แอ๊ด คาราบาว ปล่อยซิงเกิ้ล บ่อเยี่ยะโจ่ย เพลงความหมายดี ๆ

แอ๊ด คาราบาว
แอ๊ด คาราบาว

แอ๊ด คาราบาว ปล่อยซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม กันชนหมา ด้วยเพลงเพราะ ๆ ความหมายดี ๆ จาก บ่อเยี่ยะโจ่ย (วอร์นเนอร์ มิวสิค)

          แอ๊ด คาราบาว เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ด้วยเพลงที่เป็นชื่อชุด กันชนหมา ที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเรื่องราว ที่เสียดสี กัดเจ็บชีวิตผู้คนได้แสบ ๆ คัน ๆ ทั้งดนตรีที่มาในลุคใหม่ นุ่มนวล เน้นเนื้อหาเต็มที่ จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากมายเป็นประเดิม

          ทำให้ แอ๊ด คาราบาว ตัดสินใจสานต่อ ความสำเร็จของเพลง กันชนหมา ด้วยซิงเกิ้ล 2 บ่อเยี่ยะโจ่ย เพลงนุ่ม ๆ มาพร้อมกับเนื้อหาดี ๆ บอกเล่าให้กับหลาย ๆ คนพยายามทำความเข้าใจกับเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมา ให้รู้จักยอมรับ ปล่อยวาง อย่าไปกังวลกับเรื่องที่ผ่านมาให้มากนัก เพราะทุกเรื่องนั้น เป็นเรื่อง บ่อเยี่ยะโจ่ย ซึ่งแปลว่า ช่างมันเถอะ หรือ ไม่เป็นไร นั่นเอง และนี่คืออีกเพลงหนึ่งจากการทำงานของ แอ๊ด คาราบาว ที่ครบทั้งความไพเราะ และให้สาระ ที่สามารถนำไปใช้รับมือกับเหตุการณ์ร้ายที่เกิดขึ้นในชีวิตได้

          ฟัง บ่อเยี่ยะโจ่ย เพลงเพราะ ๆ ความหมายดี ๆ จาก แอ๊ด คาราบาว ได้แล้ววันนี้ จากอัลบั้ม กันชนหมา อัลบั้มที่เผยอีกภาพหนึ่งของ แอ๊ด คาราบาว ที่หลาย ๆ คนไม่คุ้นเคยออกมาให้เห็น รวมถึงแฟน ๆ สามารถเข้าชมเฟซบุ๊กได้แล้วที่ www.facebook.com/carabaoofficial ฟังเพลง และ ดู MV เพลง บ่อเยี่ยะโจ่ย ของ แอ๊ด คาราบาว คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


แอ๊ด คาราบาว ปล่อยซิงเกิ้ล บ่อเยี่ยะโจ่ย เพลงความหมายดี ๆ โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2555 เวลา 18:06:25 208 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอ๊ด คาราบาว ปล่อยซิงเกิ้ล บ่อเยี่ยะโจ่ย เพลงความหมายดี ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP