x close

โฟร์-มด ส่อเค้าวงแตก หลังเหน็บกันผ่านอินสตาแกรม

โฟร์-มด

โฟร์ ศกลรัตน์ มด ณปภัช

Instagram mod_fourmod
มด : อย่าย้ำคิดย้ำทำ ชีวิตนี้ไม่ได้มีแค่สิ่งเดียวให้คิดและทำ ย้ำคิดย้ำทำ ก็เท่ากับยืนอยู่กับที่ ไม่คิดจะเดินไปข้างหน้าซะที บ่นซักหน่อย เริ่มรำคาญ ย้ำอยู่นั่น ดราม่าเล็ก ๆ ชีวิตแจ่มใส ไม่ว่างกำลังติสท์ เพี้ยนเพี้ยน

Instagram mod_fourmod
มด : พูดกันดี ๆ ดีกว่าไหม คิดว่าเล่าให้คนอื่นฟัง แล้วมันดีขึ้นจริง ๆ เหรอ?


มด : เอาจริง ๆ คนเรามันก็มีเรื่องส่วนตัวกันทุกคน จะมาให้คนทั้งโลกเข้าใจเหรอ? ไม่ไหวมั้ง


Instagram khunfour
โฟร์ : โต ๆ กันแล้ว จะใจแคบไปถึงไหน ความอดทนมันก็มีขีดจำกัดนะInstagram khunfour

โฟร์ : ชีวิตคนเรามันมีหลายเรื่องนอกจากงาน หวังว่าบางคนจะเข้าใจ

Instagram khunfour

โฟร์ : คำพูดกับการกระทำ อะไรสำคัญกว่า ลองคิดดูดี ๆ

โฟร์-มดรับทะเลาะกันส่อวงแตกเปรยเริ่มอิ่มตัว (ไอเอ็นเอ็น)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram khunfour, mod_fourmod, อาร์เอส

           ส่อวงแตก! โฟร์-มด รับทะเลาะกัน อุบสาเหตุ เปรยเริ่มอิ่มตัว ปัดลงอินสตาแกรม ว่าลับหลังกัน เมินเคลียร์ ยันร่วมงานได้ ไร้ปัญหา

           งานนี้แฟนคลับคงต้องใจสลาย เมื่อคู่ดูโอสุดฮอต อย่าง โฟร์-มด อาจจะถึงเวลาต้องแยกวงซะแล้ว เนื่องจากมีกระแสข่าวว่า ตอนนี้ทั้งคู่กำลังทะเลาะและมีปัญหากัน แถมยังมีการโพสต์อินสตาแกรม แขวะกันไปมา ซึ่งในงานแถลงข่าว ช่อง 8 รับแขก เปิดผังรายการ-ละครใหม่ ทั้งคู่ก็ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ร่วมกันอีก งานนี้เลยต้องดึงตัวโฟร์ ศกลรัตน์ มาถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร

มีข่าวว่า โฟร์กับมดทะเลาะกัน

           จริง ๆ ก็แค่เหนื่อย ๆ แล้วก็มีหลายเรื่องที่ต้องจัดการ ต้องเคลียร์บ้าง ส่วนใหญ่ก็เรื่องงาน ไม่มีอะไรหรอกค่ะ ทุกวันนี้ทำงาน งานก็งาน เราอยู่ในวงการนี้มานาน ก็รู้ว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ คงไม่ได้เรียกว่าปัญหา มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่รู้สึก

ต้องเคลียร์เรื่องนี้กับมดไหม

           ก็ยังไม่ต้องเคลียร์ เพราะไม่รู้จะเคลียร์อะไรด้วยค่ะ เพราะว่ามันแบบเขาไม่ว่าเราตรง ๆ เราก็ไม่ได้ว่าเขาตรง ๆ มันไม่มีอะไรหรอก

มีข่าวว่า โฟร์กับมดไปว่ากันลับหลัง

           เราไม่มีคุยลับหลัง ก็ไม่มีอะไร ส่วนใหญ่เป็นเรื่องงาน มันเหนื่อยและก็เครียดค่ะ ช่วงนี้ซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ ทุกอย่างมันก็อึดอัด เรายังไม่ได้แบบอะไรขนาดนั้น เราไม่ได้แบบเฮ้ยเธอไม่ดี หรือเราไม่ดี แค่แบบอึดอัดเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าเกิดมีผลกระทบกับงาน ไม่มีแน่นอนค่ะ ถ้าเกิดมันรุนแรงมาก เราก็คงไปคุยค่ะ แต่อันนี้มันก็ไม่ได้รุนแรงมาก ทุกคนก็คงซีเรียสแหละ อย่างที่บอกว่าเราโตกว่า เราก็คงไม่ได้ซีเรียสเยอะ เพราะรู้ว่าทุกอย่างมันคงเกิดจากอารมณ์ หรือภาวะอะไรหลาย ๆ อย่าง ตอนนี้รอให้ทุกอย่างมันดีขึ้น หรือเงียบไป

อยากเข้าไปคุยก่อนไหม

           จริง ๆ แล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่ต้องเคลียร์เลยนะคะ เพราะเราไม่ได้คุยกันต่อหน้าอยู่แล้ว ทุกอย่างมันเกิดจากการลงอินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ เราแค่รู้สึกว่า ใช่เราหรือเปล่า มันก็อะไรแบบนี้ ยังไม่ได้คุย

เกิดขึ้นนานหรือยัง

           จริง ๆ ก็ไม่ได้นานนะคะ คงเป็นการระบายมากกว่า เขาคงไม่รู้จะไประบายกับใคร เหมือนเป็นอารมณ์ส่วนตัว จริง ๆ แล้วมันก็มีเรื่องงานบ้าง ถ้าเป็นเรื่องการทำงาน มันก็น่าจะเป็นเรา ไม่น่าจะใช่คนอื่น ถามว่าแรงสุดไหม คงไม่ได้แรงสุด แต่ดันพูดหรือดันโพสต์ลงโซเชียลเน็ตเวิร์กมากกว่า

เรื่องนี้ กระทบกับการเป็น โฟร์-มด ไหม

           ก็ไม่รู้ จะแยกวงไหม ก็ไม่แน่ อาจถึงจุดอิ่มตัวก็ได้ จริง ๆ เราก็อายุเยอะขึ้นเรื่อย ๆ และก็คิดมาตลอดว่า เราจะได้ถึงอัลบั้มไหน แต่ว่าถ้ามันมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ทุกอย่างมันจบเร็วกว่าเดิม มันก็เป็นไปตามนั้น จริง ๆ แล้ว เราก็ไม่อยากจบ เพราะแฟนที่รักโฟร์-มด ก็ยังมีอยู่เยอะ แต่ถ้าเราโตขึ้น แล้วความเห็นไม่ตรงกันแล้วมันก็ต้องหยุด เราก็เริ่มอิ่มตัวแล้วนะ อายุขนาดนี้

เคยเข้าไปคุยกับทางค่ายไหม

           จริง ๆ ก็เคยเข้าไปคุยกับค่าย ว่ายังไงต่อไป เราจะมาเล่นละครอย่างเดียวได้หรือเปล่างานมันยังจำเป็นต้องทำ เพราะจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ วันที่ 12 ตุลาคม ทุกวันนี้ ยังต้องเจอ ต้องซ้อมกันอยู่ค่ะ

           ด้าน มด ณปภัช ก็ออกมายอมรับว่า มีปัญหากันจริง โดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์ร่วมกัน ทำให้สถานการณ์ดูตึงเครียดยิ่งขึ้น ซึ่งมด ก็อุบถึงสาเหตุ เจ้าตัวตอบแค่เพียงว่า

มีข่าวว่า โฟร์กับมดทะเลาะกัน

           เปลี่ยนคำถามเลยแล้วกัน ขอไม่ตอบค่ะ ก็ยังไม่ตอบเรื่องนี้ค่ะ ก็ทุกอย่าง ๆ ที่โพสต์ไปแหละค่ะ ถามว่ามีปัญหาไหม ก็อย่างที่เห็นค่ะ ด้วยอารมณ์มั้งคะ ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่าง ยังไม่อยากตอบเรื่องนี้

เร็ว ๆ นี้จะมีเคลียร์กันไหม

           ก็ยังไม่ทราบค่ะ ส่วนงานก็คืองานค่ะ เราแยกแยะ เรื่องส่วนตัวคือเรื่องส่วนตัว ทำงานด้วยกันปกติ เล่นคอนเสิร์ตก็ปกติค่ะ ก็อย่างที่หนูบอกค่ะ เวลาคนเราทำงาน มันต้องแยกแยะ มองว่าอันไหนงาน อันไหนเรื่องส่วนตัว โต ๆ กันแล้ว ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เข้ามาคุยอะไร เขาคงมองว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราต้องเคลียร์กันเอง ผู้ใหญ่เข้าใจอยู่แล้วค่ะ เราก็โตแล้ว รู้ว่าสิ่งไหนควรทำ สิ่งไหนไม่ควรทำ ยังไม่ได้คุยอะไรกับเค้าเลยค่ะ เพราะตอนนี้ หนูขออยู่คนเดียวดีกว่า ส่วนเรื่องมันเกิดจากอะไร หนูยังไม่ขอพูดดีกว่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฟร์-มด ส่อเค้าวงแตก หลังเหน็บกันผ่านอินสตาแกรม อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2555 เวลา 15:54:58 18,222 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP