x close

วง COCKTAIL ฉลอง 20 ปีบนเส้นทางดนตรีในคอนเสิร์ต COCKTAIL CLASSICS

           COCKTAIL CLASSICS คอนเสิร์ตฉลอง 20 ปีบนเส้นทางดนตรีของวง COCKTAIL คอนเสิร์ตซิมโฟนีออร์เคสตราเต็มรูปแบบที่กล้าพูดเต็มปาก ไม่ว่าใครทำ ก็ไม่เหมือน COCKTAIL ทำ

          สั่งสมประสบการณ์ทางดนตรีมอบให้แฟนเพลงมากว่า 20 ปี สำหรับวงร็อกจากค่าย Gene Lab อย่าง COCKTAIL โดยมี 4 สมาชิก โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ (ร้องนำ), เชา ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย (กีตาร์), ปาร์ค เกริกเกียรติ สว่างวงศ์ (กีตาร์เบส) และ ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ (กลอง) จากจุดเริ่มต้นด้วยการเป็นวงอินดี้ ค่อย ๆ สะสมชั่วโมงบินผ่านช่วงเวลารอยต่อของการเปลี่ยนแปลงในวงการเพลง จนเติบโตขึ้นมาเป็นวงร็อกกระแสหลักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งภาษาที่ใช้ น้ำเสียงในการสื่อสารเรื่องราว ภาพลักษณ์ แนวเพลง และการผสมผสานเอาเครื่องดนตรีคลาสสิกมาร่วมอยู่ในงาน แต่ก่อนที่จะก้าวไปสู่ปีที่ 21 วง COCKTAIL อยากชวนแฟนเพลงทุกรุ่นทุกวัยไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert การแสดงสดร่วมกับซิมโฟนีออร์เคสตราวงใหญ่ พร้อมด้วยนักร้องประสานเสียงรวมแล้วกว่า 110 ชีวิต บนเวทีที่ถือว่าคลาสสิกที่สุดแห่งหนึ่งอย่างหอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และกล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะแตกต่างและไม่เหมือนคอนเสิร์ตไหน ๆ ที่วงเคยทำมา

          สำหรับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert เป็นการแสดงที่ COCKTAIL ตั้งใจยกระดับโชว์ขึ้นไปอีกขั้น โดยทุกบทเพลงถูกนำมาเรียบเรียงใหม่เพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ นอกเหนือจากนี้แล้ววงยังได้ร่วมงานกับ ธิติวัฒน์ รองทอง และ ทฤษฎี ณ พัทลุง โปรดิวเซอร์และคอนดักเตอร์ ผู้มีส่วนเรียบเรียงออร์เคสตราให้กับวงต่อเนื่องมาหลายปีจนเข้าใจตัววงอย่างลึกซึ้ง เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้ชมทุกที่นั่งได้เพลิดเพลินกับดนตรีคุณภาพที่ตั้งใจจัดขึ้น

          ไม่ว่าคุณจะเคยชมคอนเสิร์ตไหนของ COCKTAIL ครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง แฟนเพลง COCKTAIL และคอเพลงคลาสสิกไม่ควรพลาด มาเฉลิมฉลอง 20 ปี ไปกับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert เปิด 3 รอบการแสดง วันที่ 4 สิงหาคม 2566 โชว์เริ่มเวลา 20.00 น. วันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2566 โชว์เริ่มเวลา 19.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เริ่มจำหน่ายบัตร 17 มิถุนายน 2566 เวลา 12.00 น. ทาง www.theconcert.com หรือ Application The Concert ราคาบัตร 4,000/3,500/3,000/2,500/1,500 และ 1,000 บาท สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ COCKTAIL และ Gene Lab

ขอบคุณข้อมูลจาก : GMM Grammy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วง COCKTAIL ฉลอง 20 ปีบนเส้นทางดนตรีในคอนเสิร์ต COCKTAIL CLASSICS อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2566 เวลา 22:45:39 4,085 อ่าน
TOP