มายด์ Mic Idol 3 ยิ้มปลื้ม ซิงเกิ้ลแรก รักเธอตั้งแต่เมื่อไร แรง เร็ว เกินคาด

มายด์ ไมค์ไอดอล 3
มายด์ Mic Idol 3

มายด์ ไมค์ไอดอล 3 ยิ้มปลื้ม ซิงเกิ้ลแรก รักเธอตั้งแต่เมื่อไร แรง เร็ว เกินคาด !!!
(แกรมมี่)

          หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ล ไม่ผิดที่เขาไม่ผิดที่เธอ ของ บอล ศิริโชค ผู้ชนะเลิศ จากเวทีคุณภาพ ไมค์ไอดอล ซีซั่น 3 ให้เป็นที่รู้จัก จนฮิตติดหูไปแล้ว ล่าสุด บิ๊ก อายส์ ต้นสังกัด ส่งสาวเสียงดี มายด์-ดวงฤทัย สุวรรณกูฏ เจ้าของรางวัลป็อปปูล่า โหวต และรองชนะเลิศอันดับ 3 มาพร้อมซิงเกิ้ลแรกในชีวิต รักเธอตั้งแต่เมื่อไร ตอกย้ำความสำเร็จแบบต่อเนื่องทันที
 
          มายด์ เผยว่า "รู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสร้องเพลง รักเธอตั้งแต่เมื่อไร เพลงป๊อปใส ๆ เนื้อหาเหมือนกับว่าเราได้ใช้ชีวิตอยู่กับคน ๆ หนึ่งด้วยกันมานาน แล้วอยู่ ๆ มาวันหนึ่งก็เพิ่งมารู้ว่าเราตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว ถือว่าเป็นเพลงที่ร้องยากมาก เพราะปกติจะถนัดแนวป็อปร็อกหนัก ๆ มากกว่าค่ะ ก่อนเข้าห้องอัด มายด์ เลยคุยกับ พี่ต๋อง (นิพันธ์ คีรวัชรานันท์) โปรดิวเซอร์ ว่าต้องทำอารมณ์ยังไง จากนั้นก็มาดูเรื่องดนตรีว่าสามารถส่งอารมณ์ได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งก็ใช้เวลานานเหมือนกันกว่าจะร้องได้ถูกใจโปรดิวเซอร์ค่ะ

          ส่วนฟีดแบ็กเพลงนี้ ตั้งแต่ปล่อยออกไปพร้อมกับ 4 รุ่น 4 วุ่น เดอะ ซีรี่ส์ ซีรี่ส์สนุก ๆ ที่มีไอดอลของ มายด์ เป็น พี่หนูนา กับ พี่โทนี่ แสดงนำด้วยค่ะ ถือว่าดีมาก ๆ มีแฟน ๆ ชอบกันเยอะ เพราะเป็นเพลงที่ฟังสบาย ๆ ซึ้ง ๆ ตอนนี้ก็มีแฟน ๆ ร้องตามกันได้แล้ว มายด์ อยากจะขอฝากซิงเกิ้ลและมิวสิกวีดิโอ รักเธอตั้งแต่เมื่อไร ไว้กับทุกคนด้วยนะคะ มายด์ ตั้งใจทำเต็มที่ที่สุด เพราะเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตที่ฝันมานานค่ะ"

          ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ รักเธอตั้งแต่เมื่อไร ของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ มายด์ ไมค์ไอดอล ซีซั่น 3 ได้แล้ววันนี้ ทางรายการในเครือ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และทาง แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *123 9001 และเตรียมพบอัลบั้มเต็ม ๆ ของนักร้องคุณภาพจากเวทีสุดยอด ไมค์ไอดอล ซีซั่น 3 ได้เร็ว ๆ นี้หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/Micidolฟังเพลง และ ดู MV เพลง รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ ของ มายด์ Mic Idol คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


มายด์ Mic Idol 3 ยิ้มปลื้ม ซิงเกิ้ลแรก รักเธอตั้งแต่เมื่อไร แรง เร็ว เกินคาด โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2555 เวลา 11:54:53 80 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มายด์ Mic Idol 3 ยิ้มปลื้ม ซิงเกิ้ลแรก รักเธอตั้งแต่เมื่อไร แรง เร็ว เกินคาด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP