ฝ้าย แอมฟายน์ โต้ ดังแล้วแยกวง


faii am fine  faii am fine
ฝ้าย แอมฟายน์

ฝ้าย แอมฟายน์ โต้คำครหา ดังแล้วบินเดี่ยวทิ้งเพื่อนในวง!!! (อาร์เอส)

          ถามไถ่กันเข้ามามากมาย เกี่ยวกับการออกงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของสาวเสียงดี ฝ้าย ณัฐหทัย แสงเพชร หรือ ฝ้าย แอมฟายน์ ค่ายอาร์เอสฯ หลังจากที่ปล่อยเพลง คนที่แล้วก็พูดแบบนี้ ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรกของสาวฝ้ายนั้น เลยทำให้หลายคนพูดถึงในประเด็นต่าง ๆ นานา ว่าพอมีชื่อเสียงแล้วบินเดี่ยว ทิ้งเพื่อน ๆ ในวง งานนี้เลยทำให้เจ้าตัวออกมาโต้คำครหา และเปิดใจถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

          "คือหลายคนถามกันเข้ามาถึงเรื่องนี้เยอะมาก ว่าดังแล้วบินเดี่ยวบ้าง ทิ้งเพื่อน ๆ ในวงบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้วที่ฝ้ายมาออกอัลบั้มและทำงานเพลงเดี่ยวในครั้งนี้ก็เพราะว่า พวกเราแอมฟายน์คุยกันแล้วในเรื่องการทำงาน ด้วยความที่เวลาในการทำงานของพวกเราไม่ตรงกัน ด้วยจังหวะอะไรหลาย ๆ อย่าง อย่างพี่ ๆ ในวงก็มีงานที่พวกเขาต้องรับผิดชอบ แล้วก็ครอบครัวที่ต้องดูแล ก่อนหน้านี้ฝ้ายเองก็เรียน เวลาเลยไม่ตรงกันสักที พวกเราเลยต้องแยกไปทำในสิ่งที่เรารัก ซึ่งพี่ ๆ เขาก็ได้แยกย้ายกันไปทำงานเบื้องหลังบ้าง ส่วนตัวฝ้ายเองก็มีจุดมุ่งหมายที่ชัดขึ้น ตอนนี้เรื่องเรียนก็ลงตัวแล้ว เลยโฟกัสมาที่งานเพลงแบบเต็มตัว

          ในระหว่างที่ฝ้ายกำลังทำงานเพลงอยู่ พี่ ๆ วงแอมฟายน์ก็คอยช่วยเหลือ คอยให้คำแนะนำฝ้ายอยู่ ซึ่งพวกเราก็ยังติดต่อกัน เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันอยู่เสมอ เพราะพวกเราผูกพันกันมานานมาก 5-6 ปี ที่อยู่ด้วยกัน แค่มองตาก็รู้กันแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันอย่างแน่นอน พี่ ๆ เขาก็บอกว่า อยากให้ฝ้ายโตขึ้น

          สักวันเราก็ต้องมีทางเดินที่เราถนัด ซึ่งพี่ ๆ เขาก็คอยดูและก็สนับสนุนฝ้ายอยู่ห่าง ๆ ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ถึงแม้ว่าฝ้ายจะมีโอกาสมาออกอัลบั้มเดี่ยว แต่ฝ้ายก็ไม่เคยลืมว่าฝ้ายมีวันนี้เพราะพี่ ๆ ในวงแอมฟายน์ ที่เดินมาด้วยกันตลอด และที่สำคัญฝ้ายก็จะใช้ชื่อ ฝ้าย แอมฟายน์ เพื่อเราอยากจะให้เกียรติทุกคน ให้เกียรติพี่ ๆ ในวงด้วย รวมถึงตัวฝ้ายเองที่เกิดมาจากชื่อนี้ด้วยค่ะ"

          ติดตามฟังและชมมิวสิค ฯ เพลง คนที่แล้วก็พูดแบบนี้ ของสาวเสียงคุณภาพอย่าง ฝ้าย ณัฐหทัย แสงเพชร หรือฝ้าย แอมฟายน์ กันได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุและทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ ทั่วประเทศหรือทาง www.rsfriend.com
 ฟังเพลง และ ดู MV เพลง คนที่แล้วก็พูดแบบนี้ ของ Am Fine คลิกเลยค่ะ 

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ฝ้าย แอมฟายน์ โต้ ดังแล้วแยกวง โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2555 เวลา 11:08:18 36 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฝ้าย แอมฟายน์ โต้ ดังแล้วแยกวง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP