คำม่วนเตรียมปล่อย mini-movie รถของเล่น ของ เสือโคร่ง


studiocommuan
เสือโคร่ง MV เพลง รถของเล่น

studiocommuan
เสือโคร่ง MV เพลง รถของเล่น

studiocommuan
เสือโคร่ง MV เพลง รถของเล่น

studiocommuan  studiocommuan
เสือโคร่ง MV เพลง รถของเล่น

studiocommuan  studiocommuan
เสือโคร่ง MV เพลง รถของเล่น

studiocommuan  studiocommuan
เสือโคร่ง MV เพลง รถของเล่น

studiocommuan  studiocommuan

studiocommuan  studiocommuan
เสือโคร่ง MV เพลง รถของเล่น

คำม่วนเตรียมปล่อย mini-movie รถของเล่น ของ เสือโคร่ง ฝีมือ Trasher กลุ่มทำเอ็มวีล้อเลียนชื่อกระฉ่อนโลก (สตูดิโอคำม่วน)

          นับเป็นค่ายที่ให้โอกาสคนรุ่นใหม่จริง ๆ สำหรับ สตูดิโอคำม่วน ล่าสุด ร่วมงานกับกลุ่มทำเอ็มวีล้อเลียนระดับคุณภาพอย่าง Trasher Bangkok ที่เคยทำล้อเลียนเอ็มวีนักร้องดังมากมาย นับไม่ถ้วน ใน youtube มีแฟนตามรีวิวเป็นล้าน ไม่ว่าจะเป็นเอ็มวีของ Rihanna, Katy Perry, Lady GaGa แม้กระทั่ง Katy Perry ยังเคยเอ่ยปากเชียร์ผลงานพวกเขาผ่านทวิตเตอร์ของเธอเองด้วย

          วงเสือโคร่ง เป็นศิลปินวัยมัธยมปลาย จากรั้วโรงเรียนมงฟอร์ด เชียงใหม่ ประกอบไปด้วยนักร้องนำที่เสียงทรงพลังมากมายพอ ๆ กับหุ่น เบสบอล - เอกภพ พานสิทธิ์ และคู่หูกีต้าร์หน้ามนที่ฝีมือไม่ธรรมดา ขนุนน้อย - วรนันท์ อิ่มโอษฐ์ เคยมีผลงานคือ เพลง ผ่านเลยไป ft. แป้งโกะ ประกอบภาพยนตร์เรื่อง Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ โดยมี พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล ที่ผันตัวเองมาชิมลางงานโปรดิวเซอร์ดนตรีครั้งแรกคอยดูแลควบคุมภาพรวมทั้งหมด โดยเลือก "รถของเล่น" เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้กับ วงเสือโคร่ง

          เนื้อหาของเพลง "รถของเล่น" ที่แต่งโดย มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล และ พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล นั้น ว่าด้วยเรื่อง มุมมองของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เปรียบเทียบความรักกับคำต่าง ๆ ที่พ่อเคยสอน กว่าเขาจะเข้าใจมันก็ใช้เวลาและน้ำตามากกว่าที่เขาคาดคิด โดยกลุ่ม Trasher Bangkok ชื่นชอบเพลงและความหมายของ "รถของเล่น" เป็นอย่างมาก จึงเสนอตัวทำเอ็มวีให้กับเพลงนี้ โดยพวกเขาตีความตัวเพลงออกมาเป็นเนื้อหาความรักของคนขี้อิจฉาที่ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่ชาติก็ไม่ได้มีโอกาสสมหวัง ถือว่า เป็นผลงานมิวสิควิดีโอต้นฉบับเพลงแรกของพวกเขาเลยทีเดียว แน่นอน ใหม่ แหวกแนว ล้ำ และไม่เหมือนใคร!!

          โดยจะมี 2 แบบมาให้เลือกชม คือ แบบ mini-movie ภาพยนตร์สั้น ที่จะออกมาให้ชมกันก่อนทาง www.commuan.com วันนี้ และแบบเวอร์ชั่น MV สำหรับแพร่ภาพทางรายการโทรทัศน์ทั่วไป ในเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป ใครเป็นแฟนเพลง ก็อย่าลืมไปติดตามกันได้ งานนี้ได้ หนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล นักแสดงจากเรื่อง Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ มาร่วมแสดงนำในมิวสิควิดีโอนี้ด้วย

          กลุ่ม Trasher Bangkok เป็นการรวมตัวของ หนุ่ม-สาว วัย 20 ต้น ๆ ทำมิวสิควิดีโอล้อเลียนเพลงดังผ่านเว็บไซต์ยูทูบ บนช่อง Trashtele จนเป็นที่รู้จักในระดับสากล โดยมิวสิควิดีโอแรกที่ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักและได้รับยอดวิวจากทั่วโลกคือมิวสิควิดีโอเพลง We Found Love ของศิลปิน Rihanna ในแบบ Bangkok Version ที่ทาง www.perezhilton.com เว็บไซต์กอสซิบระดับโลกเลือกให้เป็น Must View Video และมิวสิควิดีโอตัวถัดมาเพลง The One That Got Away (Bangkok Version) ก็ได้รับการ tweet จาก Katy Perry ศิลปินเจ้าของเพลง ทำให้ตอนนี้ช่อง Trashtele ภายใต้ความดูแลของ Trasher Bangkok มีผู้ชม Subscribe เพื่อติดตามวิดีโอกว่า 2 ล้านคนทั่วโลกแล้ว และมีแฟนเพจบน facebook.com/trasherbangkok เกือบ 20,000 คนแล้ว

          ลองรอชมฝีมือการร่วมงานของเหล่ากลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรงทั้งหมดนี้พร้อมกันวันนี้ ที่ www.commuan.com หรืออยากลองฟัง "รถของเล่น" กันก่อน คลิกเลย


เสือโคร่ง MV เพลง รถของเล่นฟังเพลง และ ดู MV เพลง รถของเล่น ของ เสือโคร่ง คลิกเลยค่ะ  

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

คำม่วนเตรียมปล่อย mini-movie รถของเล่น ของ เสือโคร่ง โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2555 เวลา 10:59:34 213 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คำม่วนเตรียมปล่อย mini-movie รถของเล่น ของ เสือโคร่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP