อากู๋ ยินดีรับ เสก โลโซ หากพร้อมกลับมาร่วมงาน

อากู๋

เสก โลโซ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sek Loso (Seklosolovesongs)

          อากู๋ แกรมมี่ ยินดีรับ เสก โลโซ หากพร้อมกลับมาร่วมงาน แจงยังไม่มีโอกาสพูดคุยเป็นการส่วนตัว ต้องถาม ตี่ กริช ทอมมัส ผู้ดูแลโดยตรง

          หลังจากเข้าบำบัดยาเสพติดมาหลายเดือน ดูเหมือนอาการป่วยของนักร้องชื่อดัง เสก โลโซ จะดีขึ้นเรื่อย ๆ กระทั่งมีการแถลงข่าวว่าจะมีคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินเพื่อชีวิต แอ๊ด คาราบาว แถมยังบอกด้วยว่าภรรยา กานต์ วิภากร ได้พูดคุยกับทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) แล้วว่าจะกลับไปทำงานด้วย เมื่อเจอผู้ใหญ่ต้นสังกัดแกรมมี่อย่าง อากู๋ ไพบูลย์ เลยขอถามถึงประเด็นที่ว่าจะให้ เสก โลโซ กลับมาทำงานด้วยหรือไม่

          โดยอากู๋ตอบว่า เรื่องการเซ็นสัญญาที่ เสก โลโซ กลับมาต้องถาม ตี่ กริช ทอมมัส รองกรรมการผู้อำนายการอาวุโส สายงานธุรกิจเพลง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) แต่ถ้า เสก โลโซ จะกลับมาก็ไม่ปัญหาอยู่แล้ว เพราะเรื่องนี้สามารถคุยกันได้ ส่วนเรื่องที่ กานต์ วิภากร ให้สัมภาษณ์ว่ามีการพูดคุยกับทางบริษัทแล้วนั้น อากู๋ เผยว่า คือเรื่องนี้ยังไม่ทราบ ต้องถาม ตี่ กริช ทอมมัส เช่นกัน

          ทั้งนี้ อากู๋ กล่าวต่อว่า ถ้า เสก โลโซ กลับมาจริงก็ยินดีต้อนรับอยู่แล้ว ส่วนเรื่องงานเพลงจะเป็นอย่างไร ก็ขึ้นอยู่กับ เสก โลโซ เพราะเขาทำเองอยู่แล้ว ทำมาตั้งแต่ต้น อย่างไรก็ตาม เรื่องมาตรการการเซ็นสัญญาจะมีเพิ่มหรือไม่ หรือเสกจะทำงานเพลงอย่างไรต่อไป เรื่องนี้ต้องไปถาม ตี่ กริช ทอมมัส ผู้ดูแลเรื่องธุรกิจเพลงของบริษัททั้งหมด

ติดตามข่าว เสก โลโซ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากอากู๋ ยินดีรับ เสก โลโซ หากพร้อมกลับมาร่วมงาน โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2555 เวลา 13:32:32 34 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อากู๋ ยินดีรับ เสก โลโซ หากพร้อมกลับมาร่วมงาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP