
Why Care เพราะความห่วงใยทำให้โลกน่าอยู่ขึ้น
5 ศิลปิน กับโปรเจคท์พิเศษ 5 บทเพลงแห่งความห่วงใย (สไปซี่ ดิสก์)
สไปซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) มอบของขวัญพิเศษสำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับสังคมไทย เพื่อแทนความรัก ความห่วงใย ผ่านในโครงการ Why Care เพราะความห่วงใยทำให้โลกน่าอยู่ขึ้น
โดยโครงการนี้ได้นำคำพูดง่าย ๆ ที่คนไทยพูดกันบ่อย ๆ มาปรับแต่งเป็นบทเพลงความหมายดี ๆ ถึง 5 บทเพลง ผ่านศิลปินหลากหลายคาแรคเตอร์ ของค่ายเพลงสไปรซี่ ดิสก์ อาทิเพลง พักบ้างนะ ศิลปิน วงฟรายเดย์, ขับรถดี ๆ ศิลปิน วงมายด์, กินข้าวยัง ศิลปิน วงละอองฟอง
และทางค่ายเพลงสไปรซี่ ดิสก์ ยังได้รับเกียรติจากศิลปินนอกสังกัด มาร่วมถ่ายทอดความห่วงใยในอีกสองบทเพลง อย่าคิดมาก ศิลปิน โอ๋ ธีร์ ไชยเดช และเพลงใหม่ล่าสุดในรอบหลายปีของ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ที่มาร่วมฝากความรู้สึกดี ๆ ผ่านเพลง อย่านอนดึก ศิลปินทั้ง 5 ตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะถ่ายทอดความหมายดี ๆ ในบทเพลงเหล่านี้ เพื่อให้เป็นตัวแทนให้คนไทยส่งความห่วงใยให้กับคนรอบ ๆ ตัวได้ตลอดเวลา
สไปซี่ ดิสก์ เชื่อว่าบทเพลงที่ล้ำค่า และเปี่ยมไปด้วยความหมายจากโครงการ Why Care เพราะความห่วงใยทำให้โลกน่าอยู่ขึ้น จะค่อย ๆ ทยอยส่งต่อความห่วงใย ผ่านคนที่เรารัก จากหนึ่งไปสอง จากสองไปสาม จนไม่มีวันสิ้นสุด และความห่วงใยที่พวกเรามอบให้กับสังคมนั้น จะเบ่งบานในใจของคนไทย และช่วยขับกล่อมสังคมไทยตลอดไป
แวะเข้ามาเยี่ยม page ของโครงการและส่งต่อความห่วงใยกันให้มาก ๆ ได้ที่ www.why-care.com
ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
