เอ๊ะ จิรากร รับมีปัญหาเมียเก่าแต่เคลียร์กันแล้ว

เอ๊ะ จิรากร รับมีปัญหาเมียเก่า แต่เคลียร์กันแล้ว (ไอเอ็นเอ็น)

           นักร้องหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร รับมีปัญหาเมียเก่า เรื่องลูก แต่ตกลงกันได้แล้ว ยัน เมียใหม่เข้าใจ โล่ง ข่าวไม่กระทบงาน

           ตกเป็นข่าวในสังคมออนไลน์ ว่าทอดทิ้งภรรยาและลูก ก่อนที่จะมีชื่อเสียง และพอมีชื่อเสียงก็แอบไปมีความสัมพันธ์กับหญิงสาวคนอื่น แล้วมีลูกด้วยกันอีกด้วย สำหรับนักร้องหนุ่ม "เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์" เจ้าของงานเพลงรักซึ้ง ไม่มีตรงกลาง และจากนี้ไปจนนิรันดร์ แต่ท่าทางเรื่องจะไม่จบ เพราะด้านอดีตภรรยาก็ได้ออกมาเรียกร้องค่าเลี้ยงดูแล้ว

           ล่าสุด หนุ่มเอ๊ะ ก็ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังว่า สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ผมกับภรรยาคนเดิมก็แต่งงานมีลูกกัน แล้วมีปัญหาเลิกรากัน แล้วก็ตกลงกันไม่ได้เรื่องค่าเลี้ยงดูลูก เลยเป็นปัญหามาจนถึงปัจจุบันนี้ คือตอนแรกเราตกลงกันไม่เข้าใจ ก็เลยไม่ได้ติดต่ออะไรกัน แต่ตอนนี้ ก็มีการเขียนบันทึกสัญญา ทางทนายฝ่ายหญิงก็เขียนขึ้นมา แต่ทนายฝ่ายแกรมมี่กำลังดำเนินการให้อยู่ว่าต้องเซ็นอะไรบ้าง แต่ที่หลัก ๆ ที่ต้องเซ็นก็มีสูติบัตรลูก และค่าเลี้ยงดู ซึ่งตอนนี้ก็ตกลงกันได้เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่เซ็นอย่างเดียว และทางผมก็พร้อม ยินดีทุกทำตามอย่าง

           หนุ่มเอ๊ะ กล่าวต่อว่า สำหรับภรรยาใหม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาก็อยู่ในส่วนของเขา และตอนนี้ภรรยาก็กำลังมีน้อง แต่เพิ่งได้ไม่กี่เดือน เพิ่งทราบเพศ ซึ่งผมก็ยินดี และรับผิดชอบในส่วนภรรยาเดิม สำหรับข้อสัญญาภรรยาเก่าเขียนมาก็จะมี ส่งให้เดือนละ 10,000 บาท และเซ็นในสูติบัตรลูกว่า เป็นลูกของเราแค่นั้นเอง สำหรับเรื่องจะถึงโรงถึงศาลก็ไม่มีแน่นอน เพราะว่าเป็นแค่บันทึกตกลงแค่นั้นเอง ถามว่าข่าวมีผลกระทบกับงานไหม ก็ไม่ส่งผลกระทบกับงานเท่าไหร่ งานก็ยังมีเหมือนเดิม
[22 กุมภาพันธ์] ภรรยาเก่า เอ๊ะ จิรากร จี้คุยค่าเลี้ยงดูลูกใน 1 สัปดาห์

เอ๊ะ จิรากร

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก เอ๊ะ จิรากร

          ปาล์ม ภรรยาเก่า เอ๊ะ จิรากร ลั่นให้ เอ๊ะ เคลียร์ค่าเลี้ยงดูภายใน 1 สัปดาห์ ถ้าตกลงกันไม่ได้ ยื่นฟ้องแน่!

          หลังจากที่ "เอ๊ะ จิรากร" นักร้องหนุ่มของค่าย WE Record  ตกเป็นข่าวทอล์คออฟเดอะทาวน์ ในเว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อดังอย่างพันทิปว่า เอ๊ะ จิรากร ทอดทิ้งภรรยาและลูกน้อย ก่อนที่จะมีชื่อเสียง และพอมีชื่อเสียงก็แอบไปมีความสัมพันธ์กับหญิงสาวคนอื่นแล้วมีลูกด้วยกันอีก ซึ่งเรื่องดังกล่าว กลายเป็นข้อวิพากษ์วิจารณ์ทั่วโลกไซเบอร์ โดยบรรดาแฟนคลับต่างออกมาเรียกร้องให้ เอ๊ะ จิรากร ออกมารับผิดชอบ และชี้แจงถึงเรื่องราวทั้งหมด

          ทั้งนี้ เมื่อ เอ๊ะ จิรากร ทราบข่าว ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กของตนเอง และยอมรับผิดในทุก ๆ อย่าง พร้อมยืนยันว่า จะดูแลและรับผิดชอบอดีตภรรยา พร้อมลูกสาว รวมไปถึงลูกคนใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับแฟนคนปัจจุบันด้วย...  ดูเหมือนว่าเรื่องราวกำลังจะจบลงด้วยดี แต่ทว่าล่าสุดด้านอดีตภรรยา กลับเตรียมทนายยื่นฟ้อง หากการส่งเสียเลี้ยงดูลูกสาวไม่เป็นไปตามข้อตกลง ซึ่งขอเวลาเจรจา 1 สัปดาห์

          โดย ปาล์ม อดีตภรรยาของ เอ๊ะ จิรากร กล่าวว่า ตอนนี้ตนได้ตั้งทนายขึ้นมาเพื่อปรึกษาเรื่องของกฎหมายแล้ว และพร้อมให้โอกาส เอ๊ะ เพื่อเข้ามาเคลียร์ปัญหา โดยตนจะให้เวลา 1 สัปดาห์ ถ้าหากยังเคลียร์ปัญหาเรื่องค่าเลี้ยงดูไม่ได้ ก็จะส่งยื่นฟ้องศาลอย่างแน่นอน     

          ส่วนทางต้นสังกัดของ เอ๊ะ จิรากร นั้นแจ้งว่า เอ๊ะ ยังไม่พร้อมที่จะออกมาพูด เนื่องจากตกอยู่ในสภาวะเครียดกับข่าว แต่ทั้งนี้ เอ๊ะ จิรากร ได้รับทราบเกี่ยวกับการเตรียมยื่นฟ้องศาลของอดีตภรรยาแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเคลียร์เรื่องค่าเลี้ยงดูลูกสาวอยู่ แต่ถ้าถามว่า เอ๊ะ จิรากร จะออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับกรณีนี้หรือไม่นั้น คงต้องรอดูสถานการณ์ต่อไป
    
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก[17 กุมภาพันธ์]  เอ๊ะ จิรากร ยอมรับผิด พร้อมรับผิดชอบลูก-อดีตภรรยา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก เอ๊ะ จิรากร

            เอ๊ะ จิรากร ยอมรับผ่านเฟซบุ๊กแล้วว่ามีครอบครัวแล้วและพร้อมจะรับผิดชอบอดีตภรรยาและลูก ขณะที่แฟนคลับโพสต์ให้กำลังใจ

            หลังจากมีเป็นกระแสข่าวพูดคุยกันในเว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อดังอย่างพันทิปว่า มีนักร้องหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังโด่งดังขณะนี้้ แอบไปมีภรรยาก่อนจะมีชื่อเสียง แต่เมื่อกลายมาเป็นที่รู้จักจากเพลงฮิตอย่าง ไม่มีตรงกลาง และจากนี้ไปจนนิรันดร์  กลับทอดทิ้งภรรยาและลูกสาวตัวน้อยไปมีความสัมพันธ์กับหญิงสาวอื่นจนกระทั่งมีลูกด้วยกัน 

            ล่าสุด นักร้องดังที่ถูกพาดพิงถึงคือ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ นักร้องหนุ่มของค่าย WE Record ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กตัวเองแล้วว่า ขอยอมรับในทุกสิ่งที่ได้ทำไว้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาตนได้อ่านกระทู้เกือบจากทุกเว็บ ก็รู้ตัวจริง ๆ ว่าแย่ ว่าผิด แต่ยืนยันจะให้การดูแลรับผิดชอบอดีตภรรยาและ น้องของขวัญ ลูกที่เกิดจากอดีตภรรยา รวมถึงลูกคนใหม่ที่กำลังจะเกิดกับแฟนสาวคนปัจจุบันอย่างดีที่สุด พร้อมกันนี้ยังได้กล่าวขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจตน

            ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเอ๊ะ จิรากร ที่ใช้ชื่อ Jirakorn Ntl ก็มีแฟนคลับรวมทั้งบรรดาชาวโลกไซเบอร์ต่างเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจ เอ๊ะ จิรากร โดยส่วนใหญ่จะกล่าวว่า ชีวิตมันก็มีทุกข์ มีสุขบ้าง แต่เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป พร้อมทั้งให้กำลังใจว่าขอให้สู้ต่อไป อย่าท้อถอย ยังไงก็จะรักและเป็นกำลังใจให้นักร้องหนุ่มตลอดไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเอ๊ะ จิรากร รับมีปัญหาเมียเก่าแต่เคลียร์กันแล้ว โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16:03:20 168 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ๊ะ จิรากร รับมีปัญหาเมียเก่าแต่เคลียร์กันแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP