x close

แอมเบอร์ แอน เอาใจหนุ่ม ๆ สวมทูพีซ เต้นกระจาย ในเอ็มวีเพลงแรก
แอมเบอร์ แอน


แอมเบอร์ แอน


แอมเบอร์ แอน


แอมเบอร์ แอน


แอมเบอร์ แอน


แอมเบอร์ แอน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com  โพสต์โดย wdfmusic 

            สาวสวยเซ็กซี่ นามว่า "แอมเบอร์ แอน" ฉายา "ราชินีกางเกงในไร้สาย" ที่โด่งดังตั้งแต่ปี 2009 ด้วยการที่เธอใส่กางเกงในตัวจิ๋ว ที่เรียกกันว่า "ซีสตริงค์ (CString)" โฆษณาไปทั่วหน้านิตยสารต่าง ๆ ซึ่งเธอก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ถึงกับคว้ารางวัลสาวเซ็กซี่อันดับ 1 ของไต้หวัน ชนะแชมป์ 5 สมัยมาได้อย่างขาดลอย ...  มาวันนี้ ราชินีกางเกงในไร้สาย ก็มีผลงานล่าสุดมาให้หนุ่ม ๆ ได้ใจเต้นกันอีกครั้ง ด้วยการพลิกบทบาทจากสาวเซ็กซี่ เป็นสาวน่ารักแบ๊วได้ใจ ถือไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งแรก!!


           โดยเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สาวแอมเบอร์ได้เปิดตัวอย่างฮือฮาด้วยเพลงอัลบั้ม สาวแสบ หรือ เอ้อหนี่ว์ ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับชายหนุ่มทั้งหลาย ด้วยภาพลักษณ์บ๊องแบ๊ว  บวกกับเสียงร้องใส ๆ ในเพลง เลี่ยนอ้ายอิงหยวนถวน  หรือ กองเชียร์แห่งความรัก ก็สามารถกระชากใจหนุ่ม ๆ ได้อย่างง่ายดาย และยิ่งไปกว่านั้น ในมิวสิควิดิโอดังกล่าว เธอยังสวมชุดทูพีช!!! โยกย้ายส่ายสะโพก เคล้าคลอเสียงเพลง ได้อย่างน่ารักสดใสสร้างความฮือฮาให้กับหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ ในเกาะฮ่องกง เกาะไต้หวัน ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว พิสูจน์ได้จากยอดเข้าชมทะลุล้านวิว!!

          สำหรับ แอมเบอร์ แอน (Amber An) มีชื่อจีนคือ อัน ซินย่า สาวใสวัย 26 ปี เกิดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2528 สูง 171 เซนติเมตร น้ำหนัก 56 กิโลกรัม  เธอมาพร้อมกับหุ่นเซี๊ยะที่มีขนาดสัดส่วนอันน่าอิจฉาอย่าง  34D-26.5-38  สำหรับก้าวแรกในวงการบันเทิงของเธอ เธอได้ถ่ายแบบโฆษณามามากมาย ก่อนที่จะโด่งดังเป็นพลุแตกกับการถ่ายแบบชุดชั้นในสุดสยิว แบบ ซีสตริงค์ (CString) ขึ้นปกนิตยสาร Next Magazine เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา จนได้รับฉายา ว่า ราชินีกางเกงในไร้สาย ...

        เอ้า! ... หน้าตาน่ารักอย่างนี้ แถมยังเซ็กซี่อีกต่างหาก จะไม่ให้ตกหลุมรักได้อย่างไรเนอะ ... วันนี้เราขอเอาใจหนุ่ม ๆ สักหน่อยด้วยการนำเอ็มวีของ แอมเบอร์ แอน หรือ ราชินีกางเกงในไร้สาย มาฝากกันค่ะ ^ ^ งานนี้ต้องขอพูดเลยว่า "น่ารักอ่ะ!!"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอมเบอร์ แอน เอาใจหนุ่ม ๆ สวมทูพีซ เต้นกระจาย ในเอ็มวีเพลงแรก อัปเดตล่าสุด 17 ตุลาคม 2554 เวลา 15:09:11 1,915 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP