น่ารักอะ.. สองแม่ลูก พาเต้นกังนัม สไตล์ เวอร์ชั่น UMMA


UMMA Gangnam Style
 
UMMA Gangnam Style


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ mikeosong สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            "O Pan GangNam Style..." พร้อมท่าเต้น ฮอร์ส แดนซ์ มัน ๆ คือบทเพลงและท่วงท่าของการออกสเต็ปของเพลง "กังนัม สไตล์" (Gangnam Style) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย แถมยังมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วทั้งโลกอยู่ในขณะนี้และด้วยความดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แบบนี้นี่เองจึงนำมาซึ่งการเต้นคัฟเวอร์ กังนัม สไตล์ กันอีกนับไม่ถ้วน

            มาล่าสุด กังนัม สไตล์ ก็มีเวอร์ชั่นใหม่มาให้ได้รับชมกันอีกครั้ง โดยคราวนี้เป็นผลงานการคัฟเวอร์ที่สร้างเสียงฮาได้ไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว เพราะมีสองแม่ลูกร่วมกันคิดท่าสุดครีเอท ชนิดที่ว่าดูไป ยิ้มไปเลยทีเดียว แถมทั้งคู่ยังตั้งชื่อผลงานฮา ๆ นี้ว่าเป็น "UMMA" Gangnam Style อีกด้วย

            ลำพังฝ่ายลูกเต้น ก็ดูจะธรรมดา ๆ ไปหน่อยนะ ทีเด็ดเห็นจะเป็นคุณแม่นี่ล่ะ ก็ใครเลยจะไปคิดว่า คุณแม่จะสามารถคิดท่าและออกสเต็ปได้อย่างพริ้วมาก ๆ เลยด้วย เรียกได้ว่าใครที่ได้ชมแล้ว จะต้องชื่นชมและอมยิ้มไปกับความเนียนของคุณแม่คนนี้กันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

            และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราลองมาดูความสามารถของสองแม่ลูกคู่นี้กันเลยดีกว่า แล้วคุณจะรู้ว่า กังนัม สไตล์ เวอร์ชั่น UMMA นี้ ก็มีทีเด็ดเจ๋ง ๆ ไม่แพ้เวอร์ชั่นออริจินอลเลยแม้แต่น้อย 
คลิป UMMA GANGNAM STYLE โพสต์โดย คุณ mikeosong

น่ารักอะ.. สองแม่ลูก พาเต้นกังนัม สไตล์ เวอร์ชั่น UMMA โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2555 เวลา 15:07:06 34 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น่ารักอะ.. สองแม่ลูก พาเต้นกังนัม สไตล์ เวอร์ชั่น UMMA ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP