x close

แฟนคลับแห้ว! คอนเสิร์ตแสตมป์ เกรียน เดย์ บัตรหมดเกลี้ยง

แสตมป์

แสตมป์


          นาทีนี้ต้องยอมรับว่า ไม่มีใครแรงไปกว่าศิลปินหนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข อีกแล้ว เพราะตั้งแต่เจ้าตัวประกาศว่ากำลังจะมีคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิต "Stamp เกรียน day" ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี แล้ว แฟนคลับก็รอคอยจะซื้อบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างใจจดใจจ่อ จนเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเปิดขายบัตรล่วงหน้า ที่ลาน Eden Central World บรรดาแฟนเพลงของหนุ่มแสตมป์ ก็แห่กันมาซื้อบัตร จนขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ทั้งบัตรราคา 2,500, 2,100, 1,500 และ 900 บาท
 
         ทำให้ทางต้นสังกัด เลิฟอิส โดย คุณบอย โกสิยพงษ์ และ บีอีซี-เทโรฯ ผู้จัดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้ประกาศเพิ่มรอบการแสดงของ สแตมป์ อีก 1 รอบ ในช่วงเย็น เวลา 19.00 น. ของวันที่ 16 มีนาคม 2556 และได้เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันนี้ (17 พฤศจิกายน) เพื่อให้แฟน ๆ ของแสตมป์ ได้มีโอกาสไปชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้กันอย่างทั่วถึง ทางช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ ของไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทั้งทางเคาท์เตอร์, ทางโทรศัพท์ และทางเว็บไซต์
 
          และด้วยกระแสตอบรับที่ร้อนแรงยิ่งกว่าเดิม จากแฟน ๆ ทั้งในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด ทำให้บัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ขายหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็วเช่นเคย แม้แฟน ๆ บางคนจะไปรอต่อแถวตั้งแต่ก่อนห้างฯ เปิด ก็ยังซื้อบัตรไม่ทัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แฟน ๆ ที่รอซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ ต่างก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ซื้อบัตรไม่ทัน ทั้งที่คอยจ้องหน้าเว็บไซต์ก่อนเวลาเปิดจำหน่าย แต่เมื่อถึงเวลา เว็บกลับค้าง โหลดหน้าจองบัตรไม่ขึ้น และเมื่อรีเฟรชหน้าเว็บได้ ก็ขึ้นว่า SOLD OUT (จำหน่ายหมด) ไปเสียแล้ว ทำให้หลายคนรู้สึกเสียใจและเสียดายเป็นอย่างมาก ทั้งยังไม่พอใจระบบการจองบัตรครั้งนี้ ที่ไม่เอื้อแก่แฟนคลับที่อยู่ต่างจังหวัดเท่าไรนัก


 
          อย่างไรก็ตาม แม้จะมีแฟนเพลงจำนวนมาก ซื้อบัตรไม่ทัน แต่ทุกคนก็ยังรู้สึกยินดี และดีใจไปกับ หนุ่มแสตมป์ ศิลปินคนโปรด ที่การจัดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ยังเกิดกระแสเรียกร้องให้ทางต้นสังกัด เพิ่มรอบการแสดงอีกรอบ หรือเปลี่ยนสถานที่จัดการแสดงให้ใหญ่ขึ้น เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของแฟนเพลง ซึ่งรอคอยที่จะได้ชมการแสดงสดเต็มรูปแบบของหนุ่มแสตมป์ ในคอนเสิร์ตครั้งแรกนี้ด้วยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนคลับแห้ว! คอนเสิร์ตแสตมป์ เกรียน เดย์ บัตรหมดเกลี้ยง อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2555 เวลา 14:06:24 576 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP