x close

รวมคอนเสิร์ต 2023 จากศิลปินหลากหลายสัญชาติ เตรียมเสิร์ฟความสนุกตลอดปี

          คอนเสิร์ต 2023 ยกทัพเหล่าศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศเตรียมมามอบความสนุก ความสุข ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยกันตลอดทั้งปีแบบไม่มีแผ่ว
          รายชื่อคอนเสิร์ตในปี 2023 ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้งจากเหล่าศิลปิน-ดาราทั้งไทยและต่างประเทศ ที่พร้อมจะมาเสิร์ฟความสนุก ปลุกความมันด้วยเสียงเพลง ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ส่วนจะมีคอนเสิร์ตที่จัดในปี 2023 อะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้กระปุกได้รวบรวมมาฝากกันอีกเช่นเคยจ้า

FTISLAND LIVE 'RE : FTISLAND' IN BANGKOK ►10 มิถุนายน 2566 / ฮอลล์ 1-3 ไบเทค บางนา

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          สิ้นสุดการรอคอยของพรีมาดอนน่าชาวไทย เตรียมปัดฝุ่นแท่งไฟ และเตรียมตัวให้พร้อมรับหนุ่ม ๆ FTISLAND และคอนเสิร์ตที่รอคอยมากว่า 5 ปี การกลับมาของวงดนตรีคุณภาพ FTISLAND คอนเสิร์ตที่จะทำให้คุณหวนนึกถึงวันเก่า ๆ ผ่านเสียงดนตรีหลากหลายอารมณ์ หลากมุมมองความรักในบทเพลงของพวกเขา เราอยากให้คุณได้สัมผัสความสนุกทุก ๆ วินาทีจากเพลงของพวกเขา กับคอนเสิร์ตที่รอคอยมานานกว่า 5 ปี แล้วไปโดดกันให้สุดกับทุกเพลงฮิตของพวกเขากัน

ONE Leehom Wang ►10 มิถุนายน 2566 / ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ถึงเวลาที่แฟนเพลงชาวไทยจะได้กรี๊ดกันสุดเสียง !!! เมื่อศิลปินหนุ่มฉายาเทพบุตรแห่งไต้หวัน Wang Leehom (หวัง ลี่หง) ศิลปินชื่อดังที่มีผลงานโด่งดังไปทั่วโลก เตรียมบินลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตครั้งเเรกที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย หลังจากไปสร้างปรากฎการณ์ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาด้วยสถิติเต็มทุกที่นั่งมาแล้ว

รักใหญ่กว่าโลกทั้งใบ The Perfect Harmony ► 11 มิถุนายน 2566 / หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          งานแสดงดนตรีของ 2 กลุ่มศิลปินคุณภาพ ที่จะมาผสานเสียงดนตรีร่วมกันอย่างงดงาม โดยอะคูสติกแบนด์อย่าง วงนั่งเล่น ประกอบด้วยคนดนตรีรุ่นเก๋า 9 ท่าน ผู้อยู่เบื้องหลังวงการดนตรีและสร้างความสำเร็จให้ศิลปินไทยมาแล้วมากมาย ซึ่งทั้งหมดจะขึ้นเวทีร้องและบรรเลงเพลงเคียงคู่วงคลาสสิกชั้นครูที่ถูกยกให้เป็นตำนานอย่าง ไหมไทยออร์เคสตรา โดย ดนู ฮันตระกูล ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญคุณภาพ 6 ท่าน ได้แก่ ธนชัย อุชชิน (ป๊อด โมเดิร์นด็อก), ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, รัดเกล้า อามระดิษ, สุรสีห์ อิทธิกุล, สุรชัย สมบัติเจริญ และ อรวี สัจจานนท์ เตรียมพบปรากฏการณ์แห่งดนตรีที่แตกต่างอย่างกลมกล่อมและลงตัว พร้อมให้คุณได้สัมผัสบทเพลงเพราะผ่านศิลปินที่ประทับใจในคุณภาพเสียงจัดเต็มบนเวทีใหญ่ คุ้มค่าทุกการรอคอยอย่างแน่นอน

เกินคิ้ม Concert ► 17 มิถุนายน 2566 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เกิดเป็นตัวแม่จะแคร์เพื่อ !! เมื่อ เจนนิเฟอร์ คิ้ม Diva No.1 ของเมืองไทย เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความเกินครั้งใหม่ในคอนเสิร์ตครั้งที่ 7 ของเธอ ภายใต้ชื่อ เกินคิ้ม Concert คอนเสิร์ตที่จะทำให้ทุกคนต้องเอามือทาบอกแล้วอุทานออกมาว่า "เกิ๊นนนนน" ไปกับความสนุก ความแซ่บ ความนัวด้วยเสียงร้องอันทรงพลัง และฝีปากที่แสนเผ็ดร้อน และดุดัน ไม่เกรงใจใคร สไตล์คิ้ม

2023 K-POP ROOKIES FESTA in BANGKOK ► 17 มิถุนายน 2566 / MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เรียกได้ว่า BOYS PLANET เป็นหนึ่งในรายการสุดฮิตจากช่อง Mnet ของประเทศเกาหลีใต้ที่เหล่าแฟน ๆ KPOP ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากตลอดตั้งแต่ต้นจนรายการจบ โดยเฉพาะแฟน ๆ ชาวไทย ที่ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ผู้เข้าร่วมรายการทุกคนมาโดยตลอด และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ 8 ศิลปินจากเวทีนี้ ไม่ว่าจะเป็น 4 หนุ่ม REDSTART BOYS (เรดสตาร์ท บอย) คิมมินซอง (Kim Min Seoung) กึมจุนฮยอน (Kum Jun Hyeon) ฮงกอนฮี (Hong Keon Hee) ชเวอูจิน (Choi Woo Jin) หรือจะเป็นนักร้องหนุ่มสุดฮอตที่อิมพอร์ตตรงจากนิวเจอร์ซีย์ อย่าง เจย์ ชาง (Jay Chang) รวมถึง 2 หนุ่มจากวง UP10TION อย่าง อีฮวานฮี (Lee Hwanhee) และ อีดงยอล (Lee Dongyeol) และปิดท้ายขบวนด้วยหนุ่มน้อยหน้าใสมากความสามารถ ยุนจงอู (YOON JONG WOO) พวกเขาพร้อมแล้วที่จะปักหมุดมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทย

LOVE OUT LOUD FAN FEST 2023 : LOVOLUTION ► 24-25 มิถุนายน 2566 / รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          แฟนเฟสติวัลครั้งใหญ่ในประเทศไทยของ 8 คู่จิ้นสุดปัง เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ / โอม ภวัต, นนน กรภัทร์ / ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวิน ภูวินทร์ / เฟิร์ส คณพันธ์, ข้าวตัง ธนวัฒน์ / จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย / ฟอส จิรัชพงศ์, บุ๊ค กษิดิ์เดช / จิมมี่ จิตรพล, ซี ทวินันท์ / เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์ แฟน ๆ เตรียมกดบัตร และพร้อมไปพบกับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมทั้งเซอร์ไพรส์แบบจัดหนักจัดเต็มอีกเพียบ บนเวทีแสง สี เสียงตระการตา สำหรับแฟนคลับทั่วโลกยังสามารถร่วมสนุกได้แบบเรียลไทม์ไปกับการรับชมแบบ Live Streaming ผ่านทาง TTM LIVE ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลกอีกด้วย

KUN 2023 World Tour ► 25 มิถุนายน 2566 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตสุดอลังการจาก KUN (คุน) หรือ ช่ายสวีคุน (Cai Xukun) ศิลปินนุ่มสุดฮอตชาวจีน เพราะเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบแบบนี้ มีแต่คำว่า "พลาดไม่ได้" ซึ่งนี่จะถือเป็นการพบกันของหนุ่มคุนและแฟนเพลงในคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะพาทุกคนออกเดินทางสู่โลกพิศวงแห่งเสียงดนตรีและค้นหาเสน่ห์เหลือล้นที่ช่ายสวี่คุนเตรียมไว้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เราจะได้สัมผัสกับแนวเพลงและคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์ของช่ายสวีคุน ที่จะถูกถ่ายทอดในรูปแบบการนำเสนอที่ต่างออกไป ด้วยเทคนิคพิเศษ การออกแบบลีลา ไปจนถึงเสื้อผ้าหน้าผม ที่จะเผยเสน่ห์ด้านใหม่ ๆ ของหนุ่มคุนให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้น รวมทั้งการออกแบบเวทีและการแสดง ก็ถูกตีความให้มีความหลากหลายสอดประสานไปกับแนวเพลงที่ไร้ขอบเขต เพื่อประกอบกันออกมาเป็นโชว์ที่ดีที่สุดที่ช่ายสวีคุนจะมอบให้กับแฟน ๆ ทุกคนที่ตั้งตารอ อย่างไม่ทำให้ใครต้องผิดหวัง เตรียมออกเดินทางสู่โลกพิศวงแห่งเสียงดนตรีและค้นหาเสน่ห์เหลือล้นที่ช่ายสวีคุนเตรียมไว้รอทุกคน

Open Camp Concert 2023 ► 25 มิถุนายน 2566 / โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          INDY CAMP โปรเจกต์ที่เป็นเส้นทางสู่ศิลปินเพลงหน้าใหม่พร้อมด้วยคุณภาพและสไตล์เพลงที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง เพื่อเป็นบันไดสู่ศิลปินที่แท้จริงเข้าสู่วงการเพลงไทยในอนาคต โดยมีเมมเบอร์จาก BNK48 และ CGM48 ทั้งหมด 11 คน ประกอบด้วยสมาชิกปี 1 วี วีรยา, แพนด้า จิดาภา, สตางค์ ตริษา, ฟอร์จูน ปัณฑิตา, มามิ้งค์ มาณิฌา และสมาชิกปี 2 ซัทจัง สวิชญา, มายยู กวิสรา, นาย ภัทรนรินทร์, ข้าวฟ่าง ญาณิศา, นีนี่ พิชญาภา และ มิลค์ ชญานันท์ เจ็ดพี่น้องร่วมใจ โดยทุกคนที่เข้าร่วมโปรเจกต์ จะเป็นผู้ประพันธ์งานเพลงด้วยตัวเอง ด้านเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง และโปรดิวเซอร์โดยมีพี่เลี้ยงเป็นศิลปินรุ่นพี่ชั้นนำมากมาย จะมาคอยให้คำแนะนำ เทรนนิ่งและดูแลการผลิตงานเพลงในโครงการนี้

It's Gonna Be Tilly Birds ► 1 กรกฎาคม 2566 / Show DC Hall ศูนย์การค้า Show DC

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่แฟนเพลงเฝ้ารอคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขา สำหรับวง Tilly Birds เจ้าของผลงานเพลงฮิตมากมาย วันนี้ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะพาทุกคนไปร่วมอยู่ในโมเมนต์สำคัญกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวง ที่จะพาไปสัมผัสตัวตน และทุกการเดินทางในเส้นทางดนตรีที่อัดแน่นไปด้วยทุกรายละเอียด บทเพลงในทุกอัลบั้มจะถูกนำมาร้อยเรียงขึ้นมาใหม่อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แฟนเพลงทุกคนได้ย้อนความทรงจำตั้งแต่วันแรก มาถึงวันที่พวกเขามีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับของแฟน ๆ ทั้งประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK ► 1-2 กรกฎาคม 2566 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          WOODZ ไม่ปล่อยให้แฟนคลับไทยรอนาน รีบกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดของแฟน ๆ ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้จะจัดเต็มเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยถึง 2 วันเต็ม โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองเลยว่า WOODZ ได้เตรียมโชว์สุดพิเศษและบทเพลงที่หลากหลาย พร้อมเตรียมขนเพลงฮิต และเพลงจากมินิอัลบั้มใหม่อย่าง OO-LI มาเพื่อแฟน ๆ อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการันตีความร้อนแรงของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้เลยว่า ห้ามพลาด ! MOODZ ไทยเตรียมตัวให้พร้อมกับค่ำคื่นที่คุณจะจดจำไปตลอดชีวิต โดยในงานนี้การันตีเลยว่า WOODZ จะมอบประสบการณ์สุดมันส์ให้กับ MOODZ ไทยทุกคนอย่างแน่นอน

Fujii Kaze and the piano Asia Tour in Bangkok ► 1-2 กรกฎาคม 2566 / โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          โอกาสของแฟน ๆ ชาวไทยมาถึงแล้ว ฟูจิอิ คาเสะ สุดยอดศิลปินญี่ปุ่น ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ มาแสดงไลฟ์สดในบรรยากาศอันใกล้ชิดอบอุ่นอย่างเต็มอิ่มถึง 2 รอบการแสดง

THE TIME MACHINE CONCERT #โตมากับทุกค่ายเพลง ► 1-2 กรกฎาคม 2566 / รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          CHANGE Showbiz เตรียมพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปในยุคทองของวงการเพลงไทย ในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ กับการรวมตัวของ 31 ศิลปิน จาก 6 ค่ายเพลงดังแห่งยุค 80-90 ระดับตำนานมายืนอยู่บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ค่ายรถไฟดนตรี สาวสาวสาว, ประวิทย์ ฟรีเบิร์ด, เอ๋ พัณนิดา/ค่ายนิธิทัศน์ โปรโมชั่น ตู้ ดิเรก, ติ๊ก ชิโร่, แซม ยุรนันท์, อลิศ คริสตัน/ค่ายครีเอเทีย อาร์ติสต์ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, อุ้ย รวิวรรณ, อ้อย กะท้อน/ค่าย GRAMMY นกแล, ชรัส เฟื่องอารมย์, กบ ทรงสิทธิ์, ดา อินคา/ค่ายคีตา ฝันดีฝันเด่น, ฮันนี่ ภัสสร, บุ๋ม ตรีรัก, ที-สเกิ๊ต, เอ้ ชุติมา, ยุ้ย ปัทมวรรณ และค่าย Oh! MyGod ปุ๊ อัญชลี ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตเพลงเพราะท่าเต้นสุดจ๊าบในตำนานที่ยังคงเป็นภาพจำในหัวใจ ภายใต้ Production ฉาก เวที แสง สี เสียง เต็มรูปแบบ มาร่วมย้อนเวลากลับไปหายุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทยด้วยกันนะคะ

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

IVE THE FIRST FAN CONCERT IN BANGKOK ► 8-9 กรกฎาคม 2566 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          IVE วงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรง พร้อมแล้วกับการจัดแฟนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ! DIVE (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม และมาฟินไปพร้อมกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

PANDORA ► 14-15 กรกฎาคม 2566 / อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินฮิปฮอปและดีเจระดับเเนวหน้าของเกาหลีไว้ในงานเดียว งานนี้การันตี ขนแสง สี เสียง ใส่จัดเต็มบนมาตรฐาน WORLD STANDARD เทียบเท่าเทศกาลดนตรีระดับโลก พร้อมเปิดไลน์อัพศิลปินมากกว่า 30 ชีวิต ที่จะมาสร้างความเดือด โดยศิลปินที่คัดสรรมาร่วมเทศกาลดนตรีครั้งนี้พร้อมจัดเต็มความสนุก ความมันส์ เต็มอิ่มถึง 2 วันกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น HYUNA, GROOVYROOM, GEMINI, BLASE, MIRANI, SIKK, HAON, BIGONE, BLOO,WOODY, LILBOI, BEWHY, DOK2, BANGKOKBOY, GAHO, KAVE, ASTER, RUHA, AHIM, HENDORPHINBI, REDDY, TOIL, SKINNYBROWN, THEQUIETT, DONMALIK, PAULBLANCO, CAMO, GIRIBOY, KIDMILLI, YEEUN ROOTS, SURA, BREEZE, FROG, GG แค่เห็นชื่อก็สัมผัสได้ถึงความลุกเป็นไฟแล้ว ไลน์อัพขนาดนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

2023 LEE SEUNG GI ASIA TOUR: The Dreamer’s Dream – Chapter 2 in Bangkok ► 15 กรกฎาคม 2566 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ไอเรนไทย (Airen - ชื่อแฟนคลับอีซึงกิ) ดีใจกันยกด้อม ! เมื่อพระเอกหนุ่มสามีแห่งชาติเอนเตอร์เทนดีร้องเพลงเป็นเลิศอย่าง อีซึงกิ เตรียมมาหาแฟน ๆ ชาวไทยให้หายคิดถึงกันแล้ว โดยงานในครั้งนี้ นอกจากแฟน ๆ จะได้ใกล้ชิด และเต็มอิ่มไปกับเสน่ห์อันเหลือล้นของอีซึงกิแล้ว งานนี้ยังมีสิทธิพิเศษจัดเต็มอีกเพียบ !! การกลับมาพบแฟน ๆ ชาวไทยครั้งนี้ พิเศษกว่าทุกครั้งแน่นอน เพราะนอกจากโชว์ที่ซึงกิเตรียมพร้อมมาเรียกเสียงกรี๊ดแบบอัดแน่น พร้อมมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้าแล้ว ยังมีความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมามอบให้ทุกคนกันอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2023 (G)I-DLE WORLD TOUR [I am FREE-TY] IN BANGKOK ► 15 กรกฎาคม 2566 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เรียกว่าปังไม่มีแผ่ว ! กับ (G)I-DLE” (จีไอเดิล) วงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากค่าย Cube Entertainment โดยในปี 2023 นี้ (G)I-DLE ได้ประกาศเวิลด์ทัวร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแพลนเดินทางไปแสดงในหลากหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย นับเป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจับตามองและเติบโตอย่างก้าวกระโดด มีเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย เรียกได้ว่าทั้ง 5 สาว Miyeon (มิยอน), Minnie (มินนี่ เมมเบอร์ชาวไทย), Soyeon (โซยอน), Yuqi (อูกี) และ Shuhua (ชูฮวา) มาพร้อมความสามารถด้านงานเพลงที่โดดเด่น และการ Performance บนเวทีที่เป็นเอกลักษณ์

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

SUNNEE FIRST FAN CONCERT ‘SURPRISE ON THE ROAD’ IN BANGKOK 2023 ► 15 กรกฎาคม 2566 / โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          แฟนคอนเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินสาวมากความสามารถที่ทุกคนรอคอย SUNNEE (ซันนี่ เกวลิน บุญศรัทธา) บรรดา ไท่ หยาง ซิง หรือ Sun Star ชาวไทย (ไท่หยาง แปลว่า พระอาทิตย์ ซิง แปลว่า ดาว ชื่อแฟนคลับของซันนี่) ต่างก็ตื่นเต้นและเตรียมพร้อมรอที่จะได้เจอกับเธอคนนี้ ซันนี่ สาวมากความสามารถเธอเป็นคนไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่ได้มีโอกาสร่วมเพลงประจำการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ ประกบ แจ็คสัน หวัง, ถานเจี้ยนซื่อ หรือ JC-T และ แองเจล่า ชาง อีกด้วย Sun Star ชาวไทย จะได้พบกับตัวจริงของเธอในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความสุข ภายใต้งานแฟนคอนครั้งแรกที่ไทย แฟนพันธุ์แท้ของซันนี่ห้ามพลาด !! เตรียมล็อกคิวของตัวเองไว้ให้ดี รับรองว่าแฟนคอนครั้งนี้ ซันนี่ การันตีความสนุก พร้อมจัดหนัก จัดเต็ม เพื่อให้ Sun Star ชาวไทย แล้วไปสร้างความประทับใจกับงานครั้งนี้ด้วยกันนะ !!

Choi Byung Chan 1st Solo Fanmeeting In Thailand ► 15 กรกฎาคม 2566 / หอประชุมใหญ่ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          Choi Byuchan (ชเว บยอง ชาน) นักแสดงหนุ่มหน้าใสอดีต Victon Member และเคยติดรายการยอดฮิตอย่าง Produce X 101 And Acting Debut แต่ที่ทำให้หลาย ๆ คนหลงรักจากบท องครักษ์สุดลึกลับจาก The King’s Affection เจ้าของลักยิ้มแสนน่ารัก เตรียมบินลัดฟ้าฝ่าฝนมาไทยเพื่อส่งมอบความสุขให้ทุกคน ครั้งแรกของการพบเจอแฟน ๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ใครที่เคยชื่นชอบลีลาการร้องเพลงของเขา และการแสดงของนักร้อง-นักแสดงคนนี้ ต้องไม่พลาดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้

PIANO & i The First Concert ► 22 กรกฎาคม 2566 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เดินทางครบรอบ 1 ปี หลังจาก PIANO & i รายการช่องยูทูบของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ชวนเหล่าศิลปินมากหน้าหลายตามาร่วมวงร้องเพลงเล่นเปียโนไปกับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีมาก จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ที่จะรวมศิลปินชื่อดังในแต่ละ EP. ได้มาร้องให้ฟังกันสด ๆ กับโชว์สุดพิเศษมาก ๆ ที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น และเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวของคอนเสิร์ตที่รวมเอาเหล่าแขกรับเชิญสุดพิเศษมาอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตแห่งนี้ อาทิ โจอี้ ภูวศิษฐ์, แสตมป์ อภิวัชร์, เจฟ ซาเตอร์, นนท์ ธนนท์, นุนิว ชวรินทร์, เฟิด Slot Machine และ กานต์ The Parkinson เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดีแสนอบอุ่นของแฟน ๆ ที่คอยให้การสนับสนุนผลงาน ด้วยฝีมือการเล่นเปียโนที่สามารถสะกดใจผู้ชมของ โต๋ บวกสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของแขกรับเชิญพิเศษแต่ละคน โชว์ครั้งนี้จะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แฟนเพลงจะได้พบกับปรากฏการณ์ทางดนตรีที่หาชมไม่ได้จากที่ไหน และจะเป็นความพิเศษที่สามารถรับชมได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

RADWIMPS Asia Tour 2023 ► 27 กรกฎาคม 2566 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          RADWIMPS วงร็อกแถวหน้า ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเอเชียทัวร์สุดพิเศษในฤดูร้อนนี้ หลังจากข่าวการขายบัตรอเมริกาทัวร์หมดเกลี้ยง และประกาศยุโรปทัวร์ต่อทันที และในปีนี้ สำหรับแฟน ๆ ชาวไทย ไม่ต้องรอนาน เพราะพวกเขากำลังจะกลับมา เพื่อสร้างความฝัน และความหวังให้กับทุกคน ด้วยบทเพลงของพวกเขาอีกครั้ง

VERY SUMMER FEST ► 29-30 กรกฎาคม 2566 / Bitec Hall

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          หลังจากประสบความสําเร็จอย่างท่วมท้นกับ VERY FESTIVAL 2022 ด้วยจํานวนผู้ชมกว่า 15,000 คนตลอดทั้ง 3 วัน ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ล่าสุดกับเฟสติวัลใหม่ชื่อ VERY SUMMER FEST และจะมีการประกาศไลน์อัพศิลปินชุดแรกออกมาเร็ว ๆ นี้

aespa LIVE TOUR 2023 ‘SYNK : HYPER LINE’ in BANGKOK ► 29-30 กรกฎาคม 2566 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          aespa จะพาไปสัมผัสกับที่สุดแห่งประสบการณ์ ผ่านโชว์การแสดงที่ก้าวข้ามทุกจินตนาการ จนทำให้โลกของคุณต้องเปลี่ยนไป ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ของพวกเธอ ซึ่งผสมผสานโปรดักชันตระการตา บทเพลงสุดทรงพลัง การแสดงที่ไม่มีใครเทียบได้ เซตลิสต์ที่จัดเต็มทุกเพลงฮิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เวทีโซโลของสมาชิกที่สามารถรับชมได้แค่ในคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น

GRAMMY RS CONCERTS ► 29-30 กรกฎาคม, 9-10 กันยายน, 28-29 ตุลาคม 2566 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน การรวบรวมศิลปินตั้งแต่ยุค 90 และยุค 2000 ของทั้ง 2 ค่าย GMM Music และ RS Music มารวมตัวกัน ความสนุกที่จะเกิดขึ้นจาก 3 คอนเสิร์ตใหญ่ จากศิลปินกว่า 100 ชีวิต นำโดย เจ เจตริน, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, คริสติน่า อากีล่าร์, แร็พเตอร์, ใหม่ เจริญปุระ, โดม ปกรณ์ ลัม, มอส ปฏิภาณ, ลิฟท์-ออย, ทาทา ยัง, เต๋า สมชาย, นิโคล เทริโอ, เจมส์ เรืองศักดิ์, มาช่า วัฒนพานิช, นุ๊ก สุทธิดา, นัท มีเรีย, เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, ซาซ่า, โฟร์ ศกลรัตน์, กอล์ฟ พิชญะ, หวาย, 2002 ราตรี, ไชน่า ดอลส์, แคทรียา อิงลิช, เนโกะ จัมพ์, ญาญ่าญิ๋ง, เฟย์ ฟาง แก้ว, เป๊ก ผลิตโชค, แดน-บีม, ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, ชิน ชินวุฒ, บาซู, ไอซ์ ศรัณยู, ดัง พันกร, แบงค์ ปรีติ, ปาน ธนพร, หนุ่ม กะลา, แหม่ม พัชริดา, โบ สุนิตา, ฟลุ๊ค ไอน้ำ, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ศรราม, จั๊ก ชวิน, นิว-จิ๋ว, โจ๊ก โซคูล, อู๋ ธรรพ์ณธร, แอม เสาวลักษณ์, หญิงลี, ไท ธนาวุฒิ, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, อี๊ด ฟลาย, ป๊อบ ปองกูล, อนัน อันวา และศิลปินอีกมากมาย ปรากฏการณ์ระดับประเทศในครั้งนี้

          เริ่มกันที่วันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2566 กับ GRAMMY X RS : 90's Versary Concert พบกับ 15 ศิลปิน icon แห่งยุค 90 มากมาย นำทีมโดย เจ เจตริน/ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง/ติ๊นา คริสติน่า/ใหม่ เจริญปุระ/เต๋า สมชาย/มอส ปฏิภาณ/เจมส์ เรืองศักดิ์/มาช่า วัฒนพานิช/ลิฟท์-ออย/ทาทา ยัง/นัท มีเรีย/แร็พเตอร์/นิโคล เทริโอ/นุ๊ก สุทธิดา/โดม ปกรณ์ ลัม ศิลปินมารวมกันแล้ว ได้เวลารวมเพื่อนเรา ยุค 90 เคยสนุกยังไง คราวนี้คูณสองไปเลย

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2023 ATEEZ WORLD TOUR [THE FELLOWSHIP : BREAK THE WALL] IN BANGKOK ► 5 สิงหาคม 2566 / อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ในที่สุดก็ถึงคิวของชาว เอทินี (ATINY) ไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง ATEEZ) ที่จะได้พบกับ 8 หนุ่ม ATEEZ (เอทีซ) ที่เตรียมบินลัดฟ้ามาจัดเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย สำหรับบอยกรุ๊ปที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบนเวที และกำลังมาแรงสุด ๆ อย่างหนุ่ม ๆ ATEEZ (เอทีซ) ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 8 คน ได้แก่ ฮงจุง (HongJoong), ซองฮวา (SeongHwa), ยอซัง (YeoSang), อูยอง (WooYoung), ยุนโฮ (YunHo), มินกิ (MinGi), ซาน (San) และ จงโฮ (JongHo) ถือว่าเป็นวงที่ประสบความสำเร็จได้ตั้งแต่เดบิวต์เลยทีเดียว และยังเป็นวงที่มีกระแสความนิยมในโลกโซเชียลเป็นอย่างมากโดยเฉพาะทวิตเตอร์อีกด้วย นับว่าเป็นบอยแบนด์สัญชาติเกาหลี อีกวงที่เป็นที่รู้จัก และมีแฟนคลับโด่งดังไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยก็มีเหล่าเอทินีที่รอพบกับพวกเขาเป็นจำนวนมาก จึงทำให้พวกเขาปักหมุดประกาศทัวร์คอนเสิร์ตเตรียมมาเสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็มให้แฟน ๆ ชาวไทยได้มามันส์กัน งานนี้เหล่าเอทินีไทยตัวจริง ห้ามพลาดเด็ดขาด !! รับรองงานนี้มีแต่ความพิเศษมอบให้ชาวเอทินีไทย อย่างแน่นอน

D2B ETERNITY CONCERT 22 ปีนับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ ► 5-6 สิงหาคม 2566 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          การกลับมาพบกันอีกครั้งของศิลปินบอยแบนด์อันดับ 1 ที่ทุกคนคิดถึงอย่าง D2B เพราะสิ่งที่เห็นไม่ใช่แค่ 2 หนุ่ม แดน-บีม เท่านั้น หากแต่ยังปรากฏภาพของ บิ๊ก ที่เหมือนหลุดออกมาจากความทรงจำของทุก ๆ คน เพื่อประกาศการสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจในคอนเสิร์ตครบรอบ 22 ปี ที่จะตราตรึงทุกหัวใจของชาว Sniper แบบไม่มีที่สิ้นสุด เพราะจะเป็นการคืนสู่เหย้าของทุกความรัก และความทรงจำ แบบเต็มอิ่มในทุกมิติ ประทับใจไปกับทุกโมเมนต์ ที่จะ Memory อยู่ในหัวใจของทุกคนตลอดไปกับ พร้อมการันตีความพิเศษแบบ Exclusive 2 รอบที่ไม่เหมือนกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

COCKTAIL CLASSICS ► 5-6 สิงหาคม 2566 / หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          มาร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของวง COCKTAIL ไปกับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert คอนเสิร์ตซิมโฟนีออร์เคสตร้าเต็มรูปแบบจากวง COCKTAIL

Singing In The Rain 5 ► 12 สิงหาคม 2566 / ชื่นฤดีแลนด์ จ.กาญจนบุรี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เทศกาลดนตรีฤดูฝนสุดยิ่งใหญ่ ที่รวมรวบศิลปินหลากสไตล์ และหลากหลายแนวเพลง ทั้ง ป๊อป, ซินธ์ป๊อป, ร็อก, R&B, ฮิปฮอป และแทร็ป ที่จะทำให้เพื่อน ๆ เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงโปรด สนุกกับเวที Rainy Stage เวทีใหญ่ที่เพื่อน ๆ จะได้ร้องไปกับศิลปินที่ชื่นชอบ Tattoo Colour/Slot Machine/Polycat/Stamp/Jeff Satur/URBOYTJ/Zom Marie/D Gerrard/Dept/Zweed n’ Roll และ Mirrr เพลินไปกับ Cloudy Stage เวทีสำหรับศิลปินหน้าใหม่ ที่จะมามอบเสียงดนตรีเพราะ ๆ ให้กับเพื่อน ๆ และฟินกับ Thunder Bar โซนสุดเอ็กคลูซีฟ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเพลงแดนซ์ ที่มีพื้นที่ให้ได้ออกมาปลดปล่อยความเป็นตัวเองบนฟอลร์ ชวนเพื่อน ๆ เก็บกระเป๋า แพ็คเสื้อกันฝน แล้วมากางร่มพร้อมกัน ในเทศกาลดนตรีฤดูฝนที่สนุกสุดเหวี่ยง

คอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด ๑๑ ชีพจรลงเท้า ► 12-14 สิงหาคม 2566 / โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          การกลับมาของคอนเสิร์ตวัฒนธรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ๒๕๖๖ ที่ทุกคนรอคอย ! หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปีเต็ม กลับมาครั้งนี้จัดเต็มและยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพื่อให้แฟน ๆ รายการคุณพระช่วย และแฟน ๆ ขาประจำคอนเสิร์ตที่ติดตามและรอคอยมาจนถึงครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ ๑๑ แล้ว... สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จัดแสดงขึ้นในช่วงเทศกาลวันแม่ เพื่อให้ลูก ๆ ที่กำลังมองหาของขวัญมอบให้แก่คุณแม่ หรือคนในครอบครัวที่รัก ให้มาร่วมชมและสนุกไปพร้อมกัน รับรองว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่สุดแสนจะประทับใจ และอิ่มเอมใจไปกับบทเพลงสุดไพเราะที่ลูก ๆ จะใช้เวลาแห่งความสุขนี้ไปด้วยกันกับคนในครอบครัวอย่างแน่นอน นำโดยพิธีกรประจำรายการ เท่ง เถิดเทิง, พัน พลุแตก พร้อมเหล่าศิลปินมากมาย อาทิ ก้อง สหรัถ, อาร์ม กรกันต์ และเหล่าศิลปินเพลงเอกทั้งสองซีซั่น ธัช กิตติธัช, หลิน วลัญจ์รัช, โบ๊ท ปรัชญา, แบ็งค์ เฉลิมรัฐ, กีต้าร์ ตันติกร, เอิงเอย ปภาวริญจ์, แบ๋ม สิริรัตน์, แพรว จีรวัลย์ และ จำอวด ๓ น้า โย่ง, พวง, นง และร่วมสนุกไปกับกิจกรรม "หิ้วตะกร้า ใส่ผ้าไทย" สวมใส่ชุดไทยมาถ่ายภาพอวดให้โลกรู้ เพื่อลุ้นรับของที่ระลึกหน้างาน

THREE MAN DOWN LIVE AT IMPACT ARENA 2023 ► 19 สิงหาคม 2566 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของวง ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ และดนตรีที่เติบโตขึ้น บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความรัก ความเจ็บปวด อารมณ์ความรู้สึกอันอ่อนไหวและซับซ้อน ที่จะฟูลฟิลทุกความรู้สึก ทุกโมเมนต์ ตลอดเส้นทางการสร้างวง THREE MAN DOWN และอธิบายตัวตนของพวกเขาในวัย 28 ปี ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด ทุกความรู้สึกนี้จะถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มที่ ใส่พลังทั้งหมดลงไปไม่มียั้ง ถึงเวลาแล้วที่แฟนเพลงทุกคนจะได้ร่วมเฉลิมฉลอง กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกครั้งเดียวรอบเดียว อย่าพลาด ! ที่จะได้มา ร้องตาม โยกตาม โดดตาม อินตาม ไปกับทุกเพลงที่รักและรอคอย

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

SLUR REUNION CONCERT ► 26 สิงหาคม 2566 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          SLUR พร้อมแล้วที่จะส่งคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก (และอาจจะเป็นครั้งเดียว) ในรอบ 20 ปี ที่จะรวมสมาชิกทุกคนของ SLUR ที่มีมา ไม่ว่าจะเป็นมือกีตาร์รุ่นแรกอย่าง เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และ แบงค์ ธีรวัต อุทัย มือทรัมเป็ตอัลบั้มแรกที่เสียงดนตรีของเขาอยู่ในใจใครหลายคน มาพร้อมโชว์สุดพิเศษและ แสง สี แสง สเตจ แบบจัดเต็มในเวลาเกือบ 3 ชั่วโมงครึ่ง ทั้งยังขนเพลงจากอัลบัมชุดที่ 1 ถึงปัจจุบันกว่า 40 เพลง รวมถึงนำเอาเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นที่ไหนมาโชว์กันสด ๆ ในคอนเสิร์ตนี้ มาร่วมสร้างความทรงจำและกลับมาคืนสู่เหย้าไปด้วยกัน บอกเลยว่าถ้าพลาดครั้งนี้อาจจะไม่มีโอกาสครั้งต่อไป

ONE OK ROCK Luxury Disease Asia Tour 2023 in Bangkok ► 12 ธันวาคม 2566 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ONE OK ROCK ร็อกแบนด์ชื่อดังระดับโลก จากแดนปลาดิบ กลับมาพบกับแฟน ๆ อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการประกาศเอเชียทัวร์ Luxury Disease Asia Tour 2023 แล้ววันนี้ ! หลังจากที่พวกเขาพัดพากระแสความบ้าคลั่งไปเยือนอเมริกาเมื่อปลายปี 2022 และได้กลับมาทำโดมทัวร์ทั่วประเทศญี่ปุ่นถึง 6 เมืองใหญ่ รวมไปถึงการประกาศยุโรปทัวร์ ล่าสุด ONE OK ROCK พร้อมแล้ว ที่จะมาพบกับแฟน ๆ ทั่วเอเชี

Wonderfruit 2023 ► 14-18 ธันวาคม 2566 / เดอะฟิลด์ สยามคันทรีคลับ พัทยา จ.ชลบุรี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัลไลฟ์สไตล์ของประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเฉลิมฉลองให้กับศิลปะ ดนตรี และธรรมชาติ โดยผสานแนวคิดด้านความยั่งยืนและสีสันของวัฒนธรรมอันหลากหลาย รวมกับความเป็นไปได้ไม่รู้จบ เหล่าวันเดอเรอร์จะได้เต็มอิ่มกับการแสดงดนตรี ศิลปะและสถาปัตยกรรม ทอล์ก เวิร์กช้อป กิจกรรมเพื่อสุขภาพ และอาหาร (ฟีสต์) จากเชฟชื่อดังมากมาย ที่จะกลับมามอบประสบการณ์เฉพาะบนเดอะฟิลด์ พื้นที่แห่งไอเดียความคิดสร้างสรรค์อีกครั้ง
          จัดว่าเด็ดจริง ๆ สำหรับคอนเสิร์ตปี 2566 และยังมีเหล่าศิลปินอีกมากมายที่จะทยอยกันมาสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ อีกตลอดทั้งปี อย่าลืมไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งของศิลปินคนโปรดของคุณกันนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมคอนเสิร์ต 2023 จากศิลปินหลากหลายสัญชาติ เตรียมเสิร์ฟความสนุกตลอดปี อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2566 เวลา 20:53:01 86,388 อ่าน
TOP