x close

EFMxChill on The Beach 18 ยกทัพมันส์ยกหาด

EFMxChill on The Beach 18 แจกวิตามินความสนุก ขนทัพ 6 ศิลปินมันส์ยับ ถูกใจแฟนกว่าหมื่นคน

EFMxChill on The Beach 18

ภาพจาก : ATime

          มันส์เกินเรื่อง ! สมกับเป็นฟรีคอนเสิร์ตปาร์ตี้ริมทะเลปลายปีที่ใหญ่ที่สุดของ 2 คลื่น EFM 94 และ Chill Online จากบ้าน ATime กับ EFMxChill on The Beach ครั้งที่ 18 By โซดา Leo จริง ๆ เพราะยกทัพ 6 ศิลปินทั้ง นนท์ ธนนท์, Paradox,  Mean, Rooftop, Slapkiss และ The Mousses ผนึกกำลังพาแฟน ๆ กว่าหมื่นคน มันส์ยกหาดกันไปเมื่อวันก่อน ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัดระยอง
EFMxChill on The Beach 18 คอนเสิร์ต

ภาพจาก : ATime

          เริ่มเปิดประตูบรรยากาศก็คึกคักเต็มไปด้วยความสนุก เพราะมีเจ้าบ้านนำทีมโดย ดีเจมะตูม, ดีเจพียู, ดีเจโซเซฟ, ดีเจเพียว และดีเจโนริ รับหน้าที่ต้อนรับเข้างานอย่างอบอุ่น แต่ละคนพร้อมใจกันแต่งตัวจัดเต็มรีบเข้างานไปจับจองที่นั่งกันจนเต็มพื้นที่
EFMxChill on The Beach 18 Rooftop

ภาพจาก : ATime

          ก่อนอุ่นเครื่องเปิดเวทีด้วยศิลปินเบอร์แรกกับ Rooftop ที่พกหน้าหล่อ ๆ เอวหวาน มาเป็นวิตามินบำรุงหัวใจขนเพลงฮิต อาทิ เธอไม่ต้องน่ารักทุกวันก็ได้นะ, กลัวเธอเหงา, เคยคิดถึงฉันไหมในตอนที่ และ คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน มาฝากให้แฟน ๆ ได้เคลิ้มกันไปก่อนในยกแรก
EFMxChill on The Beach 18 ดีเจพียู

ภาพจาก : ATime

          ก่อนสลับความมันส์ไปยังเวทีเล็กที่มี ดีเจพียู หล่อล่ำ กล้ามปู มาสแตนด์บายสปินแผ่นเสิร์ฟความมันส์ แถมยกโขยงแก๊งดีเจ ATime มาชวนโยกย้ายกันแบบนันสต็อปชนิดเปิดเวทีสปินคั่นกันทุกเบรกไม่มีเวลาให้พัก
EFMxChill on The Beach 18 Slapkiss

ภาพจาก : ATime

          แล้วส่งไม้ต่อให้กับวง Slapkiss ขยับจังหวะเพิ่มดีกรีความสนุกกับลิสต์เพลงทั้งเก่า-ใหม่ อาทิ แฟนเก่าคนโปรด, ล้อเล่นได้มั้ย, ไปกันใหญ่, คุณได้รับสิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้ และ ขอโทษที่เข้าไปเป็นเรื่องไม่ดีในชีวิตเธอ เล่นเอาทุกคนร้องตามกันทั้งหาด
EFMxChill on The Beach 18 The Mousses

ภาพจาก : ATime

          ตามมาติด ๆ ด้วยวง The Mousses กับเพลงที่ไม่ร้องไม่ได้ อาทิ เจ็บที่ต้องรู้, จูบสุดท้าย, ลัก และ น้ำตาที่หาย มาให้ได้อินและฟินกันแบบไม่มีเบรก
EFMxChill on The Beach 18 วง Meam

ภาพจาก : ATime

          เสิร์ฟต่อกับหนุ่ม ๆ วง Mean เรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้กัน จัดไปยาว ๆ หลายเพลง ทั้งเพลง หมายความว่าอะไร, ถ้าเธอฟังอยู่, แหละ, ตกหลุมรักซ้ำ ๆ และ วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ ที่พอร้องปุ๊บฝนก็โปรยลงมาเบา ๆ แป๊บหนึ่งพอให้ชื่นใจอย่างกับใครปล่อยคิว เพิ่มบรรยากาศให้โรแมนติกเข้าไปอีก
EFMxChill on The Beach 18 นนท์ ธนนท์

ภาพจาก : ATime

          ถึงคิว นนท์ ธนนท์ มาครองเวทีกับลิสต์เพลงสุดปังที่ไม่ว่าเพลงไหนก็ร้องตามกันได้ลั่นหาด อาทิ วันครบเลิก, พิง, มีผลต่อหัวใจ, โต๊ะริม และ รักแรก เรียกว่าเติมเต็มความฟินแถมแจกมุกฮากระจายสไตล์นนท์ให้ทุกคนได้บันเทิงชนิดไม่มีกั๊ก
EFMxChill on The Beach 18 Paradox

ภาพจาก : ATime

          ปิดท้ายกับวงรุ่นพี่สุดเก๋าอย่าง Paradox ที่มาในชุดแฟนตาซีสุดอลังการ เลือกเพลงฮิตมาให้หายคิดถึงเพียบ อาทิ ชูวับ, บอลลูน, ผงาดง้ำ, ทะเลสีดำ, ฤดูร้อน, นักมายากล, ร.ด. แดนซ์ แถมด้วยเพลงคัฟเวอร์พิเศษอย่าง เขียนไว้ข้างเตียง และ L.O.V.E มาทำใหม่ในสไตล์สุดขี้เล่น เรียกว่างัดเพลงมารัวสาดความสนุกแบบไม่ยั้ง พร้อมซิกเนเจอร์แจกของแบบกระจายกับสารพัดตุ๊กตาให้แฟน ๆ อีกด้วย
EFMxChill on The Beach 18 คอนเสิร์ต

ภาพจาก : ATime

          จากนั้นส่งซีนให้ ดีเจพียู กลับมาเปิดปาร์ตี้สปินแผ่นกันอีกครั้ง บิลด์อารมณ์ส่งคนกว่าหมื่นให้ได้เบิร์นแคลอรีกระโดดกันมันส์สนั่นหาด ยาวจุใจยันเที่ยงคืน ต้องบอกว่าความสนุกสุดจัดของ EFM x Chill on The Beach แบบนี้มีมาเสิร์ฟกันอีกแน่นอน ที่สำคัญบัตรฟรี ติดตามกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ได้ทั้งทาง EFM 94 และ Chill Online หรือทางแอปพลิเคชัน ATIME FUNGFIN เท่านั้นนะจ๊ะวัยรุ่น
ขอบคุณข้อมูลจาก : ATime
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
EFMxChill on The Beach 18 ยกทัพมันส์ยกหาด อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:04:21 1,642 อ่าน
TOP