คิมฮยอนจุง คัมแบ็ค! เปิดตัวทีเซอร์เพลงแรกจากอัลบั้มเดี่ยว


please คิมฮยอนจุง
Kim Hyun Joong


คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอ Please จากมินิอัลบั้ม Break Down (ปิงบุ๊ค)

          คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอ Please จากผลงานมินิอัลบั้มชุดแรก Break Down ก่อนเตรียมคัมแบ็คสุดเซอร์ไพรส์

          เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2554 คิมฮยอนจุง เปิดตัวทีเซอร์เพลง Please ผ่านทางเว็บพอร์ทัลไซต์ NAVER Music สำหรับเพลง Please มาพร้อมกับซาวน์เปียโนอันแสนงดงามผสมผสานไปกับการเรียบเรียงเครื่องดนตรีออเคสตร้าสุดอลังการ โดยเฉพาะกับเนื้อเพลงเศร้า ๆ ก็ทำให้สามารถเข้ากับเพลงแนวป๊อป R&B ได้เป็นอย่างดี

          ในทีเซอร์ที่เปิดตัวมานี้ มีนักแสดงสาวจากละครเรื่อง Baby Face Beauty อย่าง คิมมินซอ ที่จะได้มาเผยเรื่องราวความรักและการแยกทางผ่านแววตาในแบบเศร้า ๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ในทีเซอร์ แต่เธอก็สามารถเผยภาพลักษณ์ที่พัฒนา และเติบโตมากยิ่งขึ้นแตกต่างไปจากเดิม จนทำเอาบรรดาแฟน ๆ ต่างเพิ่มความคาดหวังกับมิวสิควีดีโอเวอร์ชั่นเต็มมากยิ่งขึ้น

          KEYEAST ต้นสังกัด คิมฮยอนจุง เปิดเผยว่า "ก่อนที่เขาจะได้เปิดตัวเพลงไตเติ้ล Break Down ที่มีชื่อเดียวกับมินิอัลบั้มเขาได้ตัดสินใจเปิดตัวเพลง Please ก่อนล่วงหน้า และการที่มิวสิควีดีโอนี้ได้ทีมงานระดับท็อปของเกาหลีมาร่วมงานด้วยทำให้ทุกคนสามารถรอชมกับเสน่ห์ใหม่ ๆ ของ คิมฮยอนจุงได้เลยครับ"

          ทั้งนี้ เพลง Please เตรียมเปิดตัวผ่านเว็บออนไลน์ 31 พฤษภาคมนี้ และมิวสิควีดีโอเวอร์ชั่นเต็ม จะเปิดตัวในวันที่ 2 มิถุนายน 2554คลิป ทีเซอร์ เพลง Please คิมฮยอนจุง


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

คิมฮยอนจุง คัมแบ็ค! เปิดตัวทีเซอร์เพลงแรกจากอัลบั้มเดี่ยว โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2554 เวลา 16:44:53 31 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิมฮยอนจุง คัมแบ็ค! เปิดตัวทีเซอร์เพลงแรกจากอัลบั้มเดี่ยว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP