25 ปี (มีหวัง) อัลบั้มในวาระครบรอบ 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์


พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

25 ปี (มีหวัง) อัลบั้มใหม่ที่เต็มไปด้วยกำลังใจ ในวาระครบรอบ 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (วอร์นเนอร์ มิวสิค)

          ครบรอบ 25 ปี ที่อยู่ในวงการเพลง จะไม่มีอัลบั้มใหม่มอบให้แฟนเพลงเป็นที่ระลึกในโอกาสสำคัญแบบนี้ ก็คงจะไม่เข้าทีสักเท่าไหร่ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เลยกลั่นมุมมอง กรองความคิด มาเป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมอ่อง 10 เพลง 10 เรื่องราว ที่บอกเล่าความเป็นไปในบ้านเมือง และสังคมไทย ซึ่งเจ้าตัวได้ประสบพบเจอจนเป็นอีกประสบการณ์ของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเพลง ศพสุดท้าย กับชีวิตของเด็กชายคนหนึ่งที่จากไปด้วยคมมีดโดยไม่คาดคิด หรือเพลง เพราะรักเธอรออยู่ เพลงอุ่น ๆ ที่ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ทำงานร่วมกับทีมงานสหภาพดนตรี โดยมี ชาตรี คงสุวรรณ เป็นผู้แต่งทำนองและเล่นกีตาร์โปร่งให้อีกด้วย

          พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ใช้ชื่ออัลบั้มชุดนี้ว่า 25 ปี (มีหวัง) เพราะนอกจากจะเป็นบันทึกเรื่องราวสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านเรา ในแง่มุมต่าง ๆ แล้ว ก็ยังเต็มไปด้วยความหวัง กำลังใจ ที่มอบให้กับแฟนเพลง รวมถึงการร่วมฉลอง 25 ปี ด้วยคอนเสิร์ต สิงห์คอร์เปอรเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต 25 ปี คำภีร์ มิวสิค เฟสติวัล ซึ่งจะจัดขึ้นในเสาร์ที่ 15 ธ.ค.นี้ ณ ลานแอ็คทีฟ สแควร์ ด้านหน้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งแฟน ๆ สามารถจองบัตรได้แล้วในราคา 200 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

          หรือแฟนเพลงสามารถร่วมสนุกลุ้นบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมซีดีซิงเกิลที่ไม่มีจำหน่ายที่ไหน เฉพาะลูกค้า True Move เพียงดาวน์โหลดเพลงของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้ที่ *2482225 แล้วกดโทรออก ได้ตั้งแต่วันนี้ และประกาศผล 13 ธ.ค.นี้ ที่ www.callingmelody.net และ www.facebook.com/warnermusicthailand 25 ปี (มีหวัง) งานเพลงดี ๆ ในวาระครบรอบ 25 ปีของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มีจำหน่ายแล้วในวันนี้ โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


25 ปี (มีหวัง) อัลบั้มในวาระครบรอบ 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 02:08:37 99 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 25 ปี (มีหวัง) อัลบั้มในวาระครบรอบ 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP