x close

PETER FLY Y NOT 7 แล้วไง...ใจยังร็อค คอนเสิร์ตรวมตัวพ่อต้นฉบับร็อกยุค 90‘s

          เดือดแน่ !! รวมตัวพ่อต้นฉบับร็อกยุค 90's ปีเตอร์-FLY-Ynot 7 ที่รวมตัวกันครั้งแรก ครั้งนี้ และครั้งเดียวในรอบ 20 ปี โชว์ใหญ่ครบทั้งวงสมการรอคอย !! พบกับต้นฉบับร็อกออริจินัลเต็มวง !! ในคอนเสิร์ต PETER FLY Y NOT 7 แล้วไง...ใจยังร็อค
คอนเสิร์ต PETER  FLY Y NOT 7

          กลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้แฟนเพลงร็อกต้องสะเทือน กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่รวมศิลปินร็อกต้นฉบับระดับคุณภาพในยุค 90's ตำนานร็อกขวัญใจคนไทย ที่มีคาแรกเตอร์เป็นของตัวเอง อย่างนักร้องหนุ่มเสียงทุ้ม รอยยิ้มกระชากใจ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล, วงร็อกฮิตอมตะเจ้าของท่าเต้นในตำนาน FLY จากเพลง ชาวนากับงูเห่า ที่คนนำไปเต้นโคฟเวอร์กันทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากนี้ยังมีวงร็อกนักร้องหนุ่มผมยาวอย่างวง Ynot 7 ที่มักจะมาพร้อมกับเพลงเศร้าแห่งชาติสุดกระแทกใจ ร้องตามกันทั้งประเทศอย่างเพลง ทิ้งรักลงแม่น้ำ โดยทั้ง 3 ศิลปินได้กลับมารวมตัวกันเพียงครั้งนี้ครั้งเดียว ในคอนเสิร์ต PETER FLY Y NOT 7 แล้วไง...ใจยังร็อค ซึ่งถือเป็นการรวมตัวกันเฉพาะกิจครั้งแรกและครั้งเดียวในรอบ 20 ปี แถมยังเชิญ SPECIAL GUESTS ดังระดับชั้นนำในวงการเข้าร่วมโชว์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้อีกด้วย

          สำหรับคอนเสิร์ต PETER FLY Y NOT 7 แล้วไง...ใจยังร็อค ถือเป็นการเซอร์ไพรส์และตั้งใจทำเพื่อแฟนคลับเป็นอย่างมาก เนื่องจากศิลปินแต่ละวงไม่ได้ร้องเพลงเต็มวงร่วมกันมานานกว่า 20 ปี ซึ่งคอนเสิร์ตนี้เป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งที่ไม่ได้หาดูได้ง่าย ๆ ของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, อี๊ด และสมาชิกวง Fly ออริจินัล ครบทั้งวง รวมถึง เหน่ง และวง Ynot 7 ที่มาครบเต็มวงเช่นกัน งานนี้แฟน ๆ เตรียมโยกหัวไปกับจังหวะร็อกแท้ ๆ กันได้เลย รับรองว่าเดือดถึงใจชาวร็อกกว่าคอนเสิร์ตไหน ๆ ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน อีกหนึ่งความพิเศษในคอนเสิร์ตนี้ นอกจากแฟน ๆ จะได้เห็นการโชว์แบบเต็มวงออริจินัลแล้ว ยังได้สัมผัสกับต้นฉบับดนตรีแนวร็อกที่หาฟังได้ยากในปัจจุบัน ซึ่งนับเป็นยุคบุกเบิกของเพลงร็อกในไทยอีกด้วย โชว์ในครั้งนี้คุณจะครบรสทั้งสุข ซึ้ง และมันส์ กับบทเพลงดังอมตะในอดีตที่สะท้อนตัวตนของพวกเขาได้อย่างดี อาทิ เพลง ชาวนากับงูเห่า, บัวช้ำ น้ำขุ่น, ใบไม้, เจ้าทุยอยู่ไหน, ชายคนหนึ่ง, ฉันรับไว้เอง, ทิ้งรักลงแม่น้ำ, ค่อย ๆ พูด, เรื่องขี้หมา เป็นต้น

          โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2567 ณ BITEC LIVE บางนา ขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา บัตรราคาเริ่มต้นที่ 1,500-5,500 บาท และพิเศษบัตร VVIP ที่นอกจากจะได้ใกล้ชิดศิลปินแล้ว ยังได้รับประทานอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษในงานด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
PETER FLY Y NOT 7 แล้วไง...ใจยังร็อค คอนเสิร์ตรวมตัวพ่อต้นฉบับร็อกยุค 90‘s อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 17:54:52 2,643 อ่าน
TOP