x close

เพลงฮิตในดวงใจ จะมาสร้างความประทับใจอีกครั้งใน Hit100 Vol.2

          Grammy x RS Concerts เตรียมสร้างความทรงจำครั้งใหม่กับเพลงฮิตในดวงใจ Grammy RS Concerts Hit100 Vol.2
คอนเสิร์ต grammy rs concerts hit 100 vol 2

          ปีที่แล้ว 2 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ได้สร้างปรากฏการณ์ให้แฟนเพลงตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน สำหรับการร่วมมือกันจัด Grammy x RS Concerts ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีทั้ง 3 คอนเสิร์ตที่ผ่านมา และในปีนี้ประเดิมคอนเสิร์ตแรกด้วย ไทยประกันชีวิต Presents Grammy RS Concerts Hit100 Vol.2 คอนเสิร์ตระดับตำนาน ที่ครั้งนี้จัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าเดิม เสริมเพลงฮิตสุดคิดถึงมากยิ่งขึ้น พร้อมกองทัพศิลปินถึง 24 ชีวิต ที่จะมาดวลเพลงสุดฮิตทุกแนวเพลง เพื่อชวนทุกคนมาสร้างความทรงจำใหม่กับเพลงฮิตในดวงใจทุกยุคตั้งแต่ 80’s / 90’s / Y2K
          โดยแบ่งเป็นกลุ่ม ROCK 90 แก๊งสุดโหด ที่จะทำให้โดดไม่หยุด : เหน่ง Ynot7, โป่ง หินเหล็ก ไฟ, ปู Blackhead, เสือ ธนพล, แมว จิรศักดิ์, เจี๊ยบ พิสุทธิ์, อิงค์ อชิตะ, อ่ำ อัมรินทร์, เป้ ไฮ-ร็อก
คอนเสิร์ต grammy rs concerts hit 100 vol 2

          กลุ่ม MOTHER BATTLE เมื่อเหล่าตัวแม่พ่นไฟ หูแฟนเพลงก็ไหลกลายเป็นทอง : โบ สุนิตา, ปาน ธนพร, ปนัดดา เรืองวุฒิ
คอนเสิร์ต grammy rs concerts hit 100 vol 2

          กลุ่ม 90’s GENTLEMEN เตรียมรับความอบอุ่นจากสุภาพบุรุษเจ้าของที่สุดของเพลงรัก : กบ ทรงสิทธิ์, บอย พีซเมกเกอร์, จั๊ก ชวิน, ฟอร์ด สบชัย
คอนเสิร์ต grammy rs concerts hit 100 vol 2

          กลุ่ม FIRE FEATURING เพลงช้าก็แซ่บ เพลงเร็วก็แซ่บไปทั้งฮอลล์ : อ๊อฟ ปองศักดิ์, หวาย ปัญญ์ธิษา
คอนเสิร์ต grammy rs concerts hit 100 vol 2

          กลุ่ม ROCK SO BAD SAD SO HIT เพลงร็อกอย่างโจ๊ะ เพลงช้าอย่างจี๊ด พร้อมจะทำให้คุณกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง : โจ๊ก โซคูล, ฟลุ๊ค ไอน้ำ, พลพล, วิด ไฮเปอร์, พั้นช์ วรกาญจน์, ฝ้าย Am fine
คอนเสิร์ต grammy rs concerts hit 100 vol 2

          ที่พร้อมจะรวบรวมทุกอารมณ์ จัดเต็มให้ทุกคนร้องสุดเสียง โดดสุดพลังไม่มีหมด ซึ่งบอกได้เลยว่าสนุกกันได้อย่างต่อเนื่องมากกว่า 5 ชั่วโมงแน่นอน ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความประทับใจและความทรงจำเท่านั้น ยังมีเพลงฮิตอีกมากมายที่ทุกคนยังไม่ได้ฟังจากครั้งที่แล้ว เตรียมวอร์มคอมาร้องกันให้สุดเสียง วอร์มร่างกายให้พร้อมมาเต้นมาโดดกัน และมาร่วมสร้างปรากฏการณ์เพลงฮิตข้ามค่ายให้อิมแพ็คสะเทือนพร้อมกันใน ไทยประกันชีวิต Presents Grammy RS Concerts Hit100 Vol.2 วันที่ 11-12 พฤษภาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com ติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก : Grammy RS Concerts 
ขอบคุณข้อมูลจาก : GMM Grammy
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพลงฮิตในดวงใจ จะมาสร้างความประทับใจอีกครั้งใน Hit100 Vol.2 อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2567 เวลา 16:29:55 3,875 อ่าน
TOP