x close

เบลล์ นันทิตา กับซิงเกิ้ลแรก เสียงที่เปลี่ยน ด้วย 2 โทนเสียง 2 ความรู้สึก

เบลล์ นันทิตา
เบลล์ นันทิตา

          ภาพสาวสวยที่สร้างความฮือฮาปนอึ้งให้กับคณะกรรมการ Thailand\'s Got Talent พร้อมสะกดคนดูทั้งประเทศได้อย่างอยู่หมัด ด้วยเสียงหวาน ๆ กับเพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม ซึ่งถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงเพลงได้ดีจนผู้ชมในห้องส่งอินไปตาม ๆ กัน แต่ทันใดนั้นเอง น้ำเสียงที่เปลี่ยนเข้าสู่เพลงที่สองคือเพลง Unloveable ก็ทำให้คนดูต้องอึ้ง!!! จากน้ำเสียงผู้หญิงในตอนแรกได้เปลี่ยนเป็นเสียงทุ้มละมุนหูของชายหนุ่ม!!

          และทันทีที่ ร้องจบเพลง กรรมการทั้ง 3 คนของ Thailand\'s Got Talent ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอทำให้ทุกคนเชื่อว่าเธอเป็นผู้หญิงจริง ๆ พร้อมทั้งชื่นชมความสามารถในเสียงร้องของ เธอ ก่อนจะให้ผ่านอย่างเป็นเอกฉันท์

          ล่าสุด เบลล์ นันทิตา ไม่ได้โด่งดังแต่ในประเทศไทย เธอพาใบหน้าสวย ๆ พร้อมเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอไปโด่งดังไกลระดับโลก ด้วยยอดการเข้าชมคลิป Youtube ของเธอทะลุหลักล้าน รวมไปถึงการที่คลิปการแสดงสดของ เบลล์ นันทิตา ก็ติดอันดับ 1 ใน 100 คลิปยอดนิยมของ Youtube ไปอีกด้วย

          และเมื่อรายการทอล์กโชว์รายการหนึ่งในอังกฤษได้นำคลิปของ เบลล์ ไปเปิดในรายการ ซึ่งมีนักร้องชื่อดังอย่าง ร็อบบี้ วิลเลียมส์ นั่งสนทนาอยู่ด้วย เมื่อดูไปถึงท่อนที่ เบลล์ นันทิตา เปลี่ยนเสียงร้องเป็นผู้ชาย ร็อบบี้ วิลเลียมส์ ถึงกับออกอาการอึ้งขึ้นมาทันที ซึ่งทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เธอคือผู้ชายเหรอนี่??"

          และในวันนี้ เบลล์ นันทิตา ได้เดินทางมาถึงช่วงเวลาที่เธอเคยฝันมาตลอด นั่นก็คือการมีผลงานเพลงเป็นของตนเอง กับซิงเกิ้ลแรกที่มีชื่อว่า เสียงที่เปลี่ยน ซิงเกิ้ลแรกจาก เบลล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์ นักร้องที่เซอร์ไพรส์คนดูทั้งประเทศจากเวทีการประกวด Thailand’s Got Talent ด้วย 2 โทนเสียง 2 ความรู้สึก ที่ให้อารมณ์แตกต่าง ทั้งในแบบชายหนุ่ม นุ่ม ลึก และเสียงหวาน ใส ในแบบหญิงสาว อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ

          เบลล์ นันทิตา ถ่ายทอดความหมายของทุก ๆ คำในเพลง เสียงที่เปลี่ยน ออกมาจากหัวใจ กับเรื่องราวความรักของคนสองคนที่เปลี่ยนแปลงไปเพราะเหตุผลบางอย่าง จากคำพูดบอกรักที่เคยได้ยินอย่างชัดเจนในวันนั้น แต่วันนี้น้ำเสียงของเขาคนนั้นกลับแตกต่างและแผ่วเบาลงไปทุกที

          พิสูจน์ความสามารถ และร่วมเป็นกำลังใจให้กับเธอคนนี้ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุและมิวสิคชาแนลทั่วประเทศ ดาวน์โหลดเพลง เสียงที่เปลี่ยน ได้ที่ *496577 (ค่าบริการ 5 บาท/นาที ไม่รวมค่าคอนเทนต์) หรือ โหลดไม่อั้นที่ *927 (สัปดาห์ละ 9 บาท เฉพาะลูกค้า AIS)เบลล์ นันทิตา MV เพลง เสียงที่เปลี่ยนฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบลล์ นันทิตา กับซิงเกิ้ลแรก เสียงที่เปลี่ยน ด้วย 2 โทนเสียง 2 ความรู้สึก อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2554 เวลา 11:09:12 863 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP