แบล็คเฮด เกทับแย่งกันลงคะแนนเลือกนางเอกมิวสิคฯ


Blackhead

Blackhead

Blackhead

Blackhead

Blackhead

แบล็คเฮด เกทับแย่งกันลงคะแนนเลือกนางเอกมิวสิคฯ แอร์ ณัชชา นิสิตจุฬาฯ สาวหน้าใสคว้าชัยเข้าวิน (สหภาพดนตรี)

          เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด "แบล็ค โมเดล เสิร์ช" (Black Model Search) เพื่อค้นหานางเอกมิวสิควิดีโอซิงเกิลที่ 2 "วายร้าย" จากอัลบั้ม "ไวท์ ไลน์" (White Line) ของร็อคหัวดำ "แบล็คเฮด" (Blackhead) สังกัด สหภาพดนตรี ซึ่งบรรยากาศในวันงานก็เป็นไปอย่างสนุกสนานเพราะเหล่าบรรดาสาว ๆ ที่เข้ารอบ 20 คนต่างมีลีลาเด็ด ทั้งเต้น ทั้งร้อง แถมทำท่าเซ็กซี่เพื่อมัดใจ 4 หนุ่มให้ลงคะแนนตัวเองได้มากที่สุด เหล่าสมาชิกเพื่อนซี้ต่างก็ไม่ยอมออ่อนข้อ เกทับกันเพื่อให้น้องที่ตัวเองเลือกได้เข้ารอบ ซึ่งหลังจากประกาศผลผู้ชนะเรียบร้อยแล้ว สมาชิกทั้ง 4 ก็ได้เปิดใจให้ทีมข่าวบันเทิงฟังว่า

          "วันนี้สนุกมากครับ ได้มาเห็นน้อง ๆ เด็กรุ่นใหม่มาพรีเซ้นท์ตัวเองในแบบของเขา มีทั้งร้องเพลง ทั้งแดนซ์ ทั้งโพสต์ท่าเซ็กซี่ ดูแล้วรู้สึกทึ่งกับความสามารถของน้อง ๆ เขาจริง ๆ ครับ ซึ่งกิจกรรมหลัก ๆ ในวันนี้ก็เป็นเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบเสื้อยืด โดยเรามีเสื้อยืดให้หนึ่งตัวแล้วให้น้อง ๆ ไปดีไซน์ให้เหมาะกับตัวเอง ซึ่งเขาก็สามารถดีไซน์ออกมาได้ดีมาก ๆ จากนั้นก็เป็นเรื่องของการใช้ไหวพริบในการตอบคำถาม ซึ่งคำถามที่ทีมงานตั้งมาก็สุดแสนจะโหดร้าย แต่น้อง ๆ ก็สามารถเอาตัวรอดไปได้ พอได้ดูความสามารถที่น้อง ๆ แสดงออกมาก็รู้สึกภูมิใจกับความสามารถของเขาจริง ๆ ส่วนพวกเราก็สนุกอยู่กับการเกทับกันคือต่างคนต่างก็มีมุมมองที่ต่างกันคนนึงชอบน้องหน้าใส อีกคนชอบน้องหน้าคม ก็จะบั๊ฟกันดูว่าน้องคนไหนจะชนะ

          แต่ก่อนจะประกาศผลผู้ชนะทีมงานก็นำดอกกุหลาบมาให้พวกเรา เพื่อนำไปให้น้องคนที่พวกเราชื่นชอบเป็นรางวัลขวัญใจ ปู, เอก, ต๋อง, ยุ่น ไปซะงั้น สุดท้ายสาวที่คว้าตำแหน่งกลายเป็นน้องที่ไม่ใช่ขวัญใจเราสักคน น้องเขาชื่อแอร์ (ณัชชา สุผลากร) สาวหน้าใสอายุ 22 ปี เพิ่งเรียนจบคณะวิทยาศาสตร์ (นานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย น้องเขาทั้งน่ารักทั้งเก่ง พวกเราก็เลยเทคะแนนให้น้องเขาได้มาเล่นมิวสิควิดีโอเพลงนี้ซะเลย ซึ่งเพลง "วายร้าย" ตอนนี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว จะส่งไปให้ฟังกันทางคลื่นวิทยุประมาณต้นเดือนหน้าแน่นอนครับ"

          แฟนเพลงของ "แบล็กเฮด" เตรียมตัวอินไปเนื้อหาซึ้ง ๆ ของเพลง "วายร้าย" จากอัลบั้ม "ไวท์ ไลน์"  (White Line) ของ "แบล็กเฮด" (Blackhead) ได้ต้นเดือนหน้า และสามารถขอฟังเพลง "สวยจริง" ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และสามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ "แบล็กเฮด" ได้ทาง www.facebook.com/wearemusicunion


ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

แบล็คเฮด เกทับแย่งกันลงคะแนนเลือกนางเอกมิวสิคฯ โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2555 เวลา 10:26:58 542 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แบล็คเฮด เกทับแย่งกันลงคะแนนเลือกนางเอกมิวสิคฯ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP