x close

ประวัติ เจ้าขุน จักรภัทร สุดหล่อคาริสม่าแรง หนุ่มคนกลางบ้าน วรรธนะสิน

          เปิดประวัติ เจ้าขุน จักรภัทร ลูกชายคนกลางของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี แห่งบ้าน วรรธนะสิน
เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JaymidiChannel

          ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น คำพูดนี้ไม่เกินจริงเลย สำหรับ เจ้าขุน จักรภัทร ลูกชายคนกลางบ้าน วรรธนะสิน ของพ่อเจ เจตริน และ แม่ปิ่น เก็จมณี ที่นับวันยิ่งโดดเด่นทั้งหน้าตาหล่อเหลา ความสามารถทางด้านดนตรี และหุ่นสุดเฟิร์มที่ทำให้สาว ๆ หลายคนที่ต้องใจละลายและกดไลก์กันรัว ๆ เพื่อเป็นการคอนเฟิร์มความฮอตปรอทแตกของหนุ่มคนนี้ กระปุกดอทคอมเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับ ประวัติ เจ้าขุน จักรภัทร หนุ่มหล่อหุ่นเฟิร์ม ลูกชายคนกลางของบ้าน วรรธนะสิน กันค่ะ
เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JaymidiChannel

ประวัติ เจ้าขุน จักรภัทร

          เจ้าขุน หรือ จักรภัทร วรรธนะสิน เกิดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2546 ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร เป็นบุตรชายคนที่ 2 ของ เจ เจตริน วรรธนะสิน และ ปิ่น เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม โดยมีพี่น้องร่วมบิดามารดา 2 คน คือ จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้านาย และ จักร วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้าสมุทร ตามลำดับ มีพี่สาวต่างมารดาอีก 1 คน คือ จิดาริน ณ ลำเลียง ชื่อเล่น เจด้า ตัวเจ้าขุนนั้นนับถือศาสนาคริสต์นิกายโปรเตสแตนต์ จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่ Millfield School เมือง Somerset ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่ Regent’s University London
เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JaymidiChannel

เจ้าขุน จักรภัทร หนุ่มนักกีฬา

          เจ้าขุน จักรภัทร เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อที่เรียกว่าโดดเด่นและหุ่นเฟิร์มที่สุดในสามพี่น้องบ้านวรรธนะสินเลยก็ว่าได้ โดยเขาเป็นหนุ่มที่ชอบการออกกำลังกาย และเล่นกีฬามาก ๆ ซึ่งระหว่างที่เขาเรียนในชั้นมัธยมนั้น เขาเคยเป็นนักกีฬารักบี้ตัวจริงของทางโรงเรียน ทั้งฝึกซ้อมและลงแข่งขันหลายรายการ จึงทำให้เห็นว่าพัฒนาการความสูงและหุ่นล่ำ ๆ ของเขามีมาเรื่อย ๆ รวมไปถึงหลาย ๆ คนก็เคยเห็นฝีมือการชกของเจ้าขุนจากการขึ้นสังเวียนอย่าง 10 Fight 10 มาแล้วอีกด้วย
เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JaymidiChannel

เจ้าขุน กับการร้องเพลง

          นอกจากความสามารถทางด้านกีฬาที่โดดเด่นแล้ว เจ้าขุน ยังมีความสนใจทางด้านการร้องเพลงมาก ๆ ปัจจุบันเขาเป็นศิลปินของค่าย Jaymidi ซึ่งเป็นค่ายเพลงที่ เจ เจตริน ตั้งขึ้น และเป็นที่รู้จักในจากผลงานเพลง อย่าเพิ่งคิดไปไกล (พ.ศ. 2562) และ Maruen (มะรืน) (พ.ศ. 2564) นอกจากนี้ เจ้าขุน ยังได้วางแผนการเรียนทางด้านมิวสิกและโปรดักชันอย่างเต็มที่ เพื่อลุยงานทางด้านเพลงแบบคุณพ่อของเขานั่นเอง

          นอกจากนี้ เจ้าขุน ยังมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้เห็นกันบ่อย ๆ ทั้งถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายมิวสิกวิดีโอ และขึ้นคอนเสิร์ตของพ่อเจ เจตริน อีกด้วย

เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JaymidiChannel

ผลงานของ เจ้าขุน จักรภัทร

ผลงานเพลง

  • อย่าเพิ่งคิดไปไกล (พ.ศ. 2562)
  • ชอบ RACKS (พ.ศ. 2563)
  • Maruen (มะรืน) Ft. FIIXD (พ.ศ. 2564)
  • ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม...(Talay) (พ.ศ.2566)

มิวสิกวิดีโอ

  • ใกล้ (Closer)Twopee x Gym and Swim (พ.ศ. 2561)

คอนเสิร์ต (แขกรับเชิญ)

  • J20 Anniversary Concert (20-22 กรกฎาคม พ.ศ. 2555)
  • 10 YEARS OF ATIME SHOWBIZ (29-31 พฤษภาคม พ.ศ. 2558)
  • J-DNA Concert (15-16 กรกฎาคม พ.ศ. 2560)
  • J-DNA Xtreme Concert (16-17 ธันวาคม พ.ศ. 2560)
  • J-Adrenaline 360° Concert (24-25 สิงหาคม พ.ศ. 2562)
เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JaymidiChannel

เจ้าขุน จักรภัทร กับซิงเกิล ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay)

          ถือเป็นซิงเกิลคัมแบ็กที่น่ารักจาก เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน จากค่าย Jaymidi กับบทเพลงน่ารัก สดใสรับซัมเมอร์ มีเนื้อหาแบบจีบสาวแบบพร้อมเปย์ ว่าถ้าเธออยากไปเที่ยวทะเล ฉันก็พร้อม หรือเธออยากไปที่ไหนก็ทำให้ได้ทุกอย่าง เพราะอยากอยู่ด้วยตลอดเวลา และมีท่อนฮุกติดหูอย่าง "ถ้าหากวันหนึงเธอ อยากจะไปเที่ยวทะเล หรือกำลังหาผู้ชาย ที่เขาพร้อมจะเปย์ มองมาทางนี้ที่รัก If U have to say เพราะว่าให้เธอได้ทุกอย่าง" กับเพลง ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay) ที่ปล่อยออกมาต้อนรับซัมเมอร์ และฮอตฮิตจนกลายเป็นเพลงโปรดที่หลายคนร้องและเต้นตามได้อย่างรวดเร็ว

          เจ้าขุน จักรภัทร ทายาทคนบันเทิงที่เห็นกันมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก จากหนุ่มน้อยก็กลายเป็นวัยรุ่นสุดเท่ ที่มาพร้อมกับรูปร่างสมส่วน ความสามารถรอบด้านทั้งกีฬา ดนตรี และการแสดง ทำให้สาว ๆ พากันกรี๊ดอยากไปเป็นสะใภ้มโนไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว เอาเป็นว่า ใครอยากติดตามหนุ่มหล่อคาริสม่าแรง ลูกชายคนกลางของของบ้าน วรรธนะสิน ก็สามารถไปฟอลโลว์กันได้ที่ Instagram : jjaokhun นะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram jjaokhun และ เฟซบุ๊ก JaymidiChannel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ เจ้าขุน จักรภัทร สุดหล่อคาริสม่าแรง หนุ่มคนกลางบ้าน วรรธนะสิน โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 15:42:44 27,528 อ่าน
TOP