บิ๊กแอส ประกาศเปลี่ยนนักร้องนำ แด็ก ถึงจุดอิ่มตัว

บิ๊กแอส วงแตก

บิ๊กแอส วงแตก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก แกรมมี่, เฟซบุ๊ก BIGASS rockband

          กลายเป็นข่าวช็อกวงการขาร็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อบิ๊กแอส วงร็อคชื่อดังชั้นนำของเมืองไทย ประกาศเปลี่ยนตัวนักร้องนำของวง โดยที่ทางวงให้เหตุผลว่า เเด็ก นักร้องนำ เดินทางมาถึงจุดอิ่มตัวทางดนตรี พร้อมกับที่ทางวงประกาศว่า จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวนักร้องนำ แม้ว่าอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า วงบิ๊กแอส กำลังจะคลอดอัลบั้มใหม่ออกมาอีกครั้งก็ตาม

          ทั้งนี้ บิ๊กแอส ได้โพสต์ข้อความบนหน้าเฟซบุ๊ก BIG ASS ว่า "วันนี้พวกเราบิ๊กแอสมีข่าวคราวมาแจ้งให้ทุกคนทราบครับ อีกไม่กี่เดือนข้างหน้าวงบิ๊กแอสจะมีอัลบั้มใหม่ แต่หลังจากที่แด๊ก ซึ่งเป็นนักร้องของวง ได้เดินทางมาถึงจุดอิ่มตัวทางด้านดนตรี ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงนักร้องนำเกิดขึ้น ซึ่งคงจะมีการเปิดตัวพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่เร็ว ๆ นี้ พวกเราทั้ง 5 คน แด๊ก หมู โอ๊ค กบ อ๊อฟ มีความภูมิใจมาก ๆ ที่ได้ร่วมกันทำงานดนตรีในนามวงบิ๊กแอส และความเป็นบิ๊กแอสจะยังอยู่กับพวกเราทั้ง 5 คนตลอดไป หวังว่าแฟนเพลงทุกคน จะยังติดตามผลงานของพวกเราทั้ง 5 คนต่อไป ขอบคุณครับ"

          แม้ว่าวงบิ๊กแอส จะมีการเปลี่ยนเเปลงด้านตัวนักร้อง แต่ทางวง ก็จะยังคงเข็นอัลบั้มชุดใหม่ออกมา แต่นักร้องนำคนใหม่จะเป็นใครอย่างไรนั้น คงต้องติดตามกันต่อไปคลิป Big Ass - หัวใจคลิป Big Ass - ฝุ่น
บิ๊กแอส ประกาศเปลี่ยนนักร้องนำ แด็ก ถึงจุดอิ่มตัว โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2555 เวลา 09:25:14 369 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บิ๊กแอส ประกาศเปลี่ยนนักร้องนำ แด็ก ถึงจุดอิ่มตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP