x close

คอนเสิร์ตการกุศล Hardrock Pattaya Charity Funraiser


แก้ม เดอะสตาร์
แก้ม เดอะสตาร์

พบกับ แก้ม เดอะสตาร์ ใน คอนเสิร์ตการกุศล Hardrock Pattaya Charity Funraiser ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา


          คอนเสิร์ตการกุศลประจำปีนี้ได้จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 แล้ว และในทุก ๆ ปีของคอนเสิร์ตการกุศลก็ได้มอบความสนุก ความสุข รวมถึงมอบสิ่งดี ๆ คืนกลับต่อสังคม โดยมีท่านพลเอกคณิต เพิ่มทรัพย์ รองสมุหราชองครักษ์ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และคุณอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานในงานครั้งนี้

          งานเริ่มในเวลา 18.30 น. โดยมีค็อกเทลปาร์ตี้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่เดอะโซลเล้าจน์ ต่อด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ห้องบอลรูมฮอล ออฟ เฟม เสิร์ฟเครื่องดื่มตลอดงาน พร้อมเริ่มความบันเทิงจากวงดนตรี โจกะแดนซ์ ที่เล่นประจำที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา และพบกับไฮไลท์แห่งค่ำคืนนี้ แก้ม เดอะสตาร์ นักร้องที่มากด้วยพรสวรรค์ เธอคนนี้มีดีกรีชนะเลิศการประกวดร้องเพลงจากเวทีเดอะสตาร์ ปี 2551 นับเป็นนักร้องหญิงคนแรกที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางด้วยน้ำเสียงอันทรงพลังและความสามารถในการร้องเพลงได้หลากหลายแนว ทำให้แฟนเพลงหลงรักในเสียงของเธอเป็นอย่างมาก

          เหมือนเช่นเคยที่เราจะมีการประมูลของรางวัลต่าง ๆ มากมาย รวมถึงกีตาร์พร้อมลายเซ็นของแก้ม เดอะสตาร์ด้วย นอกจากนี้ยังมีการประมูลห้องพักที่โรงแรมฮาร์ดร็อค บาหลี และปีนัง

          ในโอกาสนี้เราขอแสดงความขอบคุณล่วงหน้า ในความกรุณาสนับสนุนโครงการมอบสิ่งดี ๆ แก่สังคมและเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับความสุขสนุกสนานจากงานคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ พร้อมทั้งขอขอบคุณผู้สนับสนุนโค้ก, แอ๊บโซลูทวอดก้า, สิงห์, พัทยา กราฟฟิก, พัทยาเมล์มีเดียกรุ๊ป และซิตี้เรดิโอ รายได้และเงินบริจาคที่รวบรวมได้นำไปสมทบทุนองค์กรการกุศลและโครงการต่าง ๆ ดังนี้

          1. ทุนการกุศลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี สนับสนุนโครงการตามพระราชดำริต่าง ๆ และมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนและขาดแคลน ตลอดจนพระราชทานความช่วยเหลือด้านอุปกรณ์การแพทย์แก่โรงพยาบาลต่าง ๆ อีกด้วย

          2. มูลนิธิเด็กเมลิสสา คอสโกรฟ ที่พร้อมช่วยเหลือเละส่งมอบความสุขให้แก่เด็ก ๆ ที่ติดเชื้อเอดส์ เด็กที่ถูกทิ้ง เด็กที่ไร้ที่อยู่อาศัย เด็กที่เป็นเหยื่อจากการค้ามนุษย์ และเด็กกำพร้า

          3. โรงเรียนบ้านห้วยใหญ่ โรงเรียนระดับประถมศึกษา ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี การสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการด้วยงบประมาณอันจำกัด ซึ่งไม่เพียงต่อนักเรียนที่มาจากครอบครัวที่รายได้น้อย เรามีจุดมุ่งหมายที่จะช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพวกเขา ด้วยการปรับปรุงพื้นที่ที่จำเป็นที่ต้องมีการพัฒนา เช่น โรงอาหาร สนามเด็กเล่น ห้องน้ำ และพื้นที่กิจกรรมของโรงเรียน

          ราคาบัตร 2,990 บาท หรือ บัตร 3,490 บาท (VIP) ต่อ 1 ท่าน สำรองบัตร โทร 038-428755-9 #8602 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://pattaya.hardrockhotels.net หรือ www.facebook.com/hardrockhotelpattayaเรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเสิร์ตการกุศล Hardrock Pattaya Charity Funraiser อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2555 เวลา 14:28:16
TOP