ดา สุดปลื้ม เป็นเจ้าของเวทีคุณภาพ Green concert # 14

ดา เอ็นโดรฟิน
ดา เอ็นโดรฟิน

ดา เอ็นโดรฟิน สุดปลื้ม!! เป็นเจ้าของเวทีคุณภาพ ชวน 6 ไอดอลชายแห่งยุคช่วยเด็กโรคหัวใจ ใน Green concert # 14 DA&The Idols unbreak my heart (แกรมมี่)

          กลับมาอีกครั้งสำหรับคอนเสิร์ตคุณภาพที่ยืนหยัดทำเพื่อสังคมต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 14 และหนึ่งปีจะมีสักครั้งของ คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับ Greenconcert # 14 DA&The Idols unbreak my heart ที่ครั้งนี้ได้ตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง ดา เอ็นโดรฟิน มาเป็นเจ้าของเวทีชวน 6 หนุ่มดิไอดอลแห่งยุค ป้าง นครินทร์ , ปั๊บ โปเตโต้ ,เป้ วงมายด์, ตู่ ภพธร , แสตมป์ อภิวัชร์ และตูน บอดี้สแลม มาร่วมแจมช่วยน้อง ๆ ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจจาก มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก

          ดา เอ็นโดรฟิน เจ้าขอเวทีกรีนคอนเสิร์ตล่าสุดเผยว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ที่กรีนเวฟเลือกดามาเป็นเจ้าของเวทีคุณภาพครั้งนี้ เพราะดาเองก็เป็นแฟนและร่วมทำบุญกับกรีนคอนเสิร์ตมาตลอด และดายังได้ชวน 6 หนุ่มที่เชื่อว่าเป็นดิไอดอลของดาและใครหลาย ๆ คนมาขึ้นเวทีครั้งนี้ด้วยกันอย่าง พี่ป้าง นครินทร์ , ปั๊บ โปเตโต้ ,เป้ วงมายด์, ตู่ ภพธร , แสตมป์ อภิวัชร์ และตูน บอดี้สแลม มาร่วมแจมและทำบุญร่วมกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย

          ซึ่งรับรองเลยว่าความสนุก ความซาบซึ้ง และความประทับใจหลากหลายรูปแบบจะต้องเกิดขึ้นอีกครั้งบนเวทีนี้อย่างแน่นอนค่ะ บัตรทุกใบที่ทุกคนซื้อเพื่อเข้ามาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้คุณยังได้ร่วมทำบุญกับดาและพี่ ๆ น้อง ๆ ดิไอดอลทั้ง 6 คนเพื่อช่วยเหลือน้อง ๆ ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจให้ได้รับการรักษาเยียวยากับ Green concert # 14 DA&The Idols unbreak my heart แล้วไปเจอกันได้ ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม รอยัลพารากอนฮอล์ ค่ะ

          สำหรับใครที่อยากร่วมทำบุญด้วยกันก็สามารถร่วมบริจาคได้เช่นกันค่ะที่ บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ชื่อบัญชี เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด เพื่อ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 110-6-00234-6 สุดท้ายค่ะ คอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างที่บอกว่านอกจากจะสนุกไปด้วยกันแล้ว เรายังได้ทำบุญร่วมกันด้วยนะคะ แล้วเจอกันค่ะ"


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ดา สุดปลื้ม เป็นเจ้าของเวทีคุณภาพ Green concert # 14 โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2554 เวลา 23:16:48 42 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดา สุดปลื้ม เป็นเจ้าของเวทีคุณภาพ Green concert # 14 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP