x close

Bowkylion คอนเฟิร์มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต

          ปักหมุดปฏิทินรอ โบกี้ไลอ้อน ได้ฤกษ์ดีประกาศคอนเฟิร์มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต BOWKYLION LANTA CONCERT ซื้อบัตรพร้อมกัน 22 ธันวาคม นี้
คอนเสิร์ต Bowkylion

          ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับศิลปินหญิงแห่งยุค เจ้าของยอดฟังสูงสุดอันดับ 1 ของไทยอย่าง โบกี้ไลอ้อน ที่ช่วงนี้ฮอตมาแรงไม่หยุด เพราะตลอดทั้งปีที่ผ่านมา โบกี้ ปล่อยเพลงไหนก็ฮิตติดลมบน กวาดยอดวิวรวมทั้งหมดกว่า 100 ล้านวิว จนคว้ารางวัลศิลปินหญิงแห่งปี จากเวที The Guitar Mag Awards 2022 ไปครอง นอกจากนั้นยังขึ้นเทรนด์กระแสโลกออนไลน์เป็นที่พูดถึงอยู่ตลอดเวลา รอบนี้โบกี้ปล่อยเซอร์ไพรส์ใหญ่ ประกาศคอนเฟิร์มคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต BOWKYLION LANTA CONCERT คอนเสิร์ตที่ย้ำคิดย้ำทำมากที่สุดจาก โบกี้ไลอ้อน

          โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่โบกี้ลงใจรวมทุกเพลงเพราะจากทุกแง่มุมของชีวิต ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องและความคิดสร้างสรรค์ที่วาดไว้ในแบบฉบับโบกี้ไลอ้อน ซึ่งชื่อคอนเสิร์ต BOWKYLION LANTA CONCERT (โบกี้ไลอ้อน ลานตา คอนเสิร์ต) มาจากคำว่า "ลานตา" หมายถึง ความละลานตาที่ทุกคนจะได้เห็นโชว์สุดพิเศษจากคนที่ย้ำคิด ย้ำทำ ใส่ใจทุกรายละเอียด เนรมิตความตระการตาให้ชมตลอดการแสดง เสมือนงานศิลปะชิ้นเอกจากโบกี้ และคำว่า "มุมมองทางสาย" ที่แต่ละคนมีความตื้น-ลึกของสายตาไม่เท่ากัน เปรียบเสมือนการมองเห็นตัวตนของโบกี้ที่คุณอาจยังไม่เคยเห็นครบทุกด้านอีกด้วย

          นอกจากนั้นอีกหนึ่งความพิเศษที่โบกี้พิถีพิถันมาก ๆ คือ การหยิบเอาความเชื่อส่วนตัวที่หลงใหลมาก ๆ นั่นคือ โหราศาสตร์-ดูดวง-การโคจรของดวงดาว มาเป็นคอนเซ็ปต์ไอเดียของคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ทั้งฤกษ์งามยามดีในการปล่อยชิ้นงานต่าง ๆ และวันขายบัตรคอนเสิร์ต โดยจะเห็นได้จากภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไพ่ยิบซี Queen of wands สื่อความหมายถึง ผู้หญิงเก่งที่มีความมุ่งมั่นในการทำงาน และมีความฝัน สร้างแรงบันดาลใจ เปรียบเสมือน ราชินี ที่ไม่ย่อท้อ รวมถึงโปรดักชั่นความอลังการที่โบกี้พร้อมพาทุกคนโคจรไปพร้อมกับดวงดาวอีกด้วย

          แฟน ๆ ทุกคนเตรียมเปิดไพ่พยากรณ์ความสนุกที่คาดไม่ถึงพร้อมกันในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ราคาบัตรมงคลเริ่มตั้งแต่ 1,500/2,000/2,500/3,000/3,500/4,000/4,500 และ VIP 5,000 บาท งานนี้แฟน ๆ กาปฏิทินปักหมุดฤกษ์ดีเปิดขายบัตรวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ที่แอปพลิเคชัน The Concert ตั้งแต่เวลา 10 โมงเป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : What The Duck

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Bowkylion คอนเฟิร์มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2565 เวลา 23:51:27 5,713 อ่าน
TOP