x close

รวมคอนเสิร์ต 2023 จากศิลปินหลากหลายสัญชาติ เตรียมเสิร์ฟความสนุกตลอดปี

          คอนเสิร์ต 2023 ยกทัพเหล่าศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศเตรียมมามอบความสนุก ความสุข ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยกันตลอดทั้งปีแบบไม่มีแผ่ว
          รายชื่อคอนเสิร์ตในปี 2023 ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้งจากเหล่าศิลปิน-ดาราทั้งไทยและต่างประเทศ ที่พร้อมจะมาเสิร์ฟความสนุก ปลุกความมันด้วยเสียงเพลง ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ส่วนจะมีคอนเสิร์ตที่จัดในปี 2023 อะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้กระปุกได้รวบรวมมาฝากกันอีกเช่นเคยจ้า

ONE OK ROCK Luxury Disease Asia Tour 2023 in Bangkok ► 12 ธันวาคม 2566 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ONE OK ROCK ร็อกแบนด์ชื่อดังระดับโลก จากแดนปลาดิบ กลับมาพบกับแฟน ๆ อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการประกาศเอเชียทัวร์ Luxury Disease Asia Tour 2023 แล้ววันนี้ ! หลังจากที่พวกเขาพัดพากระแสความบ้าคลั่งไปเยือนอเมริกาเมื่อปลายปี 2022 และได้กลับมาทำโดมทัวร์ทั่วประเทศญี่ปุ่นถึง 6 เมืองใหญ่ รวมไปถึงการประกาศยุโรปทัวร์ ล่าสุด ONE OK ROCK พร้อมแล้ว ที่จะมาพบกับแฟน ๆ ทั่วเอเชีย

Wonderfruit 2023 ► 14-18 ธันวาคม 2566 / เดอะฟิลด์ สยามคันทรีคลับ พัทยา จ.ชลบุรี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัลไลฟ์สไตล์ของประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเฉลิมฉลองให้กับศิลปะ ดนตรี และธรรมชาติ โดยผสานแนวคิดด้านความยั่งยืนและสีสันของวัฒนธรรมอันหลากหลาย รวมกับความเป็นไปได้ไม่รู้จบ เหล่าวันเดอเรอร์จะได้เต็มอิ่มกับการแสดงดนตรี ศิลปะและสถาปัตยกรรม ทอล์ก เวิร์กช้อป กิจกรรมเพื่อสุขภาพ และอาหาร (ฟีสต์) จากเชฟชื่อดังมากมาย ที่จะกลับมามอบประสบการณ์เฉพาะบนเดอะฟิลด์ พื้นที่แห่งไอเดียความคิดสร้างสรรค์อีกครั้ง

SHORT CHARGE SHOCK REAL ROCK RETURN ► 16 ธันวาคม 2566 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          จากปฐมบทการรวมตัวของ 5 ขุนพลร็อกในตำนานของอาร์เอส เมื่อกว่าสามทศวรรษที่ยังคงความประทับใจ ในวันนี้ตำนานเหล่านั้นพร้อมกลับมาเขย่าบัลลังก์ร็อกไทยอย่างยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในรอบ 10 ปีของคอนเสิร์ตร็อกระดับตำนาน ที่ชาวร็อกตัวจริงต้องมาปะทะด้วยตัวเอง กับการยกทัพความมันส์จัดหนักกับขุนพลร็อกอาร์เอสครบชุดอย่าง หิน เหล็ก ไฟ, เสือ ธนพล, หรั่ง ร็อกเคสตร้า, ร็อกอำพัน (เป้ สุรัช/เจี๊ยบ พิสุทธิ์), ไฮ-ร็อก พร้อมเติมดีกรีให้สุด ทะลุทุกจุดเดือดความมันส์ กับร็อกเสียงทรงพลังของวงการกับ อู๋ ธรรพ์ณธร, ปู BLACKHEAD, เฟิด SLOT MACHINE, สงกรานต์ รังสรรค์

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

A Magical Night Patrick 20th Birthday Party ► 16 ธันวาคม 2566 / Centerpoint Studio

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ตามคำเรียกร้อง !! เจ้าปลาดาวขอมา แพทริค จัดให้ กับงานปาร์ตี้วันเกิดสุดพิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ บอกเลยว่างานนี้ แพทริค เตรียมเซอร์ไพรส์จัดเต็มมาฝากแฟน ๆ อย่างแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense in BANGKOK ► 16 ธันวาคม 2566 / ภิรัชฮอลล์ ไบเทค บางนา

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          YESUNG (เยซอง) เมนโวคอลแห่งวง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) ผู้ครอบครองเสียงร้องที่มีศิลปะอันงดงาม มาถ่ายทอดให้ทุกคนได้รับฟังพร้อมกันอย่างเต็มอิ่ม ผ่านคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย เตรียมสัมผัสความรู้สึกตั้งแต่เริ่มจนจบไปด้วยกันกับ YESUNG (เยซอง) ผ่านหลากหลายบทเพลงที่จะแสดงเอกลักษณ์ของเขาออกมาอย่างอิสระ และคงเหลือไว้เพียงแต่ความประทับใจ ดั่งสายฝนที่กลายเป็นดอกไม้อันเบ่งบาน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Siam Music Fest 2023 ► 16-17 ธันวาคม 2566 / สยามสแควร์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          กลับมาอีกครั้ง ! กับเทศกาลดนตรีฟรีที่ใหญ่ที่สุดในไทย ที่กำลังจะมาสร้างบรรยากาศความสุขส่งท้ายปี ฟังเพลงเพราะ ๆ ชมโชว์ดี ๆ จากศิลปินคนโปรดครบทุกแนว ถึง 5 เวที และกิจกรรมเอาใจ Gen Z อีกเพียบ เตรียมจัดขึ้นทั่วสยามสแควร์ ปีนี้มาในธีม Land-Dom กับไลน์อัพสุดแรนด้อมและกิจกรรมทุกแนวสำหรับทุกด้อม โดยไม่ระบุเวที โดยมีน้องกาชามาสคอตประจำปีที่จะมาชวนสุ่มความสนุกจากทุกเวที พร้อมไลน์อัพศิลปินที่การันตีได้ว่าครบทุกแนวเพลง เอาใจทุกความชอบ ตอกย้ำการเป็นพื้นที่สำหรับทุกคน ทุกด้อมอย่างแท้จริง ไม่ว่าอยู่ด้อมไหน ชอบแนวเพลงอะไร ก็จะได้เต็มอิ่มจากงานนี้

ยอดเพชร ๑๑ กะรัต ► 16-17 ธันวาคม 2566 / โรงละคร M Theatre

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ได้เวลาส่งมอบความสุขส่งท้ายปลายปี ให้กับบุคคลอันเป็นที่รักของคุณ กับบทเพลงที่จะทำให้บรรดาพ่อแม่ พี่ ป้า น้า อา ได้ อิ่มเอมใจ กับเพลงลูกกรุง ยุคทองอันทรงคุณค่ามอบ เป็นของขวัญส่งท้ายปลายปี ๒๐๒๓ ในคอนเสิร์ตเปิดตำนานเพลงดัง ครั้งแรก รวมสุดยอด ๑๑ ศิลปินแห่งประวัติศาสตร์เพลงลูกกรุงที่ได้รับความนิยม เกือบ ๓๐ บทเพลงคัดสรรเพลงไพเราะของแต่ละศิลปิน อาทิ คนล่าฝัน, ข้าวนอกนา, รักฉันนั้นเพื่อเธอ, หลานย่าโม, ความในใจ, รักทรมาน, ถ้าหัวใจฉันมีปีก, ตะแลงแกงแทงใจ, ฝากรักเอาไว้ในเพลงฯ รวบรวมไว้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พลาดไม่ได้มาร่วมจารึกท่วงทำนองแห่งความทรงจำ ร้อยเรียงเรื่องราวผ่านบทเพลงอันไพเราะที่ยังตราตรึงมากว่า ๕ ทศวรรษ นำโดย วินัย พันธุรักษ์, วิชัย ปุญญะยันต์, วิรัช อยู่ถาวร, สุดา ชื่นบาน, ฉันทนา กิติยพันธ์, จินตนา สุขสถิตย์, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, จิตติมา เจือใจ, ศรวณี โพธิเทศ, อุมาพร บัวพึ่ง และ สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ ศิลปินขวัญใจคนไทยตลอดกาล ผู้เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างยุคทองของดนตรี ต่างทุ่มเทซุ่มซ้อมเพื่อให้ผู้ฟังได้รับความสุขเพลิดเพลินกับการฟังเพลงอย่างมีความสุข มาร่วมส่งมอบของขวัญจากบทเพลงแทนความรัก ความห่วงใย ให้กับคนที่คุณรัก และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจารึกประวัติศาสตร์ตำนานบทใหม่ไปด้วยกัน

Y Space Concert ตอน รักเธอเท่าจักรวาล ► 17 ธันวาคม 2566 / โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ Siam Square One

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          มาสนุกส่งท้ายปีไปกับเหล่าดวงดาวในจักรวาลวาย ที่พร้อมจรัสแสงในให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์ จิ้น ฟินเวอร์ กับโชว์พิเศษ ในภารกิจแห่งดวงดาวที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนบนโลก พบโชว์พิเศษจากท่านผู้นำแห่งดวงดาว พี พีรวิชญ์, เสือ กฤษณะพงศ์, คอปเตอร์ นันทพงศ์, บูม กฤตภัค, พีค ภีมพล และกองทัพดวงดาวแห่งความลับอีกหลายดวง มาร่วมสานฝันภารกิจแห่งดวงดาวที่คุณรักไปพร้อม ๆ กัน และไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหน ดวงดาวทั้งหลายเหล่านี้ ถึงจะได้โคจรมาบรรจบครบพร้อมกันอีก เตรียมพลังและเสียงกรี๊ดให้สุดใจ แล้วมาสนุกด้วยกันในจักรวาลของพวกเขา

SPACE BEAT ชายหาดอวกาศ FUNKY WAH WAH ► 22 ธันวาคม 2566 / ดาดฟ้าชั้น 5 สระว่ายน้ำเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ส่งท้ายปีกระต่ายด้วยคอนเสิร์ตสุดเฟี้ยวจากศิลปินแห่งโลกอนาคตอย่าง Funky Wah Wah (ฟังกี้ วา วา) มาร่ายมนต์ให้ทุกคนได้ฟินในบรรยากาศชิล ๆ บนดาดฟ้าที่ถูกเนรมิตเป็นชายหาดส่วนตัวที่ทุกคนสามารถเข้ามานั่งชิลล์ฟังเพลงเพลิน ๆ กับเพลย์ลิสต์ที่เชื่อว่าทุกคนอยากฟัง พร้อมด้วยแขกรับเชิญมากมายไม่ว่าจะเป็น วิน Sqweez Animal, ดิว Better Weather, โต้ Nap a lean, แจ๊ค SHERRY, พลอย HERS และ JAYSON CREER มาร่วมร้องเพลงด้วยกันในคอนเสิร์ตนี้

GMMTV STARLYMPIC 2023 ► 23 ธันวาคม 2566 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          GMMTV จัดใหญ่จัดเต็มครั้งแรก เสิร์ฟความสนุกแบบยกค่ายกว่า 100 ชีวิต กัมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ที่ได้เนรมิตบรรยากาศแห่งความรื่นเริงพร้อมรังสรรค์นำความสนุกของกีฬาและดนตรีมาผนวกเข้าด้วยกัน หลากหลายกิจกรรมเจ๋ง ๆ เพื่อมอบความสุข ชวนตื่นตาตื่นใจให้แฟน ๆ กันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรดสร้างสรรค์สวยงามแพรวพราวสุด ๆ ของตัวแทนศิลปินและตัวแทนผู้ชมจากทั้ง 2 ทีม อย่าง Lightning Cheetah VS Shadow Eagle ที่จะมาช่วงชิงความเป็นหนึ่ง พร้อมหรรษาไปกับ 3 กีฬาสุดมันส์ ได้แก่ ฟุตซอล, บาสเกตบอล และแบดมินตัน ที่จะมาสร้างความฟินกับเกมสนุกสุดฮา ร่วมท้าให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับศิลปินแบบฟินสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ต Non Stop เต็มรูปแบบกับ Star Concert ที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ตระการตากว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง ให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันให้สุดเสียง มันส์หยดทุกนาที จากเหล่าศิลปิน GMMTV พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมอีกเพียบภายในงานบอกเลยว่าเต็มอิ่มกว่า 6 ชั่วโมงเต็ม เอาเป็นว่าแฟน ๆ เตรียมรับแรงกระแทกกับความสนุกครั้งใหญ่ ที่จะมัดรวมทุกความสนุกสุดหรรษา แล้วไปร่วมตื่นตาตื่นใจกับโชว์เจ๋ง ๆ กันแบบเต็มอิ่มทุกโมเมนต์

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

LAND OF MUSIC 2023 ► 23 ธันวาคม 2566 / Land of us Camp สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          มิวสิกเฟสติวัลที่วิวสวยที่สุดในสวนผึ้ง รับรองความสุขและความสนุกตั้งแต่บีตแรกไปจนจบงาน เต็มอิ่มทั้งแสง สี เสียง แบบบรรยากาศความเย็นรอบทิศทาง ที่ทุกคนจะได้พบเหล่าศิลปินชื่อดังระดับแนวหน้าของวงการที่จะมาร่วมร้องเพลงให้ได้ฟังกันแบบใกล้ชิด นำโดย ไทยเทเนียม, โต้ง ทูพี, แบงค์ ปรีติ, DABOYWAY, กระแต อาร์สยาม, ธามไท, SARAN, MATCHA, TINN, FELLOW FELLOW, SUPERGOODS หนาวนี้ไม่มีเหงา ไปพบกับสุดยอดคอนเสิร์ตรับลมหนาวท่ามกลางวิวสุดฟิน

MERRY POP FESTA 2023 ► 23 ธันวาคม 2566 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะมาถึง YGLOBAL ขอแปลงกายเป็นซานต้าครอส เตรียมมอบความสุข และความสนุกส่งท้ายปีด้วยงานคอนเสิร์ตที่จะรวมเหล่าศิลปินสุดฮอตมากความสามารถ จัดเต็มไลน์อัพแบบปังๆ กับ 3 ศิลปินทั้งไทยและเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น รุกกี้น้องใหม่ของวงการไอดอลไทยกับ 12 หนุ่ม วง บัส (BUS - Because of you, I Shine) จากรายการเซอร์ไวเวิลชื่อดังอย่าง 789SURVIAL ตามด้วยนักร้องหนุ่มเสียงเอกลักษณ์ และทรงพลังจากเกาหลี บังเยดัม (Bang Yedam) และปิดท้ายด้วยศิลปินสุดฮอตมากความสามารถ ฮันซึงอู (Han Seung Woo) ที่พร้อมตบเท้าเข้าขบวนเตรียมมาร่วมมอบความสุข และความสนุกเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ชาวไทย

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

HIKING BECKY DAY FAN CAMPING ► 24 ธันวาคม 2566 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ได้เวลา "มามี้ ฮันนี่ แฟนจ๋า" ฟินส่งท้ายปี ล็อกวันให้พร้อม เตรียมตัวมาเข้าแคมป์กับสาวสวยมากความสามารถ เบ็คกี้ รีเบคก้า ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวที่แฟน ๆ รอคอยในคอนเซ็ปต์สุดน่ารัก คริสต์มาสอีฟนี้จะฟินกว่าทุกที เพราะเบ็คกี้จะชวนแฟน ๆ มาเข้าแคมป์ พร้อมร่วม Birthday Party สุด Exclusive เตรียมมาสร้างความทรงจำดี ๆ กับ เบ็คกี้ ส่งท้ายปีไปด้วยกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

          จัดว่าเด็ดจริง ๆ สำหรับคอนเสิร์ตปี 2566 และยังมีเหล่าศิลปินอีกมากมายที่จะทยอยกันมาสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ อีกตลอดทั้งปี อย่าลืมไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งของศิลปินคนโปรดของคุณกันนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมคอนเสิร์ต 2023 จากศิลปินหลากหลายสัญชาติ เตรียมเสิร์ฟความสนุกตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 ธันวาคม 2566 เวลา 16:36:58 135,590 อ่าน
TOP