Live Round รอบแรก! กลม-จูน เอกโจ้-แตงโม ไม่ผ่านเข้ารอบ


The Voice Thailand

The Voice Thailand

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก the voice thailand   

            ก้าวเข้าสู่รอบ Live Round หรือรอบการแสดงสดแล้วนะคะ สำหรับการแข่งขัน "เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์" The Voice Thailand โดยในครั้งนี้ โค้ชแต่ละคนก็ได้ถ่ายทอดวิทยายุทธ ทั้งหาจุดดี จุดบกพร่อง ของลูกทีมแต่ละคนมาบอกกล่าว เพื่อให้ลูกทีมทำข้อดีข้อด้อยมาปรับปรุง และฝึกปรือความสามารถ พร้อมที่จะขึ้นเวทีเพื่อประชันเสียงร้องกันต่อไป ส่วนสัปดาห์นี้ (11 พฤศจิกายน) เป็นการประชันกันเองระหว่างลูกทีมของโค้ชคิ้ม และโค้ชก้อง เอ้า! ใครจะอยู่ใครจะไป... ไปชมกันเลยค่ะ


กลม - อรวี พินิจสารภิรมย์
 
TV01
กลม - อรวี พินิจสารภิรมย์
เพลง : Bleeding Love [Leona Lewis]
ทีมโค้ช : เจนนิเฟอร์ คิ้ม


            เริ่มต้นด้วยลูกทีมคนเก่งของโค้ชคิ้ม อย่างสาวหล่อเสียงหว๊านหวาน "กลม อรวี พินิจสารภิรมย์" ที่มาขับร้องเพลงน่ารัก ๆ อย่าง "Bleeding Love" ของ Leona Lewis ซึ่งก็เธอก็ร้องได้อย่างไพเราะ สามารถเรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมในห้องส่ง และคำชมจากโค้ชคิ้มได้อย่างมากมายคลิป กลม อรวี - Bleeding Love : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staffสวย - สโรชา เสนารัตน์
TV02

สวย - สโรชา เสนารัตน์
เพลง : อยากสวย [แอม เสาวลักษณ์]
ทีมโค้ช : ก้อง สหรัถ


            ต่อกันด้วยสาวอวบสุดแซ่บอย่าง "สวย สโรชา เสนารัตน์" ที่วันนี้ขอหยิบเพลง "อยากสวย" ของ แอม เสาวลักษณ์ มาขับร้อง โดยสาวสวยคนนี้ร้องได้เท่ และเจ๋งสุด ๆ แถมลีลาการร้องยังแอบเซ็กซี่ด้วยการปลดเสื้อคลุมโชว์แผ่นหลังอวบ ๆ ของเธอ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดได้ทั้งห้องส่งเลยล่ะคลิป สวย สโรชา - อยากสวย : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staffกบ - วีรศักดิ์ เกลือกัน
TV03
กบ - วีรศักดิ์ เกลือกัน
เพลง : Superman (It's Not Easy) [Five for Fighting]
ทีมโค้ช : เจนนิเฟอร์ คิ้ม


            ถือได้ว่าหนุ่มกบ วีรศักดิ์ เกลือกัน ร้องเพลง Superman ได้ดีเลยทีเดียว ถึงขั้นเรียกน้ำตาของโค้ชคิ้มออกมาได้ ทั้งนี้เนื่องจากเขาพยายามสื่อความหมายทุกตัวอักษรของเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะและซาบซึ้ง แถมยังโชว์พลังเสียงแบบที่เขาถนัดได้อย่างลงตัว...คลิป กบ วีรศักดิ์ - Superman : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff จูน - กุมาริกา ศุภกร
 
TV04
จูน - กุมาริกา ศุภกร
เพลง : รักไม่ต้องการเวลา [Klear]
ทีมโค้ช : เจนนิเฟอร์ คิ้ม

            ถึงแม้ว่าสาวจูนเสียงนุ่มคนนี้ จะดูตื่นเต้นกับการร้องสดบนเวทีนี้สักเล็กน้อย เลยทำให้เสียงเธอสั่นไปบ้างเป็นบางช่วง แต่เธอก็สามารถถ่ายทอดเพลงรักหวาน ๆ อย่าง "รักไม่ต้องการเวลา" ของวง Klear ได้อย่างน่าฟังเลยทีเดียวคลิป จูน - รักไม่ต้องการเวลา : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staffนนท์ - ธนนท์ จำเริญ
TV05
นนท์ - ธนนท์ จำเริญ
เพลง : กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม [The Richman Toy]
ทีมโค้ช : ก้อง สหรัถ


            ถือได้ว่าเป็นโชว์ที่มันส์สุดเหวี่ยงจริง ๆ สำหรับโชว์โจ๊ะ ๆ สามช่า สไตล์ของ น้องนนท์  ธนนท์ จำเริญ โดยในวันนี้น้องนนท์มาในเพลง กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม ของวง The Richman Toy ซึ่งน้องนนท์ก็ออกสเต็ปเล่นกับคนดู แถมยังแอบโยกเล็กน้อย อีกทั้งช่วงโซโล่เพลงน้องนนท์ก็ขอโชว์ลูกคอเล็ก ๆ ให้เพลงนี้มีสีสัน และสนุกมากยิ่งขึ้นคลิป นนท์ - กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staffนัท - ณัฐวดี ดอกกะฐิน
 
TV06
นัท - ณัฐวดี ดอกกะฐิน
เพลง : Someone Like You [Adele]
ทีมโค้ช : ก้อง สหรัถ


            มาถึงคิวของสาวน้อยวัย 16 อย่างน้องนัท ที่ขอหยิบเพลงปราบเซียนอย่างเพลง "Someone Like You" ของศิลปินระดับท็อปเวิลด์อย่าง Adele มาขับร้องกันในวันนี้ โดยโค้ชคิ้มถึงกับออกปากชมว่าถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้อย่างเข้าถึง แถมโค้ชก้องยังบอกอีกว่า เพลงนี้ร้องยากมากแต่เด็กวัย 16 อย่างน้องนัทก็สามารถทำได้อย่างเพอร์เฟคท์เลยทีเดียวคลิป นัท ณัฐวดี - Someone Like You : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staffเอก - กีรติกานต์ พงศ์ทองสำราญ / โจ้ - เอกพล รัตนกำพล
TV07
เอก - กีรติกานต์ พงศ์ทองสำราญ / โจ้ - เอกพล รัตนกำพล
เพลง : เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม [บิลลี่ โอแกน]
ทีมโค้ช : ก้อง สหรัถ

            ดูโอ้อารมณ์ดี เอก-โจ้ ควงกีตาร์คู่ใจมาร้องเพลง "เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม" ของบิลลี่ โอแกน ซึ่งต้องบอกเลยว่า ลีลาท่าทางของทั้งคู่ดูเพลินดูสนุก ประสานเสียงร้องสูง-ต่ำได้อย่างลงตัว ส่งผลให้เพลงนี้สนุก และน่ารักมาก ๆ เลยคลิป เอก โจ้ - เอาอะไรมาแลกฯ : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff


แตงโม - พิชญา จันทร์วิลัย
TV08
แตงโม - พิชญา จันทร์วิลัย
เพลง : พูดไม่คิด [Season Five]
ทีมโค้ช : ก้อง สหรัถ


            สาวเหนือเสียงใส แถมน่ารักคนนี้ มาในบทเพลง พูดไม่คิด ของวง Season Five ซึ่งเป็นเพลงที่ค่อนข้างร้องยาก แต่น้องแตงโมก็ทำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังแอบอู้คำเมืองลงไปในบทเพลงด้วย ทำให้เพลงนี้สดใสและน่ารักสุด ๆ ไปเลย 
 
คลิป แตงโม พิชญา - พูดไม่คิด : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staffแต็ก - วิชย วงศ์สุริยัน
TV09
แต็ก - วิชย วงศ์สุริยัน
เพลง : เสียใจแต่ไม่แคร์ [หวาย]
ทีมโค้ช : เจนนิเฟอร์ คิ้ม


            หนุ่มร่างท้วมคนนี้ ถือว่าเป็นอาวุธเด็ดของโค้ชคิ้มเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มแต็ก วิชย วงศ์สุริยัน ที่ขอมาร้องเพลงโชว์พลังเสียงแบบอาร์แอนด์บีในเพลง เสียใจแต่ไม่แคร์ ของ หวาย กามิกาเซ่ โดยหนุ่มแต็กก็ร้องเพลงนี้ออกมาได้ดีเยี่ยม เสียงไพเราะเป็นอย่างมาก แถมยังออกลีลาหมุนตัวโชว์ท่าทางนิด ๆ หน่อย ๆ แต่เรียกเสรียงกรี๊ดได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวคลิป แต๊ก - เสียใจแต่ไม่แคร์ : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staffต๊ะ - ตระการ ศรีแสงจันทร์
TV10
ต๊ะ - ตระการ ศรีแสงจันทร์
เพลง : กลับมาทำไม [เอกราช สุวรรณภูมิ]
ทีมโค้ช : เจนนิเฟอร์ คิ้ม


            เก่งเกินอายุจริง ๆ สำหรับหนุ่มน้อยลูกทุ่งอย่าง "ต๊ะ ตระการ ศรีแสงจันทร์" ที่ขอมาโชว์ลูกคอหลายชั้นในเพลงเศร้า ๆ อย่าง กลับมาทำไม ของ เอกราช สุวรรณภูมิ โดยน้องต๊ะถ่ายทอดบทเพลงเศร้า ๆ นี้ ได้อย่างน่าสงสารและน่าเห็นใจที่สุด อีกทั้งยังโชว์พลังเสียงได้อย่างน่าทึ่งเป็นอย่างมากคลิป ต๊ะ ตระการ - กลับมาทำไม : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staffแอนนี่ - นวัชภัทร์ ไชยทะ
TV11
แอนนี่ - นวัชภัทร์ ไชยทะ
เพลง : ฟั่นเฟือน [พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง]
ทีมโค้ช : ก้อง สหรัถ


            เป็นสาวประเภทสองที่เสียงหล่อมาก สำหรับสาวแอนนี่ ที่คราวนี้เธอมาในเพลงเศร้าเคล้าน้ำตาอย่างเพลง ฟั่นเฟือน ของ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง โดยร้องทุกถ้อยคำสื่อถึงอารมณ์เศร้า ๆ ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าอินเนอร์มาเต็ม! แถมยังเรียกเสียงปรบมือจากโค้ชทั้ง 4 และคณะกรรมการได้อย่างมากมาย 
คลิป แอนนี่ - ฟั่นเฟือน : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staffตุลย์ - ตุลย์รยา จันทะวงศ์
TV12
ตุลย์ - ตุลย์รยา จันทะวงศ์
เพลง : Upside Down [Paloma Faith]
ทีมโค้ช : เจนนิเฟอร์ คิ้ม


            คุณแม่ยังสาวอย่าง "ตุลย์ ตุลย์รยา จันทะวงศ์" ของเลือกเพลงมันส์ ๆ สนุก ๆ อย่าง Upside Down ของ Paloma Faith ถึงแม้ว่าใครหลายคนจะไม่ค่อยรู้จักเพลงนี้ อีกทั้งโค้ชคิ้มยังเตือนว่าเลือกเพลงที่คนไม่ค่อยคุ้นหู อาจจะเสี่ยงไม่มีคนโหวตให้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวตุลย์ก็สามารถพิสูจน์ได้ว่า ไม่ว่าเธอจะร้องเพลงอะไร เธอก็ทำได้ดี และโชว์ในครั้งนี้ สาวตุลย์ก็โชว์ออกมาได้อย่างน่ารัก และสนุกสนานสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะคลิป ตุลย์ ตุลย์รยา - Up Side Down : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff


            หลังจากที่โชว์ทั้ง 12 โชว์ จบลงก็ถึงขั้นตอนการปิดโหวต โดยทางรายการจะเลือก 2 คนที่จะมีคะแนนสูงสุดในแต่ละทีม ให้เข้ารอบต่อไป และอีก 2 คนจากการเลือกของโค้ชในทีมนั้น ๆ

โค้ชก้อง
ผู้ที่มีคะแนนโหวตสูงสุด ได้แก่ น้องนนท์ และสาวแอนนี่ ส่วนโค้ชก้องก็ได้เลือก น้องนัท และสวย ผ่านเข้ารอบต่อไป

โค้ชคิ้ม
ผู้ที่มีคะแนนโหวตสูงสุด ได้แก่ น้องต๊ะ และสาวตุลย์ ส่วนโค้ชคิ้มได้เลือก แต็ก และกบ ผ่านเข้ารอบต่อไป 
คลิป The Voice Thailand ผู้ชนะเข้ารอบ : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ CiNNtv3


            ส่วนในสัปดาห์หน้าจะเป็นการแข่งขันของลูกทีมโค้ชโจอี้ และโค้ชแสตมป์ รักใครเชียร์ใครก็สามารถโหวตกันได้นะจ๊ะ ในรายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.45 - 19.30 น. ทางช่อง 3 จ้า


Live Round รอบแรก! กลม-จูน เอกโจ้-แตงโม ไม่ผ่านเข้ารอบ โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2555 เวลา 11:27:15 48 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Live Round รอบแรก! กลม-จูน เอกโจ้-แตงโม ไม่ผ่านเข้ารอบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP