เปิดตัวมินิอัลบั้มวง Alzheimer

Alzheimer (อัลไซเมอร์)
Alzheimer

เปิดตัวมินิอัลบั้มวง Alzheimer (อัลไซเมอร์) (รีไทร์ เอนเตอร์เทรนเมนต์)


           Alzheimer (อัลไซเมอร์) คือ วงร็อกที่พร้อมนำเสนอผลงานที่มีความแปลกใหม่ กับซาว์นดนตรีที่ฟังง่าย แต่ยังคงเต็มไปด้วยความแข็งแรงของร็อก โดยจุดกำเนิดของวงนั้นเริ่มจาก ไก่ กับ เอ ได้มีการทำเพลงกันเรื่อย ๆ มาตลอด ซึ่งทั้งสองคนปกติแล้วก็ได้เล่นดนตรีในตอนกลางคืนด้วยกันอยู่แล้ว

           ในขณะนั้นก็ได้มีการหานักร้องประจำวงไปด้วยในตัว (ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีนักร้อง ประจำวงในการทำอัลบั้ม) ซึ่งในที่สุดก็ได้ จอร์ช ซึ่งเป็นนักร้องกลางคืนด้วยกันในตอนนั้น มาช่วยในการร้องไกด์เพลงต่างๆ ที่ไก่ และเอได้ทำไว้ แต่ด้วยน้ำเสียงที่ โดนใจ ไก่ กับ เอ ทั้งสองจึงได้ชวนให้จอร์ช เข้ามาทำอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ซึ่งจอร์ชก็ตกลงร่วมงานในทันที แล้วหลังจากนั้น ทางวงก็ได้เจอ

           ป๊อบ ซึ่งในตอนนั้นป็อปได้แยกตัวออกจากวงที่เล่นกลางคืนอยู่พอดี ไก่ และเอ จึงได้ชักชวนให้ป็อปมาเล่นในวงในตอนกลางคืน พร้อมกับทำอัลบั้มไปด้วยกัน ทั้งสี่คนผ่านร้อน ผ่านหนาว จนในที่สุดก็ออกมาเป็น มินิอัลบั้ม 2012 (หากสิ้นโลก) กับเนื้อหาของบทเพลงที่ทันยุคสมัย ที่ขัดเกลาโดยโปรดิวเซอร์มากความสามารถ วุธ ฮีเรติก แองเจิ้ล กับบ้านดนตรีที่เปิดกว้างสำหรับชาวร็อก Retire Entertainment จนออกมาเป็นผลงานที่พร้อมสื่อถึงผู้ฟังได้โดยตรง ง่ายที่จะเข้าใจ และสนุกไปกับมัน

           ซึ่งพวกเขา ทั้ง 4 คน อันประกอบไปด้วย ฌัฐภัทร อภินันทน์ (จอร์ช) – ร้องนำ , สุรชัย จึงศรีจันทร์ (เอ) – กีต้าร์ , ชยกร ชินนะจรูญ (ป๊อบ) – เบส และจิรทีปต์ แซ่โง้ว (ไก่) – กลอง ก็พร้อมแล้วที่จะนำเสนอผลงานเพลง มินิอัลบั้มแรกของพวกที่ใช้ชื่อว่า Mini Album 2012 (หากสิ้นโลก) ที่พวกเขาตั้งใจมอบให้กับทุกคน ทุกคนที่รักดนตรี ทุกคนที่ไลท์ (Like) ดนตรีร็อก! กับบทเพลงร็อกที่อัดเต็มอยู่ในมินิอัลบั้มชุดนี้ สามารติดตามรายละเอียดของวง Alzheimer (อัลไซเมอร์) ได้ที่ facebook.com/rockretire ฟังเพลง และ ดู MV เพลง หากสิ้นโลก ของ Alzheimer คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เปิดตัวมินิอัลบั้มวง Alzheimer โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2554 เวลา 09:54:05 80 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัวมินิอัลบั้มวง Alzheimer ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP