กอล์ฟ-ไมค์-ฝน ผนึกกำลัง ผ่านเพลง เหมือนหัวใจได้กลับบ้าน

กอล์ฟ-ไมค์-ฝน
กอล์ฟ-ฝน-ไมค์

กอล์ฟ-ไมค์-ฝน ผนึกกำลัง ลูกทุ่งแร๊พ ผ่านเพลง เหมือนหัวใจได้กลับบ้าน (สหภาพการดนตรี)

          ลูกทุ่งร้องแร๊พ ไมค์ ภิรมย์พร ลูกทุ่งหนุ่มแถวหน้า ที่ถูกทาบทามให้มาร้องเพลงในอัลบั้ม ทองผืนเดียวกัน ในเพลง เหมือนหัวใจได้กลับบ้าน ร่วมกับ ฝน ธนสุนทร นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงสวย และ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ซึ่งรับหน้าที่เขียนเนื้อแร๊พอีกด้วย ควบคุมการผลิตและเขียนเนื้อร้องโดย วสุ ห้าวหาญ ครูเพลงลูกทุ่งชื่อดังของเมืองไทย

          กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้เล่าให้ฟังถึงการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า "พี่ดี้ได้ชวนมาทำเพลงในอัลบั้มทองผืนเดียวกัน มีไอเดียว่าอยากให้ผมมาร้องแร๊พกับเพลงลูกทุ่งดู เป็นปรากฎการณ์พิเศษจริง ๆ " นักร้องเพลงแร๊พกล่าว

          ซึ่งเพลง เหมือนหัวใจได้กลับบ้าน ได้ปล่อยให้แฟนเพลงไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งมิวสิควิดิโอ ได้นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นผู้ผลิต ส่วนกลิ่นไอลูกทุ่งผสมแร๊พจะออกมาอย่างไรนั้น กอล์ฟได้พูดเสียงหนักแน่น "เสียงพี่ไมค์และพี่ฝนร้องนั้นเพลงนี้ได้ช่างเพราะและเหงาชวนคิดถึงบ้านได้จับจิตจับใจจริง ๆ ครับ"

          ขอเพลงนี้กันได้แล้วในคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือสามารถดาวน์โหลดเพลง เหมือนหัวใจได้กลับบ้าน ได้ที่ *498999 รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศลMV เพลง เหมือนหัวใจได้กลับบ้าน - กอล์ฟ-ไมค์-ฝน


  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เหมือนหัวใจได้กลับบ้าน ของ กอล์ฟ - ไมค์ - ฝน คลิกเลยค่ะ
 

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


กอล์ฟ-ไมค์-ฝน ผนึกกำลัง ผ่านเพลง เหมือนหัวใจได้กลับบ้าน โพสต์เมื่อ 8 เมษายน 2555 เวลา 01:54:09 23 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กอล์ฟ-ไมค์-ฝน ผนึกกำลัง ผ่านเพลง เหมือนหัวใจได้กลับบ้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP