x close

จ้างโลโมโซนิก ไปเล่นในงานบวช บอกแล้วจะไปดูได้ไหม พีคกว่าเห็น ๆ คือเพลงที่จะเล่นในงาน

          ฮือฮา มีคนจ้างวง โลโมโซนิก ไปเล่นในงานบวช คนแห่ถามพิกัดอยากไปดูมาก ขอไปดูได้ไหม ใส่ซองก็ได้ ด้านวงเผย 10 เพลงที่จะเล่นในงาน แต่ละเพลงมีความหมาย รับบุญกุศลไปถ้วนหน้า 
โลโมโซนิก โดนจ้างไปเล่นใน งานบวช

ภาพจาก เฟซบุ๊ก lomosonic


           ปกติเราอาจจะได้เห็นวงดนตรีต่าง ๆ ของไทย รับเล่นงานตามผับ บาร์ ร้านเหล้า หรืองานกลางแจ้งต่าง ๆ ไม่ค่อยมีใครจ้างไปร่วมงานส่วนตัวสักเท่าไร แต่ล่าสุด 4 มิถุนายน 2566 ได้มีแฟนคลับคนหนึ่งที่รักและชื่นชอบวงโลโมโซนิกมาก ๆ ถึงกับจ้าง Lomosonic ไปร่วมเล่นในงานบวช จนทำเอาหลายคนฮือฮา อยากไปขอร่วมแจม

           โดยที่วงโลโมโซนิก ได้เผยตารางงานของเดือนมิถุนายนออกมา และปรากฏว่าในวันที่ 17 มิถุนายน วงโลโมโซนิก มีกำหนดการไปเล่นในงานบวชที่ อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา จนแฟนคลับแห่เข้ามาถามว่านี่งานบวชของใคร อยากหาเจ้าภาพ อยากไปร่วมแสดงความยินดี หากจะให้ช่วยใส่ซองด้วยก็ไม่มีปัญหา และอยากรู้เหมือนกันว่า เจ้าภาพจะใจดีให้แฟนเพลงเข้าไปดูได้ไหม 

โลโมโซนิก โดนจ้างไปเล่นใน งานบวช

ภาพจาก เฟซบุ๊ก lomosonic


           เรื่องนี้มีคนถามไถ่กันเข้ามาเยอะมาก ว่าอยากไปดูโลโมโซนิกในงานบวช ซึ่งทางวงก็บอกว่าเรื่องเข้าได้หรือไม่ได้นี่ต้องถามเจ้าภาพเลย ว่าเขาให้เขาไหม แต่ถ้าเข้ามาก็น่าจะสนุกเหมือนกัน อยากเห็นพ่อนาคเล่นบอดี้เซิร์ฟ !

           ​​​​​​​จากนั้น ทางวงก็บอกว่า เรื่องการเล่นคอนเสิร์ตในงานบวชนั้นไม่ใช่ครั้งแรกแต่อย่างใด เพราะทางวงเคยเล่นคอนเสิร์ตในงานของบอย นักร้องนำของวง และเคยเล่นในงานของลูกนายกสมาคมควายไทย สมัยที่บอยบวช ก็เป็นพระที่ดี ไม่ใช้มือถือเลยตลอด 1 เดือน ในบทพูดก็พอมีเรื่องที่สามารถแบ่งปันให้พ่อนาคได้บ้าง 

​​​​​​​           ​​​​​​​ทางวงยินดีที่จะไปทุกงาน ทุกขนาดไม่เกี่ยง ตั้งแต่งานแสดงปกติ งานเฟสติวัล งานบวช งานแต่งงาน ไปจนถึงเอเชียทัวร์ วงจะไปในทุกที่ ๆ มีแฟนเพลง และจะแสดงแต่เพลงของตัวเองเท่านั้นจริง ๆ แต่เพลงที่ร้องไม่ได้คงเป็นการทำขวัญนาค ให้เรื่องนี้เป็นหน้าที่ของ ทศพล หิมพานต์ หรือ พ่อไวพจน์ เพชรสุพรรณ ก็แล้วกัน  !

​​​​​​​           ​​​​​​​​​​​​​​ในส่วนเพลงที่จะใช้ร้องในงานบวชนั้น ทางวงไล่รายชื่อมาตามนี้ พร้อมกับเหตุผลว่าทำไมต้องเล่น​​​​​​​

           1. ส่งเธอได้เท่านี้ (หน้าอุโบสถ)
           2. ความรู้สึกของวันนี้ (ลาบวช)
           ​​​​​​​3. ถึงเวลา (โกนผมนาค) 
​​​​​​​           ​​​​​​​4. คำตัดสิน (ที่มี แม้ต้องผิดกว่านี้คงต้องขอขมาญาติโยม) 
​​​​​​​           ​​​​​​​5. กลัวว่าความคิดถึงของฉันจะทำร้ายเธอ (ปาณาติปาตา เวรมณี) 
​​​​​​​           ​​​​​​​6. เพราะความรักมันไม่เลือกเวลาเกิด (ตอนบวชไม่ได้นะ หลวงพี ) 
​​​​​​​           ​​​​​​​7. ขอ (จริง ๆ ตอนบวชก็ดีนะ) 
​​​​​​​           ​​​​​​​8. ใครจะหยุดความเหงา (เชิญขาแดนซ์หน้าขบวน ) 
​​​​​​​           ​​​​​​​9. *******************
​​​​​​​           ​​​​​​​10. หลงทาง (ได้เวลาตอบคุณบิดรมารดาแล้วครับ ยินดีด้วยครับ

โลโมโซนิก โดนจ้างไปเล่นใน งานบวช

ภาพจาก เฟซบุ๊ก lomosonic

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ้างโลโมโซนิก ไปเล่นในงานบวช บอกแล้วจะไปดูได้ไหม พีคกว่าเห็น ๆ คือเพลงที่จะเล่นในงาน อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2566 เวลา 11:12:42 22,888 อ่าน
TOP