13 ผู้เข้าแข่งขัน กับโชว์เด็ด ๆ ใน The Voice Thailand วีค 4


the voice thailand


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thevoicethailand.com, เฟซบุ๊ก TheVoiceThailand

            เข้าสู่สัปดาห์ที่ 4 ของการแข่งขันรายการ The Voice Thailand เรียกได้ว่าการแข่งขันกำลังเข้มข้นผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั้นเด็ดสุดยอดจริง ๆ ทำเอาโค้ชทั้ง 4 คน อย่าง ก้อง สหรัถ, โจอี้ บอย, เจนนิเฟอร์ คิ้ม และแสตมป์ นั่งกันไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว ก็แหม.. นอกจากผู้เข้าแข่งขันจะควักไม้เด็ดมาประชันกันแล้ว เหล่าโค้ชทั้งหลายก็ควักคารมเด็ด ๆ มาออดอ้อนหว่านล้อมผู้เข้าแข่งขันให้เลือกพวกเขามาเป็นโค้ชด้วยเช่นกัน

            เอ้า.. ในสัปดาห์นี้ (30 กันยายน) โค้ชคนไหนจะได้ใครเป็นลูกทีมบ้าง แล้วผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนน้ำเสียงลีลาจะกินขาดขนาดไหน ไปชมกันเลยจ้า....


the voice thailand

the voice thailand

จูน กุมาริกา ศุภการ
อายุ 26 ปี


            ครูสอนร้องเพลงสาวสวยคนนี้ เป็นลูกครึ่งปากีสถาน ที่ทำให้โค้ชอย่างเจนนิเฟอร์ คิ้ม ซึ่งเป็นคนที่กดเลือกใครค่อนข้างยาก ต้องหันมากดเลือกเธอเลยทีเดียว ก็แหม ครูสาวสุดชิคคนนี้ นำเพลง Irreplaceable ของ Beyoncé มาร้องได้อย่างไพเราะมาก ๆ น้ำเสียงมีเอกลักษณ์ แถมยังดีไซน์การร้องได้น่าฟังไม่แพ้ต้นฉบับเลยล่ะ สุดท้ายครูจูนก็อยู่ทีมของเจนนิเฟอร์ คิ้ม กลายเป็นลูกทีมที่พ่นไฟเก่งไม่แพ้โค้ชเลยล่ะคลิป จูน กุมาริกา - Irreplaceable : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ CiNNtv3
the voice thailand

the voice thailand

the voice thailand

นัท ณัฐวดี ดอกกะฐิน
อายุ 16 ปี


            สาวใต้เสียงใสคนนี้ เธอบอกว่าถึงแม้วัยรุ่นสมัยนี้จะชื่นชอบเพลงเกาหลี และญี่ปุ่น ตามสมัย แต่เธอกลับหลงใหลในดนตรีลูกทุ่ง เพราะนอกจากมีทำนองที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว เธอยังสามารถดีไซน์การร้อง และการเอื้อนลูกคอได้อย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังแสดงถึงวัฒนธรรมความเป็นไทยได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ส่วนเพลงที่เธอนำมาร้องในวันนี้เป็นเพลงที่มีชื่อว่า "ชีวิตบัดซบ" ของ ฉันทนา กิติยาพันธุ์ ซึ่งเธอถ่ายทอดพลังเสียงได้แน่นมาก แถมถ่ายทอดอารมณ์ในบทเพลงนี้ได้อย่างลงตัว และที่สำคัญ แค่เธอเอ่ยเสียงร้องไปไม่ถึง 10 วินาที โค้ชแสตมป์ โค้ชโจอี้ และโค้ชพี่ก้อง ต่างก็ต้องกดไฟให้เธอ.. เล็กพริกขี้หนูอย่างนี้ โค้ชคนไหนก็ต้องอยากได้จริงไหมคะ สุดท้ายน้องนัทก็เลือกพี่ก้องเป็นโค้ชของเธอในที่สุด


 
คลิป นัท ณัฐวดี - ชีวิตบัดซบ : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff
the voice thailand

the voice thailand

the voice thailand

กีตาร์ พิรนันท์ ชนภัณฑารักษ์
อายุ 30 ปี


            สาวสวยดีกรีแอร์โฮสเตสคนนี้ ขอบอกเลยว่านอกจากเธอหน้าตาจะน่ารักแล้ว น้ำเสียงของเธอนั้นยังไพเราะ ใสกังวาน และน่าฟังมาก ๆ อีกด้วย โดยเธอบอกว่าก่อนหน้านี้เธอเป็นแอร์โฮสเตส แต่ตอนนี้เธอได้ลาออกมาเรียนปริญญาโท พร้อมกับทำงานเป็นนักร้องตามโรงแรม และโรงพยาบาล ส่วนแนวเพลงที่เธอชื่นชอบนั้นก็คือแนวแจ๊ส... สำหรับการร้องเพลงของเธอนั้น เธอบอกว่าเธอโชคดี และภูมิใจมาก ๆ ที่เสียงของเธอเพราะ มีเอกลักษณ์ เพราะเมื่อไรที่เธอร้องเพลง ทุกสายตาก็จะต้องจับจ้องมาที่เธอ ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกดีมาก ๆ ส่วนในการแข่งขันครั้งนี้ สาวกีตาร์ได้เลือกเพลง "L.O.V.E." ของ Nat King Cole มาร้อง ...งานนี้เสียงของเธอก็ชวนเคลิ้มไปทั่วทั้งห้องส่ง ส่วนโค้ชอย่างโจอี้ ก็กดไฟดังเปรี้ยงตั้งแต่เธอเพิ่งร้องแค่ประโยคแรก และแน่นอนเธอก็เลือกโจอี้ให้เป็นโค้ชของเธอ
 


คลิป กีตาร์ พิรนันท์ - L.O.V.E. : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff
the voice thailand

the voice thailand

the voice thailand

กบ วีรศักดิ์ เกลือกัน
อายุ 32 ปี


            หากใครชื่นชอบวงดนตรีนอกกระแสอย่างวง DOS หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาผู้เข้าแข่งขันคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับ กบ วีรศักดิ์ นักร้องนำวงโดส ซึ่งในวันนี้เขาได้นำบทเพลง Just The Way You Are ของ Bruno Mars มาถ่ายทอดในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร มีสไตล์การร้องแบบโดดเด่น และสนุกสนาน แถมช่วงกลางเพลงขยับจังหวะดนตรีให้เร็วขึ้น ทำให้บทเพลงนี้มันส์ยิ่งขึ้นเข้าไปอีก และแน่นอนโค้ชทั้ง 4 คน ต่างกดไฟเลือกเขา ซึ่งโค้ชแต่ละคนก็ควักไม้เด็ดมาอ้อนให้เขาเป็นลูกทีม แต่ในที่สุดหนุ่มกบ ก็เลือกเจนนิเฟอร์ คิ้มคลิป กบ วีรศักดิ์ - Just The Way You Are : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff
the voice thailand

the voice thailand

the voice thailand

ป้อม นรินทร์ ประสพภักดี
อายุ 34  ปี

            หนุ่มร่างท้วม เสียงนุ่มคนนี้ เขาบอกว่าต้องการเดินตามความฝัน และได้ทำในสิ่งที่เขาชื่นชอบนั่นก็คือ ดนตรี และศิลปะ โดยเขาได้เลือกเพลงในตำนานอย่าง Go the distance Michael Bolton มาขับร้อง ซึ่งขอบอกว่า เขาถ่ายทอดบทเพลงนี้ได้อย่างน่าฟัง ทำเอาคนในห้องส่ง และโค้ชทั้งหลายเคลิ้มไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว แต่สุดท้ายเขาก็ได้หนุ่มแสตมป์เป็นโค้ชของเขา 
คลิป ป๋อม นรินทร์ - Go the distance : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff
the voice thailand

the voice thailand

the voice thailand

แอนนี่ นวัชภัทร์ ไชยทะ
อายุ 24 ปี


            เรียกได้ว่า เป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับน้องแอนนี่ สาวประเภทสองที่ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ โดยเธอบอกว่า เธอไม่ได้เรียนร้องเพลงอะไรเลย แต่ชอบการร้องเพลง เวลาลวกก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้า เธอก็จะฮัมเพลงไป ร้องเพลงไปตลอด ส่วนเพลงที่เธอเลือกมาร้องในวันนี้เป็นเพลงร็อคในตำนานที่ใคร ๆ ก็รู้จัก อย่างเพลง "ซมซาน" ของพี่เสก โลโซ ขอบอกเลยว่า เธอร้องได้แมน และสนุกสนานมาก ๆ เลยทีเดียว ส่วนโค้ชที่กดไฟให้เธอนั้นก็คือพี่ก้องคนเดียว และเมื่อพี่ก้องเห็นหน้าของน้องแอนนี่ ก็กล่าวทักทายขำ ๆ ว่า "สวัสดีครับพี่เสก" และแน่นอนพี่ก้องก็ได้เป็นโค้ชให้กับน้องแอนนี่ไปในที่สุดคลิป แอนนี่ นวัชภัทร์ - ซมซาน : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff
the voice thailand

the voice thailand

สุเมธ องอาจ
อายุ 40 ปี

            ผู้เข้าแข่งขันคนนี้สร้างความประหลาดใจให้กับโค้ชทั้ง 4 คน เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเขาไม่ธรรมดา มีดีกรีเป็นนักร้องอาชีพที่สร้างผลงานเพลงมาแล้วหลายต่อหลายอัลบั้ม แถมยังเป็นขวัญใจของนักทำเพลงหลาย ๆ คนด้วย ซึ่งผู้เข้าแข่งขันคนนี้ได้เลือกเพลง "เพียงครึ่งใจ" ของ ดิ อินโนเซ้นท์ พร้อมดีดกีตาร์เพราะ ๆ ให้ฟัง และเพียงแค่ผู้เข้าแข่งขันคนนี้ ร้องเพลงไปไม่ถึง 5 วินาที โค้ชแสตมป์ และโค้ชโจอี้ ก็กดไฟหันมาพร้อมกัน และก็ต้องตกใจว่า ผู้เข้าแข่งขันคนนี้คือ "สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง" ซึ่งสุเมธ ได้ให้เหตุผลที่เข้ามาประกวดว่า เขาต้องการที่จะเติมเชื้อไฟให้กับตัวเอง และต้องการลองอะไรใหม่ ๆ ถึงแม้ว่าเขาจะแพ้ก็ไม่เป็นไร เพราะคนเรามันก็ต้องแพ้กันได้ ชนะกันได้ และสิ่งที่เขาต้องการคือประสบการณ์และแรงบันดาลใจ ส่วนคนที่สุเมธเลือกให้เป็นโค้ชของเขานั้น นั่นก็คือ โจอี้ บอย เนื่องจากเขายังไม่เคยสัมผัสการทำงานของเพลงในสไตล์นี้เลยคลิป สุเมธ องอาจ-เพียงครึ่งใจ : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff
the voice thailand

the voice thailand

the voice thailand

กิตติ อิ่มธนาวณิช - พฤทธิ์ ภัทรสุข
อายุ 31 ปี และ อายุ 32 ปี

            คู่หูดูโอ้สุดฮา คนหนึ่งเป็นวิศวกรดูแลระบบอยู่ในสนามบินสุวรรณภูมิ อีกคนหนึ่งเป็นซาวน์เอ็นจิเนียริ่งให้กับค่ายเพลงอย่างเลิฟอีส และยังเป็นครูสอนร้องเพลงอีกด้วย ซึ่งพวกเขาบอกว่าจุดเด่นของเขาคือเสียงที่สูงกว่าคนทั่วไป และการทำงานเป็นคู่ที่เข้าขาและมีความคิดสร้างสรรค์ สำหรับเพลงที่พวกเขาเลือกนำมาร้องในวันนี้ ขอบอกเลยว่าแปลก และฮาสุด ๆ เพราะเขาเลือกเพลงการ์ตูนยอดฮิตอย่าง "โดราเอม่อน" และเพลงกวน ๆ อย่าง "เจงกีสข่าน" มาขับร้อง ซึ่งพวกเขาก็ร้องได้อย่างไพเราะ และดีไซน์ท่าทางการร้องได้อย่างสนุกสนาน ทำให้โค้ชทั้ง 4 คน กดไฟหันมาเลือกทั้งหมด แต่สุดท้ายพวกเขาก็เลือก เจนนิเฟอร์ คิ้ม ให้เป็นโค้ชของเขาไปแบบส้มหล่นเลยล่ะคลิป จังโก้ เคี้ยง-เจงกีสข่าน : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff
the voice thailand

the voice thailand

the voice thailand

อ๊อด นันทภพ พิณทอง
อายุ 42 ปี

            ชายพิการทางด้านสายตาคนนี้ สร้างความประหลาดใจให้กับโค้ชทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะเขาได้โชว์ดีดเปียโน พร้อมขับร้องเพลง Let It Be ของ เดอะบีเทิลส์ ร้องเพลงออกมาได้อย่างไพเราะ เสียงนุ่ม ชวนฟังที่สุด ส่วนโค้ชที่กดเลือกผู้เข้าแข่งขันคนนี้ก็คือ แสตมป์
the voice thailand

the voice thailand

โอม คงธำรงลักษณ์
อายุ 32 ปี


            มือเปียโนสุดเจ๋งอีกคน ที่โค้ชแสตมป์ได้เลือกให้เป็นลูกทีม โดยเขาเลือกเพลง "เรื่องจริง"  ของ บอย โกสิยพงษ์ มาโชว์ในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งเขาก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าฟังมาก ๆ เลยทีเดียวคลิป อ๊อด - โอม ดีดเปียโน : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ CiNNtv3
the voice thailand

the voice thailand

the voice thailand

โม โมกุน ปี่แก้ว
อายุ 35 ปี

            ผู้เข้าแข่งขันคนนี้ เป็นผู้จัดการวงของสุเมธแอนด์เดอะปั๋ง โดยเขาขอแอบมาสมัครรายการนี้อย่างเงียบ ๆ และในโชว์ครั้งนี้เขาก็ได้นำเพลง ทำไมต้องเธอ ของ พี่เบิร์ด ธงไชย มาร้อง ส่วนโค้ชที่กดเลือกเขานั้นคือ โค้ชก้อง สหรัถ
 the voice thailand

the voice thailand

ตู่ เชาวฤทธิ์ อัศม์เดชา
อายุ 29 ปี

            หนุ่มเสียงเพราะคนนี้ก็เป็นอีกคนที่โค้ชก้องเลือก โดยเขานำเพลง หลอกกันเล่นเลย ของนูโว มาขับร้อง ซึ่งเจ้าของบทเพลงอย่างโค้ชก้องก็ถึงกับปรบมือและออกปากชมว่าร้องเพลงนี้ได้เพราะมาก ๆ
 

            ส่วนในสัปดาห์หน้า จะมีผู้เข้าแข่งขันเด็ด ๆ โดน ๆ คนไหนบ้าง แล้วกรรมการแต่ละท่านจะเลือกใคร ต้องติดตามชิดขอบจอกันเลยทีเดียวนะคะ กับรายการ The Voice Thailand  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.45 - 19.15 น. ทางช่อง 3 จ้าคลิป โม - ตู่ : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ CiNNtv3


สรุปลูกทีมของกรรมการแต่ละท่าน


the voice thailand

แสตมป์

    ดวงพร พงศ์ผาสุก
    พิเชษฐ์  บัวขำ
    ณัฐวุฒิ  เจนมานะ
    พิชัยยุทธ จันทร์กลับ
    นรินทร์ ประสพภักดี
    นันทภพ พิณทอง
    โอม คงธำรงลักษณ์

the voice thailand

โจอี้ บอย

    จีรวุฒิ จันทร์ฉายแสง
    ณัฐพงษ์ สินเจริญ
    ศุภิสรา แป้นไม้
    ธชย  ประทุมวรรณ
    บงกช เจริญธรรม
    จิตสุดา  เฮงรัศมี
    อรรถพล ชัยศิริ
    ภชพน วิริยะธนะสกุล
    เกล ดีล่า
    นิดาวรรณ  อัศวกวีโชค
    อรุ โยโกอิชิ
    พิรนันท์ ชนภัณฑารักษ์
    สุเมธ องอาจ

the voice thailand

ก้อง สหรัถ

    ปินปินัทธ์ เสตารุณ
    กีรติกานต์  พงศ์ทองสำราญ,  เอกพล รัตนกำพล
    ธนนท์ จำเริญ
    สโรชา เสนารัตน์
    ณัฐวดี ดอกกะฐิน
    นวัชภัทร์ ไชยทะ
    โมกุน ปี่แก้ว
    เชาวฤทธิ์ อัศม์เดชา

the voice thailand

เจนนิเฟอร์ คิ้ม

    นนทวิทย์ ศิริพรไพบูลย์
    ตระการ ศรีแวงจันทร์
    อรวี พินิจสารภิรมย์
    วิชย วงศ์สุริยัน
    จังโก้ & เคี้ยง (พฤทธิ์ ภัทรสุข - กิตติ อิ่มธนาวณิช)
    วีรศักดิ์ เกลือกิน
13 ผู้เข้าแข่งขัน กับโชว์เด็ด ๆ ใน The Voice Thailand วีค 4 โพสต์เมื่อ 1 ตุลาคม 2555 เวลา 11:22:37 346 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 13 ผู้เข้าแข่งขัน กับโชว์เด็ด ๆ ใน The Voice Thailand วีค 4 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP