น้องมิ้นท์ TINY-G สาวไทยวัยใส โก(อินเตอร์)เกาหลี


น้องมิ้นท์ TINY-G สาวไทยวัยใส โก(อินเตอร์)เกาหลี

 น้องมิ้นท์ TINY-G สาวไทยวัยใส โก(อินเตอร์)เกาหลี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  เฟซบุ๊ก MINT TinyG

          เชื่อแล้วล่ะค่ะว่า เด็กไทยหากตั้งใจทำสิ่งใดก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะล่าสุดมีดาวดวงใหม่ที่เตรียมไปเจิดจรัสประดับวงการเคป็อปอีกคนหนึ่งแล้ว นั่นก็คือ น้องมิ้นท์ สาวน้อยสัญชาติไทยวัย 19 ปี ที่ได้รับการคัดเลือกจาก GNG Production ตั้งแต่เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของ Tiny-G เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ สไตล์เพลงฮิปฮอป ที่เพิ่งเปิดตัวผลงานอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็ว ๆ นี้

น้องมิ้นท์ TINY-G สาวไทยวัยใส โก(อินเตอร์)เกาหลี

          โดยน้องมิ้นท์ สาวน้อยหน้าคม ผิวสีน้ำผึ้งสุดสวยคนนี้ เธอได้แสดงความสามารถอันโดดเด่นของเธอในงาน Korea Festival 2009 "Snowy Korea In Thailand" ที่จัดโดย บริษัท เค.ที.ซี.ซี จำกัด ซึ่งในปีนั้นได้มีการจัดออดิชั่นแก่บุคคลที่ต้องการแจ้งเกิดในวงการ k-pop ของเกาหลีใต้ โดยมีค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี และสังกัดดาราชื่อดังมากมายอย่าง JYP Entertainment, GNG (ต้นสังกัดของนักแสดงชื่อดัง เช่น ซอ โดยอง) CUBE (ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง 4minutes) และ Starship Entertainment (ต้นสังกัดของ K.Will) ร่วมเป็นคณะกรรมการในการออดิชั่นครั้งนั้นด้วย และความสามารถในการร้อง และทักษะการแดนซ์อันสุดยอดของน้องมิ้นท์ ก็ไปสะดุดตาเหล่าคณะกรรมการ  ทำให้เธอโกอินเตอร์วงการเพลงเคป็อปสมใจ

          ว่าแล้ว มาทำความรู้จัก น้องมิ้นท์ TINY-G กันดีกว่า... เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า กุญชีภัสส์ พรปวีณ์วรกุล เกิดวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2537 เรียนอยู่ที่ Heathfield International ความพิเศษของมิ้นท์นั้นมีมากมาย ตอนอายุ 11 ขวบ เธอได้เป็นแดนซ์เซอร์แบ็คอัพ, เล่นฟิกเกอร์สเก็ต, เต้นบีบอย, ว่ายน้ำ ฯลฯ โดยในเวลาว่าง เธอชอบเล่นสเก็ต ทำกราฟฟิกตี้ ส่วนตำแหน่งในวง Tiny-G นั้น ส่วนใหญ่เธอจะเน้นเต้นและแร็พซับนั่นเอง

น้องมิ้นท์ TINY-G สาวไทยวัยใส โก(อินเตอร์)เกาหลี

น้องมิ้นท์ TINY-G สาวไทยวัยใส โก(อินเตอร์)เกาหลี

          สำหรับ "Tiny-G" กำลังเป็นที่จับตามองในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ในเกาหลี และถูกค้นหาใน Search Engine มากเป็นอันดับ 1 หลังจากรายการ MBC’s Music and Lyrics ซึ่งออกอากาศ เมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา ในเทปนั้น "ปาร์ค แจ บอม" อดีตหัวหน้าวง 2PM ถึงกับตะลึงในลีลาเบรกแดนซ์ของพวกเธอ ระหว่างถ่ายทำรายการ และแต่งเพลงให้ Tiny-G ร่วมกับ นักแสดงหญิง "ลี ชี ยอง" ด้วย

          หลาย ๆ คนอาจสงสัยกับที่มาของชื่อว่าทำไมถึงเป็น Tiny-G นั่นก็เพราะว่า วง Tiny-G มี สมาชิกเป็นเด็กสาว 4 คน ที่มารวมตัวกันโดยมีความสูงไล่เลี่ยกันที่ 153 เซนติเมตร  ถึงแม้ว่าพวกเธอจะตัวเล็ก แต่ก็เต็มไปด้วยความสามารถ พร้อมทักษะเต้นบีบอย และฮิปฮอป เหมือนกับความหมายของชื่อวง ที่มีชื่อเต็ม ๆ คำว่า "Tiny Giant" ซึ่งหมายถึง ตัวเล็กแต่แข็งแกร่ง และดุดันเหมือนยักษ์นั่นเอง

น้องมิ้นท์ TINY-G สาวไทยวัยใส โก(อินเตอร์)เกาหลี

          และซิงเกิลแรกของเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่วงนี้ มีชื่อว่า Tiny-G ตามชื่อวงนั่นเอง เพราะพวกเธอต้องการแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของวงว่า สมาชิกแต่ละคนล้วนมีรูปร่างไม่สูงมาก แต่แข็งแกร่งทั้งการร้อง ท่าเต้น เต็มไปด้วยพลัง และไม่จำเป็นต้องมีรูปร่างสูง ผอม เหมือนศิลปินวงอื่น ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเธอแตกต่างและเธอก็ต้องการแสดงให้ผู้ชมเห็นว่าจริง ๆ แล้วพวกเธอเป็นแบบนี้

          เห็นแบบนี้แล้ว แฟน ๆ ชาวไทย ก็อย่าลืมติดตามผลงานพร้อมสนับสนุน "น้องมิ้นท์ Tiny-G" สาวน้อยชาวไทยวัย 19 ปี คนนี้กันด้วยนะจ๊ะ ...แบบนี้ซิเนอะที่เขาเรียกว่า "จิ๋วแต่แจ๋ว" จริง ๆ ^^
คลิป Tiny G feat.Jay Park - Polaris - Show Champion
โพสต์โดยคุณ CapsuleHD6 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 

คลิป TINY-G(타이니지) _ TINY-G(타이니지) (Teaser)
โพสต์โดยคุณ LOENENT สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม 
คลิป TINY-G(타이니지) _ TINY-G (작은거인) MV
โพสต์โดยคุณ LOENENT สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

น้องมิ้นท์ TINY-G สาวไทยวัยใส โก(อินเตอร์)เกาหลี โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2555 เวลา 17:45:19 3,107 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องมิ้นท์ TINY-G สาวไทยวัยใส โก(อินเตอร์)เกาหลี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP