เก้า ปลื้มร้องเพลงประกอบ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ไม่บอกรัก..แต่รักมาก


เก้า จิรายุ
เก้า จิรายุ

เก้า จิรายุ ปลื้มร้องเพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ไม่บอกรัก..แต่รักมาก จัดเต็มสุดพลัง!! (แกรมมี่)

          ถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการ ก็ว่าได้สำหรับ เก้า-จิรายุ ละอองมณี เพราะนอกจากจะมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามชมกันไม่ขาดสาย ล่าสุดยังถูกค่ายเพลง จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) ทาบทามให้มาร้องเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก จากปลายปากกาการแต่งเพลงของ เอิ้น-พิยะดา หาชัยภูมิ ซึ่งจะนำไปเป็นเพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ...ทำไปได้อย่างไร กับเรื่องราวความรักของวัยรุ่น 3 คู่ 3 เรื่อง โดยมีมุมมองความรักใส ๆ ที่แสดงถึงช่วงวัยรุ่นที่น่ารัก งานนี้เก้าจัดเต็มสุดพลัง!!

          เก้า เลยขอพูดถึงที่มาที่ไปในการมาร่วมงานครั้งนี้ว่า "ภูมิใจครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ และขอบคุณพี่ฉอดที่ไว้วางใจผมเรียกผมมาร้องเพลงนี้ กับเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก เป็นเพลงเร็วมีจังหวะสนุก ๆ โดยส่วนตัวผมไม่เคยได้ร้องเพลงเร็วมาก่อน เพราะก่อนหน้านี้จะร้องเพลงเศร้า พอมาเพลงนี้จะออกเป็นแนวโยก ๆ โดด ๆ หน่อย ดีใจครับที่มีเพลงเร็วเป็นของตัวเอง

          ตอนเข้าห้องอัดพี่หมอเอิ้นก็บิ้วท์เต็มที่ ด้วยความที่แกคิดมาเสร็จสรรพ คิดมาเรียบร้อยเลยว่าอยากให้เพลงเป็นยังไง เลยใช้เวลาไม่เยอะ มันค่อนข้างเร็วมาก อีกอย่างเนื้อหาเพลงก็มีประเด็นหลาย ๆ อย่างให้เราได้คิดมองย้อนกลับไป ถึงความทรงจำของเราครั้งหนึ่ง กับเรื่องราวน่ารัก ๆ เข้ากับซีรีส์เพื่อให้ได้อรรถรสในช่วงของการร้องเพลงมากขึ้น มันเลยออกมาเป็น ไม่บอกรัก...แต่รักมาก (เก้าพูดทั้งหัวเราะ)"

          หมอเอิ้น ผู้แต่งเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก กล่าวเสริมว่า "เพลงนี้เกิดจากพี่ฉอดได้เล่าให้เอิ้นฟัง ถึงเรื่องราวความน่ารักของเด็กที่เริ่มมีความรักด้วยกัน 3 คู่ 3 แบบ เอิ้นประทับใจในการแสดงออกทางความรัก ในทุก ๆ คู่ แม้ว่าเรื่องที่เล่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่มีความหมายที่ยิ่งใหญ่ของคนมีความรักแต่แสดงออกไม่ได้

          หลังจากแต่งเนื้อเพลงเสร็จเอิ้นนึกถึง เก้า จิรายุ ทันที ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกับตัวละครในเรื่อง และเป็นไอดอลของวัยรุ่นยุคใหม่ทั้งน้ำเสียงของเก้า ที่เหมาะกับเนื้อหาและดนตรี มีความสนุกสนานด้วยความที่เป็นเพลงวัยรุ่น เพลงนี้จึงเรียบเรียงในสไตล์ Pop Rock ที่มีจังหวะสนุกสนาน ฟังแล้วเข้าใจง่าย เพราะเก้ามีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว จึงถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้อย่างลงตัว"

          ติดตามฟังเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก เพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ในตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ...ทำไปได้อย่างไร ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้เพียงกด *1235959 แล้วโทร.ออก คุณก็จะได้เสียงร้องของ เก้า จิรายุ มาไว้ในมือถือ พร้อมอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ เพิ่มได้ที่ www.atimemedia.com และ www.facebook.com/gmmapageฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก ของ เก้า จิรายุ คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เก้า ปลื้มร้องเพลงประกอบ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ไม่บอกรัก..แต่รักมาก โพสต์เมื่อ 26 ตุลาคม 2555 เวลา 16:55:44 119 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เก้า ปลื้มร้องเพลงประกอบ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ไม่บอกรัก..แต่รักมาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP