ภาพสมายด์ถ่ายรูปคู่หนุ่ม เจ้าตัวเผยแค่ป็อบปี้เลิฟ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สมายด์ The Star8

           เปิดตัว 8 คนสุดท้ายไปแล้ว สำหรับรายการ "เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 8" ที่ในปีนี้ดูเหมือนว่า กระแสจะฮอตฮิตเหลือเกิน เนื่องจากหนุ่มสาวเสียงดีที่เข้ารอบทั้ง 8 คน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสน่ห์เหลือล้น แถมยังมีความสามารถรอบตัว ชนิดที่บรรดาแฟนคลับต่างปวดหัวเพราะไม่รู้ว่าจะเชียร์ให้ดี (อิอิ)

           ส่วนอีกหนึ่งสาวที่กลายเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ อย่าง น้องสมายด์ โสรญา ก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน ก็แหม...รอยยิ้มที่สดใส บวกกับเสียงร้องเพราะ ๆ  อีกทั้งยังมีท่าทางโก๊ะ ๆ น่าเอ็นดูนั้น ถูกใจหนุ่ม ๆ เป็นที่ซู้ดด จริงไม่จริงไม่รู้ รู้แต่ว่าแฟนเพจของ น้องสมายด์ มีกว่า 80,000 คนแล้วล่ะ (ว้าววว!!)

           ทางฝั่งบรรดาแฟนคลับก็พากันไปสรรหารูป น้องสมายด์ ในอิริยบถต่าง ๆ มาแชร์ มาเม้นท์ กันอย่างสนุกสนาน แต่เอ... จู่ ๆ สายตาก็ไปสะดุดเห็นรูป ๆ หนึ่ง เป็นรูปของ... น้องสมายด์ ถ่ายรูปกับชายหนุ่มยืนยิ้มหวานสู้กล้อง แถมยังใส่เสื้อคู่รักเหมือนกันอีกด้วย เป็นคำว่า ... "SMILE ♥ AOM" และ "AOM ♥ SMILE" งานนี้สืบทราบมาว่า หนุ่มคนดังกล่าวเป็นเพื่อนสนิ๊ทสนิทของเธอนั่นเอง

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ น้องสมายด์ ก็ชี้แจงว่า หนุ่มคนนั้นเป็นป็อบปี้เลิฟธรรมดา ก็คบหาแบบวัยรุ่นทั่วไปมีกิ๊กกั๊ก พูดคุยกันบ้างตามประสา แต่ยังไม่ถึงขั้นเป็นแฟนกัน และทางผู้ใหญ่ก็ทราบแล้ว แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร  ส่วนตอนเข้าบ้านเดอะสตาร์ เขาก็ส่งกำลังใจบอกให้ตนสู้ ๆ
ภาพสมายด์ถ่ายรูปคู่หนุ่ม เจ้าตัวเผยแค่ป็อบปี้เลิฟ โพสต์เมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 11:58:18 101 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพสมายด์ถ่ายรูปคู่หนุ่ม เจ้าตัวเผยแค่ป็อบปี้เลิฟ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP