คาราบาว ครบรอบ 30 ปี ขอมอบอัลบั้มชุดใหม่ หมายเลขที่ 27

คาราบาว
คาราบาว

กำลังใจคาราบาว 30 ปีอัลบั้มใหม่ หมายเลขที่ 27 จาก คาราบาวอัลบั้มชุดสำคัญในวาระครบรอบ 30 ปี
(วอร์นเนอร์ มิวสิค)

          3 ทศวรรษบนถนนสายดนตรีกับ 26 อัลบั้ม ที่กลั่นกรองความคิดสร้างสรรค์มาเป็นบทเพลงวง คาราบาว ขอมอบอัลบั้มชุดใหม่ หมายเลขที่ 27 กำลังใจคาราบาว 30 ปี เป็นของขวัญจากใจให้กับแฟนเพลงทุกคนที่ให้การสนับสนุนพวกเขามาจนครบ 30 ปีในวงการเพลง

          12 บทเพลงใหม่ล่าสุด จากการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดของสมาชิก คาราบาว 11 บทเพลงจากปลายปากกาของ แอ๊ด-ยืนยง โอภากุล กับอีกหนึ่งบทเพลงจากการเขียนของ อ.ทองแถม นาถจำนง บวกกับการเรียบเรียงของสมาชิกคนสำคัญ เล็ก ปรีชา ชนะภัย, เทียรี่ เมฆวัฒนา โดยนอกจากจะร่วมเรียบเรียงแล้ว ในอัลบั้มชุดนี้ทั้ง 2 ยังร้องนำกันคนละเพลงอีกด้วย โดย เล็ก ร้องและเรียบเรียงในเพลง วันนั้นจะมาถึง ส่วน เทียรี่ นั้นเป็นเพลง ยาวไป

          เนื้อหาในอัลบั้มชุดนี้ มีทั้งที่เป็นการบันทึกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในขวบปีที่ผ่านมา พร้อมบทเพลงพิเศษ ผู้ปิดทองหลังพระ ที่ แอ๊ด คาราบาว ประพันธ์ขึ้นในวาระที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมีพระชนมพรรษา 84 พรรษา บทเพลงต่อต้านสงคราม บทเพลงรักในแบบคาราบาว บทเพลงให้กำลังใจและที่สำคัญที่สุดก็คือ งานเพลงที่จะเป็นการมอบสิ่งมีค่าไว้ให้กับเด็ก ๆ หรือคนในรุ่นต่อไปเช่นเพลง ตากลม

          นอกจากจะมีบทเพลงทั้ง 12 บทเพลงแล้ว ยังมาพร้อมดีวีดีโบนัสพิเศษอีกหนึ่งแผ่น ที่แฟนเพลงจะได้ชมเนื้อหาพิเศษ ในแบบที่ทำขึ้นมาเฉพาะแฟนเพลง ไม่ว่าจะเป็น บทสัมภาษณ์ของสมาชิกคาราบาว, มิวสิควิดีโอเพลง กำลังใจคาราบาว 30 ปี และพิเศษสุด ๆ กับการแสดงในเวอร์ชั่นอะคูสติคของอีก 6 บทเพลง ที่ 3 สมาชิก แอ๊ด, เล็ก, เทียรี่ ตั้งใจมอบให้แฟนเพลง

          กำลังใจคาราบาว 30 ปี คืออัลบั้มประวัติศาสตร์ของวงการเพลงไทย จากวงดนตรีที่มีอายุยืนยาวถึง 3 ทศวรรษ ยืนหยัดทำงานเพลงที่มีทั้งสาระและความบันเทิงให้กับคนไทยได้รับฟังกันอีกนานเท่านานเพราะ คาราบาวเรามีวันนี้ แฟนเพลงคือกำลังใจ มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
 

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

คาราบาว ครบรอบ 30 ปี ขอมอบอัลบั้มชุดใหม่ หมายเลขที่ 27 โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2554 เวลา 13:21:50 110 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คาราบาว ครบรอบ 30 ปี ขอมอบอัลบั้มชุดใหม่ หมายเลขที่ 27 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP