ที บิ๊กพิ้มปิน ฟอร์มวง วีไอพี ปลุกกระแสฮิพฮอพ


VIP
วีไอพี - วีรภาพ

VIP
วีไอพี

ที บิ๊กพิ้มปิน ฟอร์มวง วีไอพี ปลุกกระแสฮิปฮอป ดึงพระเอกคาสโนว่า "วีรภาพ" ร่วมร้อง "แบรนด์นิว"
(สหภาพดนตรี)

          ถือได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกเพลงฮิปฮอปในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับสองเพื่อนซี้ "ขัน-ที" ที่ตอนนี้ต่างแยกย้ายกันทำงานในแนวทางของตัวเอง ล่าสุด "ที เกษมสันต์ ธนเจริญทิพย์" หรือที่รู้จักกันดีในนาม "ที บิ๊กพิ้มปิน" ฟอร์มวงใหม่ในชื่อ "วีไอพี" (VIP) นำสองสาวสวย "มิ้น ลัลน์ลลิต ธนสารจินดา" และ "เดบบี้  ดลชนมน รอดเอียด" มาร่วมทีม พร้อมสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการฮิปฮอปวาไรตี้ ด้วยการดึงพระเอกหนุ่มคาสโนว่า "วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" มาร่วมร้องเพลงเป็นครั้งแรกกับเพลง "แบรนด์นิว" ซิงเกิลเปิดตัวใน สังกัด สหภาพดนตรี

          ที บิ๊กพิ้มปิน เผยว่า "หลังจากที่ผมทำงานอยู่เบื้องหลัง และร่วมทำเพลงกับเพื่อน ๆ พี่น้องศิลปินมานานกว่า 3 ปี ก็รู้สึกอยากกลับมาทำงานของตัวเองอีกครั้ง จึงฟอร์มทีมร่วมกับน้องมิ้น และเดบบี้ ตั้งวงวีไอพี (VIP) ขึ้นมา อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า วีไอพี ย่อมาจาก very important person หรือคนพิเศษนั่นเอง ผมรู้สึกดีกับคำนี้มาก ๆ และมันก็เหมาะกับคอนเซ็ปต์ของเพลงที่ผมตั้งใจทำออกมาด้วย คือผมตั้งใจทำเพลงสไตล์ฮิปฮอปวาไรตี้ ที่จะนำคนพิเศษมาเป็นแขกรับเชิญร่วมร้องเพลงกับวงวีไอพี เพื่อแฟนเพลงที่ผมถือว่าเป็นคนพิเศษของผมเช่นกัน อยากให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับสิ่งพิเศษของงานเพลงชุดนี้ อย่างซิงเกิลแรก แบรนด์นิว (Brand New) ก็ตั้งใจให้เป็นเพลงเปิดตัววงผมที่เป็นวงใหม่ ในสังกัดใหม่ และสร้างแฮปเพนนิ่งใหม่ด้วยการดึงพระเอกอันดับ 1 อย่าง วี วีรภาพ มาร่วมร้องด้วย ซึ่งถือเป็นบทบาทใหม่ ในการก้าวมาเป็นนักร้องแบบเต็มตัวครั้งแรกของวีเช่นกัน

          และที่พิเศษอีกอย่างคือ ผมได้ร่วมงานกับ พี่วู้ดดี้ สราวุธ พรพิทักษ์สุข สุดยอดมือมิกซ์และมาสเตอร์ริ่งระดับโลก เจ้าของรางวัล Grammy Awards ปี 2000 ในสาขา Remastering ที่เป็นคนไทยคนแรก และคนเดียวที่สามารถคว้ารางวัลในเวทีนี้มาได้ ซึ่งผมมั่นใจว่าทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ จะรู้สึกถึงความพิเศษของซาวนด์ดนตรี และโดยเฉพาะเนื้อหาที่จะทำให้คุณได้พบกับตัวตนของวีในมุมใหม่ที่ทุกคนคาดไม่ถึงเลยทีเดียวครับ ผมและน้อง ๆ วงวีไอพีขอฝากเพลงแบรนด์นิวไว้ด้วยนะครับ"

          แฟน ๆ ของวงวีไอพี สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ทักทายพูดคุยกันได้ทาง www.facebook.com/vipmusicunion และดาวน์โหลดเพลงแบรนด์นิวผ่านโทรศัพท์มือถือได้ที่ *24824110


ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ที บิ๊กพิ้มปิน ฟอร์มวง วีไอพี ปลุกกระแสฮิพฮอพ โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2555 เวลา 10:24:23 26 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ที บิ๊กพิ้มปิน ฟอร์มวง วีไอพี ปลุกกระแสฮิพฮอพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP