หญิง ธิติกานต์ สุดปลื้มแฟนเพลงชอบ กอดฉัน เร่งวางแผงอัลบั้ม

หญิง ธิติกานต์ หญิง ธิติกานต์
หญิง ธิติกานต์

หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม สุดปลื้มแฟนเพลงชอบ กอดฉัน เร่งวางแผงอัลบั้มพิเศษ เพลงรักจากใจหญิง ชุด 2 เอาใจแฟน ๆ (อาร์เอส)

          ผู้หญิงเสียงดี หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม (ฐิตาภา ใต้ไธสง) ศิลปินสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นักร้องสาวเจ้าของพลังเสียงกังวานใส โดดเด่นและมีพลังในการร้องชนิดหาตัวจับยาก ด้วยเธอมีทักษะความสามารถใช้เทคนิคการร้องที่มีการผ่อนเสียงหนักเบา แทนการเอื้อนลูกคอเหมือนลูกทุ่งทั่ว ๆ ไป ถือเป็นความแปลกใหม่ และกลายเป็นสไตล์เพลงที่เรียกว่า ลูกทุ่งสำเนียงใหม่ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว วันนี้เธอมี อัลบั้มพิเศษ เพลงรักจากใจหญิง ชุด 2 มาฝากแฟนเพลงแล้ว ซึ่งหลังจากโปรโมท เพลงกอดฉัน ไปได้ไม่นานก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาดโดย หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เปิดเผยถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า

          "สวัสดีค่ะ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ค่ะวันนี้ หญิง มีอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดมาฝากแล้วนะคะ เป็นอัลบั้มพิเศษ เพลงรักจากใจหญิง ชุด 2 ที่พอพึ่งปล่อยเพลงแรก กอดฉัน ไปได้ไม่นาน แฟน ๆ ก็ให้การตอบรับดีมาก ๆ เลยค่ะ ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังได้ ก็อต ดิไอดอล และ มิลค์-ภาวิณี วิริยะชัยกิจ นางเอกหนังเรื่อง ฮักนะสารคาม มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ ซึ่งทั้งคู่ก็แสดงออกออกมาได้ซึ้งมาก ๆ เลย ต้องขอบคุณแฟนเพลงมาก ๆ นะคะที่ชื่นชอบ และถามหาเข้ามาเยอะมาก เลยต้องเร่งวางแผงอัลบั้มชุดนี้ให้เร็วขึ้นกว่าเดิม

          และในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงน่าฟังอยู่อีกหลายเพลง เช่น ต่อเวลาให้ฉันสักนิด, เธอจะเลือกใคร, คำเดียว, รักเธอไม่มีวันหยุด ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดเป็นบทเพลงดังอมตะอันทรงคุณค่าจากปลายปากกา ของปราชญ์แห่งเพลง อ.พรพจน์ อันทนัย ซึ่งนำมาเรียบเรียงและร้องใหม่ในสไตล์ของหญิง เองค่ะ รับรองไพเราะถูกใจแฟนเพลงแน่นอน และตอนนี้สามารถดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังไปชมได้แล้วที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 163 หรือที่ www.rsiam.pleng.com อัลบั้มพิเศษ เพลงรักจากใจหญิง ชุด 2 วางแผงแล้วทั่วประเทศ ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ"


  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง กอดฉัน ของ หญิง ธิติกานต์ คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

หญิง ธิติกานต์ สุดปลื้มแฟนเพลงชอบ กอดฉัน เร่งวางแผงอัลบั้ม โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2554 เวลา 11:49:38 83 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หญิง ธิติกานต์ สุดปลื้มแฟนเพลงชอบ กอดฉัน เร่งวางแผงอัลบั้ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP