฮาร์ด ร็อค คาเฟ่ แบงคอก พรีเซ็นต์ ฮาร์ดร็อค ร็อค สยามสแควร์ (Hard Rock Café Bangkok Presents Hard Rock Rocks Siam Square) โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับโครงการปลูกถ่ายอวัยวะ มูลนิธิรามาธิบดี และนักเรียนโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร เสาร์ ที่ 24 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ (อาทิตย์หน้าแล้ว !) ณ ลาน ฮาร์ด ร็อค สยามสแควร์ (สยามสแควร์ ซอย 11) ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 300 บาท จำหน่ายที่ฮาร์ด ร็อค แบงคอก (Hard Rock Bangkok) โทร. 02-658-4090-3 งานนี้ 2 หัวหน้าวงต่างแนว เวย์ ไทยเทเนี่ยม - แอ๊ด คาราบาว ต่างก็ให้รายละเอียด และเชิญชวนว่า.....

Hard rock rock siam square
คาราบาว

         "สำหรับคอนเสิร์ต ฮาร์ด ร็อค คาเฟ่ แบงค็อก พรีเซ็นต์ ฮาร์ด ร็อค ร็อค สยามสแควร์ (Hard Rock Café Bangkok Presents Hard Rock Rocks Siam Square) ในครั้งนี้ พวกเราวงไทยเทเนี่ยมทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติจนตื้นตันมาก ๆ ครับ ที่ได้มีโอกาสแสดงโชว์กับวงปรมาจารย์ตำนานของวงการเพลงของไทยอย่างวง คาราบาว ครับ ซึ่งถือว่าเป็นการฟีเจอร์ริ่งกันสด ๆ บนเวทีเป็นครั้งแรกของทั้งสองวงก็ว่าได้ครับ ก็ต้องขอขอบคุณฮาร์ด ร็อค คาเฟ่ แบงคอก มา ณ โอกาสนี้ด้วย ที่ทำให้พวกเราไทยเทเนี่ยมได้มีโอกาสดี ๆ กับสุดยอดตำนานระดับบรมครูวงนี้ด้วยครับ ซึ่งรับรองได้ว่า ทุกโชว์ในวันนั้น จะเป็นโชว์ที่พิเศษสุดยอดแบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลยครับ พวกเราสัญญาครับว่าจะไม่ทำให้แฟนคาราบาว และเหล่าสาวกไทยเทเนี่ยมต้องผิดหวังแน่นอนครับ

Hard rock rock siam square
คาราบาว

          ถ้าอยากรู้ว่าฮิพฮอพ จะไปได้กับเพื่อชีวิตในรูปแบบไหน ก็อย่าพลาดกันนะครับ ในวันเสาร์ ที่ 24 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ณ ลาน ฮาร์ด ร็อค สยามสแควร์ (สยามสแควร์ ซอย 11) ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป บัตรราคา 300 บาท จำหน่ายที่ฮาร์ด ร็อค แบงคอก (Hard Rock Bangkok) หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ 02-658-4090-3 ครับ แล้วเจอกันนะครับ" หนุ่มเวย์ กล่าว

Hard rock rock siam square  Hard rock rock siam square
ไทยเทเนี่ยม - อัลไซเมอร์

          ทางด้านพี่ใหญ่ระดับปรมจารย์ แอ๊ด คาราบาว กล่าวเสริมทัพว่า "สำหรับคอนเสิร์ตนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับโครงการปลูกถ่ายอวัยวะ มูลนิธิรามาธิบดี และมอบให้กับเด็กนักเรียน หรือโรงเรียนในถิ่นทุรกันดารอีกด้วย เต็มอิ่มกับดนตรีดี ๆ จาก 2 วงหลักของงาน คาราบาว ไทยเทเนี่ยม แล้ว ยังแถมท้ายความมันของดนตรีด้วย วงอัลไซเมอร์ และเสียงหัวเราะจาก อู๊ด เป็นต่อ กันอีกด้วย ที่สำคัญทุกคนอิ่มบุญกันถ้วนหน้าแน่นอน งานนี้บอกคำเดียว อย่าพลาด เพราะถ้าคุณพลาด โอกาสน้อยมากที่จะได้ดูโชว์ดนตรีดี ๆ เจ๋ง ๆ มันส์ ๆ แบบพิเศษ ๆ อย่างงานนี้"

          แถมงานนี้ ฮาร์ด ร็อค คาเฟ่ แบงคอก ยังมีเซอร์ไพรซ์ ประกาศจะนำกีตาร์ของสมาชิกวงคาราบาวทุกคน ไปโชว์ที่สำนักงานใหญ่ในต่างประเทศอีกด้วย เพราะเล็งเห็นแล้วว่า วงคาราบาว คือ สุดยอดวงดนตรีระดับตำนานของไทย เทียบเท่าสุดยอดวงดังระดับโลกอีกด้วย!


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คาราบาว ปะทะ ไทยเทเนี่ยม ครั้งแรก ใน ฮาร์ดร็อค ร็อค สยามสแควร์ อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2560 เวลา 16:20:55 1,242 อ่าน
TOP