x close

กอล์ฟ-ไมค์ น้ำตาท่วมกลางคอนเสิร์ตรียูเนี่ยนในรอบ 14 ปี

          กอล์ฟ-ไมค์ กับคอนเสิร์ตรียูเนี่ยน ที่ขอบคุณยังน้อยไป สำหรับความคิดถึงจากแฟน ๆ ใน GOLF MIKE : Bounce To The Future Concert
กอล์ฟ ไมค์ คอนเสิร์ต

          "อยากขอบคุณเธอสักครั้ง และอยากตอบแทนหัวใจที่เธอให้มา" บทเพลงแทนหัวใจจากดูโอซูเปอร์สตาร์สุดฮอตยุคมิลเลนเนี่ยม เจ้าของตำนานผมรากไทรอย่างสองหนุ่ม กอล์ฟ-ไมค์ (กอล์ฟ พิชญะ และ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ที่ส่งต่อความรู้สึกที่มีทั้งความสุข ความผูกพัน ความคิดถึงกัน ไปถึงแฟน ๆ กว่าหมื่นคนในทุกที่นั่งของ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อค่ำวันก่อนนั้น นับว่าเป็นการรียูเนี่ยนคอนเสิร์ตระดับมาสเตอร์พีซสมการกลับมาอีกครั้งในรอบ 14 ปีของทั้งคู่ใน GOLF MIKE : Bounce To The Future Concert ซึ่งจัดโดย ดรีมเวิกส์ ไลฟ์ (Dreamworks Live), มันเดย์ ออน ดีเซมเบอร์ (Monday On December) และ คีพ เดอะ เฟสท์ (KEEP THE FEST) ที่พาเอาแฟน ๆ ซึ่งเติบโตและร่วมเดินทางมากับทั้งสองหนุ่มในยุคนั้นต่างได้โคจรกลับมาคืนสู่เหย้าร่วมกัน มีความสุขกับทุกโมเมนต์ที่ต่างคิดถึงกันอีกครั้งในค่ำวันนั้น
กอล์ฟ ไมค์ คอนเสิร์ต

          ทันทีที่คอนเสิร์ตเริ่ม เสียงกรี๊ดสนั่นตั้งแต่วีทีอาร์เปิดตัวสองหนุ่มจากนอกโลก จนกระทั่ง กอล์ฟ-ไมค์ ปรากฏตัวลงมาจากยานอวกาศ ขนทัพแดนเซอร์จัดเต็มโชว์เพอร์ฟอร์มแดนซ์สนั่นด้วยเพลงแรกอย่าง Let’s get down ต่อด้วยควงลูกบาสเต้นให้แฟน ๆ ตื่นตาในเพลง Bounce เล่นเอาแฟน ๆ ร้องว้าวกันใหญ่ ก่อนจะปิดช่วงแรกด้วย หัวใจจะวาย ท่ามกลางโปรดักชั่นสุดอลังการ ไฟ แสง สี เสียง กราฟิกดีไซน์บนจอยักษ์สุดยิ่งใหญ่ เปิดมิติใหม่ของวงการคอนเสิร์ต ชนิดสะกดทุกสายตาคนดูแบบตื่นตาตื่นใจ ก่อนจะพาแฟน ๆ ไปดื่มด่ำกับเพลงซึ้ง ๆ ที่ทุกคนคิดถึงด้วย ไม่ต้องบอกแล้วว่าเธอรักฉัน, ไม่ผิดใช่ไหมที่รักเธอ และ เรื่องเล็กของเธอ ที่ทั้งคู่ใช้รองเท้า Heelys (รองเท้ามีล้อ) วิ่งวนร้องไปทักทายแฟน ๆ ท่ามกลางเสียงร้องตามสนั่น
กอล์ฟ ไมค์ คอนเสิร์ต

กอล์ฟ ไมค์ คอนเสิร์ต

          จากนั้นถึงคิวโซโล่โชว์อ๊อฟของแต่ละคน หนุ่มกอล์ฟ หยิบเพลง อย่าเล่นแบบนี้ โชว์ พร้อมเซอร์ไพร์สชวนสาวคนดูขึ้นมาปล่อยลูกอ้อนใส่จนแฟน ๆ ฟินกรี๊ดกันถล่มทลาย และต่อด้วย My superstar ที่พาเอาคนดูว้าวกันสนั่น ด้านหนุ่มไมค์ไม่ยอมน้อยหน้า งัดเอาเพลงเอกตัวเองอย่าง ตลกดี ชวนสาวขึ้นมาอ้อนบ้างจนคนดูจิ้นฟินละลายทั้งฮอลล์ ก่อนจะปิดพาร์ตตัวเองด้วยเพลง เซ็ง จากนั้นกอล์ฟกลับมาไฟต์ต่อด้วยเพลงสากล Golden Hour สลับกับไมค์หยิบเพลง You โชว์โซโล่เดี่ยวเปียโนจนแฟน ๆ กรี๊ดลั่น ด้านกอล์ฟคืนเวทีกลับมาสวมมาด ไมเคิล แจ็คสัน โชว์ลีลาเต้นสะกดแฟน ๆ ใน Thriller ส่วนไมค์ของัดเพลงสากล Money ของ ลิซ่า BLACKPINK มาปล่อยของจัดหนักโชว์สเต็ปเอวพลิ้วถอดเสื้อโชว์ซิกแพกแน่น ๆ จนแฟน ๆ ฟินละลาย
กอล์ฟ ไมค์ คอนเสิร์ต

          ก่อนที่ทั้งคู่จะกลับมาเซอร์ไพร์สแฟน ๆ คว้ากีตาร์มาเล่น ที่ปรึกษา จนแฟน ๆ ร้องตามสนั่น ต่อด้วยพาทุกคนไปย้อนความหลังกับละคร อุบัติรักข้ามขอบฟ้า เปิดตัวเกสต์สองสาว เต้ย จรินทร์พร และ พีค ภัทรศยา ลงจากยานมาร่วมกันร้อง ยิ่งรักยิ่งเจ็บ ด้วยกัน เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย ตามด้วยชวนเกสต์พี่น้องอย่าง แซนด์-แบงค์ ที่เอาเพลง Meteor Rain ของวง F4 มาร่วมกอดคอร้องกันสี่หนุ่ม จากนั้นกอล์ฟแอบเซอร์ไพรส์ไมค์ ชวนแฟน ๆ ร้องเพลงเบิร์ธเดย์ให้ไมค์ล่วงหน้า แถมยังพา น้องแม็กซ์เวลล์ หอบดอกไม้ขึ้นมามอบให้ ก่อนจะให้น้องแม็กซ์เวลล์บอกความในใจถึงไมค์ว่า ไอเลิฟยู เท่านั้นก็ทำเอาไมค์หลั่งน้ำตาคาเวที
กอล์ฟ ไมค์ คอนเสิร์ต

          พอตั้งสติได้ก็ไปต่อกับความสำเร็จในการทำอัลบั้มญี่ปุ่นด้วยโชว์แดนซ์ในเพลง นิปปอน ไอ นิ อิคุโย ท่ามกลางเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะจัดเต็มพาร์ตแดนซ์จุก ๆ ปลุกแฟน ๆ ลุกฮือมาแดนซ์ด้วยกันใน Fight for you+ต้องเธอเท่านั้น, ไม่ว่างกำลังเต้น+โมชิโมชิ เล่นเอาแฟน ๆ นั่งไม่ติดเก้าอี้กันทีเดียว
กอล์ฟ ไมค์ คอนเสิร์ต

          และถึงเวลาโชว์ไทม์ชวนเพื่อนแก๊ง จีเจอาร์ อย่าง ชิน, ไอซ์, แฮปปี้ และ มะเดี่ยว ออกมาปลุกความหลังในเพลง Show Time และเพลงน่ารักอย่าง คุกกี้เสี่ยงทาย ก่อนจะปล่อยเวทีให้ชินโชว์โซโล่เท้าไฟในเพลง 24K Magic เล่นเอาแฟน ๆ ปรบมือกันสนั่น จากนั้นถึงเวลา กอล์ฟ-ไมค์ ขอบคุณแฟน ๆ ด้วยการโดดขึ้นรถไฮดรอลิกไปทักทายแฟน ๆ ชั้นสองและสามในเพลง คนคนเดียวกัน, ขอเพียงใจเรามีกัน และ ขอบคุณยังน้อยไป ที่ทำเอากอล์ฟร้องไปน้ำตาแตกไปกับความสุขที่แฟน ๆ มีให้กันมา ก่อนจะไปปิดท้ายกันด้วยปาร์ตี้แนวอีดีเอ็มที่ทั้งคู่ชวนแฟน ๆ ขึ้นมาโดดตึ๊ด ๆ กันในเมดเล่ย์ Inspiration-Fight for you-หัวใจจะวาย-Bounce และถึงเวลาอำลาด้วยอังกอร์เพลงดังซึ่งขาดไม่ได้ Epilogue ที่สองหนุ่มเซอร์ไพรส์แฟน ๆ กลับมาในลุคผมรากไทรที่คนดูคิดถึง ทำเอาแฟน ๆ ร้องตามกันลั่นด้วยน้ำตาแห่งความสุขกลับบ้านไปในค่ำวันนั้น
กอล์ฟ ไมค์ คอนเสิร์ต

          GOLF MIKE : Bounce To The Future Concert ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตในตำนานของศิลปิน T-Pop ยุคมิลเลนเนี่ยมของเมืองไทย ที่ทำให้แฟนเพลงที่คิดถึงได้ร่วม Bounce กลับไปมีความสุขกับศิลปินไอดอลที่เขาชื่นชอบอีกครั้ง ส่วนในด้านความรู้สึกของศิลปิน คำว่า "ขอบคุณยังน้อยไป" คือบทสรุปได้เป็นอย่างดีจากใจของทั้งคู่ สำหรับทุกสิ่งที่แฟน ๆ คอยซัพพอร์ตพวกเขามาตลอดกว่า 20 ปีจนถึงวันนี้
ขอบคุณข้อมูลจาก : Dreamworks Live
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กอล์ฟ-ไมค์ น้ำตาท่วมกลางคอนเสิร์ตรียูเนี่ยนในรอบ 14 ปี อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2566 เวลา 15:12:35 9,604 อ่าน
TOP