x close

รวมคอนเสิร์ต 2023 จากศิลปินหลากหลายสัญชาติ เตรียมเสิร์ฟความสนุกตลอดปี

          คอนเสิร์ต 2023 ยกทัพเหล่าศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศเตรียมมามอบความสนุก ความสุข ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยกันตลอดทั้งปีแบบไม่มีแผ่ว
          เริ่มแง้ม ๆ มาให้เห็นกันบ้างแล้ว สำหรับรายชื่อคอนเสิร์ตในปี 2023 ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้งจากเหล่าศิลปิน-ดาราทั้งไทยและต่างประเทศ ที่พร้อมจะมาเสิร์ฟความสนุก ปลุกความมันด้วยเสียงเพลง ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ส่วนจะมีคอนเสิร์ตที่จัดในปี 2023 อะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้กระปุกได้รวบรวมมาฝากกันอีกเช่นเคยจ้า

2023 LEE JAE WOOK ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK ► 4 กุมภาพันธ์ 2566 / โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          อีแจอุค รายงานตัวครับผม ! บรรดาแฟน ๆ คอซีรีส์ ALCHEMY OF SOULS เตรียมเฮ เมื่อพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง อีแจอุค ประกาศอย่างเป็นทางการเตรียมเสิร์ฟความสุขให้แฟน ๆ ชาวไทยในแฟนมีตติ้งครั้งแรก ซึ่งงานนี้จัดหนักจัดเต็มให้แฟน ๆ ได้อิ่มหนำความสุข แฟนมีตติ้งครั้งนี้จะได้เห็นความหล่อและความสามารถของอีแจอุคแบบจุใจ พร้อมมีเซอร์ไพรส์ในงานที่ทุกคนต้องกรี๊ดสลบเป็นของขวัญยกกำลังสองอีกด้วย

เฉียงเหนือเฟส ► 4 กุมภาพันธ์ 2566 / บขส.3 จ.ขอนแก่น

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          สุดยอดเทศกาลดนตรีที่ตอบโจทย์ความต้องการของชาวอีสานมากที่สุด จากประสบการณ์ในการจัดคอนเสิร์ตและมิวสิกเฟสติวัลมาอย่างยาวนาน จึงเกิดเป็นเทศกาลดนตรีใหม่และใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ที่จะมาสร้าง Festival Culture สะท้อนตัวตนของชาวอีสานให้เกิดขึ้น และจะพาทุกคนสนุกไปกับศิลปินครบทุกแนว ครบทุกรส แบบรู้ใจชาวอีสานด้วย Line-Up ศิลปิน ที่มีทั้งศิลปินสายเลือดอีสาน และศิลปินที่ชาวอีสานอยากดูมากที่สุดกว่า 19 ศิลปิน นำโดยศิลปินม่วนคักที่สุด แสดงสดมันที่สุด บอกเลยว่าต้องมาเบิ่งให้ได้เด้อ ได้แก่ Palmy, Cocktail, Three Man Down, Tilly Birds, Tattoo Colour, Polycat, Safeplanet, Taitosmith, Anatomy Rabbit, Whal & Dolph, ไปส่งกู บขส.ดู๊, UrboyTJ, Slapkiss, Sarah Salola, Asia7, Joey Phuwasit, Dept, Mirrr และ Television Off

FLYOUNGDAE’ FALL IN LOVE YOUNGDAE THAILAND ► 4 กุมภาพันธ์ 2566 / SHOW DC HALL ศูนย์การค้า SHOW DC

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ฝ่าบาทสุดหล่อ คิมยองแด บินตรงมาฉลองพรีวาเลนไทน์ในแฟนมีตติ้ง พร้อมชวนแฟนคลับไปกุมหัวใจ และฉลองเดือนแห่งความรักกันในงานแฟนมิตติ้งในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ คิมยองแด มายลโฉมออร่าความหล่อกันแบบใกล้ชิด และเซอร์วิสแฟน ๆ กันแบบไม่มีกั๊ก พร้อมชมความสามารถของเขาแบบเต็ม ๆ ความพิเศษทั้งหมดนี้จัดให้เพื่อแฟนคลับชาวไทยที่เดียวเท่านั้น

2023 BAEKHO MINI CONCERT IN BANGKOK ► 4 กุมภาพันธ์ 2566 / ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ต้อนรับปีกระต่ายด้วยความชุ่มฉ่ำหัวใจกับเสือขาวสุดหล่อ แบคโฮ (BAEKHO) ที่จะนำอัลบั้มเดี่ยวล่าสุด <Absolute Zero> ที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้กับเพลง No Rules มาร้องสด ๆ ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ฟังแบบใกล้ชิด จัดเต็มกับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยว ที่เขาจะมาร้อง มาเต้นให้ได้หายคิดถึง ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ริมผา มิวสิค เฟสติวัล ► 11 กุมภาพันธ์ 2566 / กม.21 ธนะรัชต์ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ครบรอบ 10 ปี เทศกาลดนตรี ริมผา มิวสิค เฟสติวัล ทั้งที จะธรรมดา ๆ คงไม่ได้ ! พร้อมเชิญชวนบรรดาขาตี้ (ปาร์ตี้) ว่าอย่าพลาดไปร่วมสัมผัสบรรยากาศในงานครั้งนี้ เพราะว่าคือการรวมเดอะ เบสต์ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ให้มารวมอยู่ในงานนี้ทั้งหมดอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น 3 เวทีคอนเสิร์ตที่จัดเต็มเรื่องแสง สี เสียง อย่างยิ่งใหญ่เต็มระบบ โดยมีศิลปินดังคับคุณภาพมากกว่า 40 วง ขึ้นโชว์ทั้ง 3 เวทีที่ครองโซนริมผาบาร์ รวมไปถึงโซนอื่น ๆ ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นโซนอาหาร เครื่องดื่ม ที่แม้แต่กูรูนักชิมยังต้องเอ่ยปากชม หรือจะเป็นการตกแต่งสถานที่ เนรมิตบรรยากาศให้มีกลิ่นอายความเป็นคาวบอย-คาวเกิร์ลทั่วทั้งงาน รวมไปถึงโซนกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ภายใต้ธรรมชาติ ต้นไม้ ทุ่งหญ้า ป่าเขา น้ำตก และริมผา บอกเลยว่าอย่าช้า ! รีบกดจองบัตรกันเลย

Rock Mountain 2023 ► 11 กุมภาพันธ์ 2566 / Jolly Land เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เทศกาลดนตรีร็อกกลางฤดูหนาวแห่งปี โอบล้อมด้วยภูเขา บนพื้นที่อัฒจันทร์ธรรมชาติ โดยทีม GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ลงพื้นที่สร้างดินแดนแห่งใหม่ใจกลางหุบเขา เนรมิตเวทีเรือขนาดยักษ์ ที่พุ่งเข้ามาจอดกลางพื้นที่หุบเขาแทนทะเล เพื่อจะทำให้แฟนเพลงอยู่ในบรรยากาศสุดแฟนตาซีเหนือจินตนาการ และยังมี 11 สุดยอดศิลปินร็อกแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย BIG ASS / BODYSLAM / COCKTAIL / KLEAR / LABANOON / LOMOSONIC / NUM KALA / PALMY / POTATO / THREE MAN DOWN / TILLY  BIRDS ที่พร้อมจะชวนแฟนเพลงทุกเพศ ทุกวัย มาร่วมปลดปล่อยจินตนาการและล่องลอยไปกับเสียงเพลง ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2023 KIM SEON HO ASIA TOUR IN THAILAND < ONE, TWO, THREE. SMILE > ► 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 / ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          นักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ (KIM SEON HO) ที่ได้รับความรักมากมายจากแฟน ๆ ผ่านบทบาท หัวหน้าฮง ชายหนุ่มสุดเท่ พร้อมรอยยิ้มสดใส ผู้เป็นทุกอย่างในซีรีส์โรแมนติกเรื่องดัง HOMETOWN CHA CHA CHA พร้อมมาพบปะกับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก

SPICY DISC Concert ► 11 กุมภาพันธ์ 2566, 18 กุมภาพันธ์ 2566, 25 มีนาคม 2566 / ช่างชุ่ย

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เพราะคิดถึงจึงเกิดเป็นงานดี ๆ แบบนี้ SPICY DISC จัดให้แบบเต็มคาราเบลด้วย 7 ศิลปินอาทิ SHERRY, Loserpop, The Ghost Cat, De Flamingo, SOBBOY, NAP A LEAN และ Purplecat ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้จะออกสตาร์ทครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 กับสองศิลปินอินดี้มาแรงกับ SHERRY และ Loserpop ต่อด้วยวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับพี่ใหญ่อย่าง The Ghost Cat มาพร้อมกับวง De Flamingo และ SOBBOY และปิดท้ายในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 ด้วยสองวงดนตรีที่ส่งตรงจากเชียงใหม่กับ NAP A LEAN กอดคอละอ่อนน้อยอย่าง Purplecat มาระเบิดความสนุกไปด้วยกัน

BOWKYLION LANTA CONCERT ► 18 กุมภาพันธ์ 2566 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับศิลปินหญิงแห่งยุค เจ้าของยอดฟังสูงสุดอันดับ 1 ของไทยอย่าง โบกี้ไลอ้อน กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต แฟน ๆ ทุกคนเตรียมมาเปิดไพ่พยากรณ์ความสนุกที่คาดไม่ถึงไปพร้อม ๆ กัน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2023 PARK JIN YOUNG FANCONCERT ‘RENDEZVOUS’ IN BANGKOK : Secret Meeting Between You and Me ► 18-19 กุมภาพันธ์ 2566 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เหล่าอากาเซไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ GOT7) ต้องถูกใจกับสิ่งนี้ เพราะสุภาพบุรุษสุดหล่อ พัค จินยอง (PARK JIN YOUNG) วง GOT7 จะบินลัดฟ้ามาจัดโซโล่เอเชียทัวร์แฟนคอนเสิร์ตครั้งสำคัญในประเทศไทย

Khanom Festival ครั้งที่ 8 “Fly To INFINITY” ► 25 กุมภาพันธ์ 2566 / ชายหาดหน้าด่าน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เตรียมสะเทือนเลือนลั่นให้สุดหาด !!! กับเทศกาลดนตรีริมชายหาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ หลังจากประสบความสำเร็จและจัดต่อเนื่องมาถึงปีที่ 8 ปีนี้สมาคมท่องเที่ยวขนอมฯ ขอพาทุกท่านท่องอวกาศไปพร้อมกับศิลปินแถวหน้า ไม่ว่าจะเป็น บอดี้สแลม, นนท์ ธนนท์, โจอี้ บอย, The Toys, ส้ม มารี, วง MEAN และสนุกยาว ๆ ไปกับ DJ LEO และ DJ YUKIO ไม่อยากให้พลาดความสนุกด้วยประการทั้งปวง

KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok ► 25 กุมภาพันธ์ 2566 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          แฟน ๆ "&U" รอกันนานไหม กับแฟนมีตติ้งในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ในวงการบันเทิงมามากกว่า 10 ปี ของนักแสดงและนักร้อง คิมจงฮยอน เพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนที่แฟน ๆ &U (แอนด์ ยู) ชาวไทยมอบให้ คิมจงฮยอน กำลังเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อให้แฟนมีตติ้งครั้งแรก ได้ปลดล็อกความสุขและสนุกแบบจุใจไปพร้อมกับแฟน ๆ มาสนุกด้วยกันนะ

B.I 2023 ASIA TOUR [L.O.L THE HIDDEN STAGE] IN BANGKOK ► 4 มีนาคม 2566 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          แม้ว่า บีไอ (B.I) จะเคยกล่าวอย่างถ่อมตัวไว้ในงาน B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK เมื่อช่วงกลางปีที่แล้วว่าเขาอาจจะยังมีเพลงไม่มากพอสำหรับการจัดคอนเสิร์ต ทว่าความจริงนั้นผลงานเพลงต่าง ๆ ที่บีไอสร้างสรรค์และสะสมเรื่อยมาในฐานะศิลปินชายเดี่ยวตั้งแต่ปี 2020 แฟน ๆ ทุกคนทราบว่าล้วนมีแต่เพลงเจ๋ง ๆ ทั้งสิ้น หากได้เห็นรายชื่อเพลงจากคอนเสิร์ตที่กรุงโซล คงรู้เรื่องเลยว่า บีไอ มาไทยรอบนี้ จะบันเทิงทวีคูณขนาดไหน ใครที่เคยพลาดงานแฟนมีตติ้งไป ครั้งนี้เป็นโอกาสแก้มือกันแล้ว

LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING ► 4-5 มีนาคม 2566 / รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เตรียมตัวให้พร้อมแบบขั้นสุด พร้อมจุดประกายไฟในตัวไปกับ PP KRIT (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต ตลอดเส้นทางการทำงานในฐานะศิลปินของ พีพี เหล่าบรรดาแฟน ๆ ต่างส่งความรู้สึกดี ๆ และส่งกำลังใจมาให้ พีพี แบบรัว ๆ เปรียบทุกคนเป็นเหมือนดวงดาวที่เปล่งประกายระยิบระยับบนท้องฟ้า คอยส่องแสง และส่งพลังให้กันตลอดมา โดยในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ พีพี เตรียมฟิตร่างกายมาเต็มที่ พร้อมรวบตึงทุกเอนเนอร์จี้ที่มี ใส่เต็มความสดใหม่ในทุกไอเดีย และทุกโมเมนต์ เพื่อเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษนี้ ให้อบอุ่นและประทับใจแฟน ๆ ให้มากที่สุด เตรียมตัวสัมผัสความสนุก กับแฟนมีตติ้งที่สปาร์กกับความรู้สึกใหม่ ๆ ที่เร้าอารมณ์ และตราตรึง จนทั้งฮอลล์ต้องลุกเป็นไฟ

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

NCT DREAM TOUR 'THE DREAM SHOW2 : In A DREAM' in BANGKOK ► 10-12 มีนาคม 2566 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          พร้อมต้อนรับทุกคน เข้าสู่ดินแดนแห่งความฝันของวงเค-ป๊อปที่มาแรงเกินต้าน NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) ที่กำลังจะกลับมาเยือนประเทศไทยในรอบ 3 ปี 3 เดือน พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 2

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ONCE LAZ1 GOODBYE PARTY ► 11 มีนาคม 2566 / เมืองไทยรัชดาลัยเธียร์เตอร์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          LAZ1 ชวนแฟน ๆ ร่วมบันทึกความทรงจำครั้งสุดท้าย !! ตลอดระยะเวลา 1 ปี หลังจบรายการ LAZ iCON ไอคอนป๊อบตัวท็อปเดบิวต์ กับ 5 หนุ่มตัวท็อป ต้าห์อู๋, ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และ เป็นต่อ ที่ก้าวขึ้นสู่บอยกรุ๊ปหน้าใหม่ ได้เซ็นสัญญา 1 ปี เดบิวต์ในนามวง LAZ1 สร้างผลงานเพลงสุดปังมาเขย่าวงการ T-Pop จนมีแฟน ๆ ติดตามมากมาย ล่าสุด LAZ1 เตรียมจัดคอนเสิร์ต กับบทสรุปเรื่องราว กาลครั้งหนึ่ง ลาซวัน กับการเดินทางและความทรงจำดี ๆ ตลอดหนึ่งปี แห่งวงการ T-POP ซึ่งครั้งนี้เป็นเหมือนบทสรุปเส้นทางแรกของทั้ง 5 หนุ่ม ที่จะเดินทางไปสู่พาร์ตต่อไป เตรียมพร้อมเติบโตไปในเส้นทางใหม่อีกระดับขั้นของสมาชิกแต่ละคน มาร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ ไปกับ 5 หนุ่ม LAZ1 ด้วยกัน

Seoul Friends Charity Concert in Bangkok 2023 ► 12 มีนาคม 2566 / สวนอุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเกาหลีบรรยากาศสวนในประเทศไทย พร้อมการกลับมาอีกครั้ง ของ Henry Lau (เฮนรี่ เลา) หลังจากที่ห่างหายจากคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยไปนาน คราวนี้ไม่ได้มาคนเดียว ยังชวนเพื่อน ๆ ศิลปิน เสียงดีมาร่วมแจมอีกด้วย ทั้ง Gen Neo (เจน นีโอ) และ Punch (พั้นซ์) เจ้าแม่เพลงประกอบละครชื่อดัง นอกจากนั้น ยังมี Kim Feel  (คิม ฟิล) นักร้องนักแต่งเพลงเสียงนุ่มละมุนอบอุ่นหัวใจ เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของศิลปินเสียงร้องคุณภาพ และเป็นครั้งแรกกับการจัดคอนเสิร์ต K-Pop บรรยากาศสวนในประเทศไทย แถมยังจัดขึ้นในสวนอุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ได้รับรางวัลระดับโลกมาแล้ว นับเป็นอีกหนึ่งงานที่ไม่ควรพลาด เพราะลงตัวทั้งบรรยากาศและศิลปิน เป็นคอนเสิร์ตสุดอบอุ่น สบาย ๆ ผู้ชมจะได้ฟังดนตรีสด ๆ ในสวนกันอย่างเพลิดเพลิน ที่สำคัญรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้แก่ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย อีกด้วย

SIMPLE PLAN Live In Bangkok 2023 ► 14 มีนาคม 2566 / Central World Live House ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ถึงคราวที่คอเพลงแนวป็อป-พังค์จะได้มันส์แบบขั้นสุด กับวงดนตรีแห่งยุค 90 SIMPLE PLAN (ซิมเพิล แพลน) วงป็อป-พังค์ ลูกครึ่งฝรั่งเศส-แคนาดา ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก กลับมาระเบิด ความมันส์ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้งหลังจากห่างหายจากการแสดงสดในไทยไปนานถึง 7 ปี

พุ่งใต้เฟส ► 18 มีนาคม 2566 / สวนน้ำ เดอะไพเรท ปาร์ค หาดใหญ่ จ.สงขลา

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ชวนชาวใต้ทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองในวันสำคัญ วันที่เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้จะเกิดขึ้น วันที่ทุกคนจะพร้อมใจกัน “พุ่ง” มุ่งตรงไปยังภาคใต้ 1 ปี จะมีปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นแค่ 1 ครั้งเท่านั้น การันตีความยิ่งใหญ่สนุกสุดมัน จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ยิ่งใหญ่มาตรฐานระดับประเทศ BIG ARTIST 16 ศิลปินเยอะที่สุดในภาคใต้ พุ่งแรงไปกับศิลปินที่แสดงสดได้มันที่สุดที่ชาวใต้อยากดู ต้องได้ดู นำทีมโดย Bodyslam, Palmy, Potato, Big Ass, Num Kala, Klear, Three Man Down, Cocktail, Tilly Birds, URBOYTJ, Violette Wautier, Taitosmith, Polycat, SLAPKISS, Lomosonic และ 1 กลุ่มศิลปินน้องใหม่สายเลือดหาดใหญ่ สีสันจัดจ้าน ทั้งสไตล์และดนตรี Wolftone

RAMPAGE FEST 2023 ► 18 มีนาคม 2566 / ลิโด้ คอนเน็ค

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          งานนี้แฟนเมทัลชาวไทยมีเฮ เมื่อ LOUDLY PREFER (ลาวด์ลี่ ฟรีเฟอร์) กลุ่มคนชอบเสียงดัง กับแพชชั่น ในดนตรีร็อกอย่างแท้จริง ขอจัดหนัก คว้า 6 วงเมทัลระดับโลก มารวมตัวเสิร์ฟความโหดสุดมัน ในสุดยอดเทศกาลดนตรีเมทัลใจกลางเมือง ครั้งแรกในประเทศไทย กับการรวมตัวของวงเมทัลจากต่างประเทศมากที่สุดในงานเดียว ที่แท็กทีมมา ระเบิดความโหดสุดมันแบบเกินคาดเดา ให้สายโหดชาวไทยแบบหาที่ไหนไม่ได้แล้ว !! นำทัพโดย วงเดธคอร์อันดับ 1 ของโลกจากแคลิฟอร์เนียอย่าง SUICIDE SILENCE (ซูไซด์ ไซเลนซ์) อัพดีกรีความเดือดให้เต็มแมกซ์กับ BATUSHKA (บาตุชกา) วงแบล็คเมทัลแถวหน้าจากโปแลนด์ บ้าคลั่งอย่างต่อเนื่องกับ BORN OF OSIRIS (บอร์น ออฟ โอซิริส) วงโปรเกรสซีพเมทัลสุดโหดจากอเมริกา โยกกันให้หัวหลุด กับ DEVOURMENT (ดีเวาร์เมนต์) ที่สุดแห่งวงสแลมมิงบลู ทัลเดธเมทัล จากรัฐเท็กซัส มันต่อแบบไม่มีพักกับ WITHIN DESTRUCTION (วิธอิน ดีสตรัคชั่น) วงเดธคอร์ ฮิปฮอป แถวหน้าสัญชาติสโลเวเนีย และสุดท้ายกับ DISENTOMB (ดีเซนทอมป์) สุดยอดวงบลูทัลเดธ อันดับ 1 จากประเทศออสเตรเลีย เรียกได้ว่าแค่เห็นไลน์อัพ อะดรีนาลีนก็พุ่งแบบฉุดไม่อยู่กันแล้ว ซึ่งทั้งหมดนี้จะมาบดบดขยี้ความมันสั่นโสต ประสาทให้สาวกเมทัลชาวไทยแบบไม่รู้ลืม พร้อมเซอร์ไพรส์อีกเพียบ

My School President Prom Night Live On Stage ► 18 มีนาคม 2566 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเดินทางมาร่วมเฉิดฉายในงานพรอมที่จัดเต็มทุกโมเมนต์จากทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตในซีรีส์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President นำทีมโดยคู่จิ้นมาแรง เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์ แท็กทีมก๊วนเพื่อนซี้ มาร์ค ภาคิน, ฟอร์ด อรัญญ์, วินนี่ ธนวินท์, สตางค์ กิตติภพ, พร้อม ทีปกร, กัปตัน พีระวิชญ์, อั๋น ณภัทร ขนความสนุกแบบจัดเต็มให้แฟน ๆ ได้ใจเต้นแรงเบอร์สุดไปกับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร้องเล่นเต้นบนเวทีแสงสีเสียงตระการตา พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ และกิจกรรมสนุกสุดฟินหน้างานอีกเพียบ

Beach Boys & Girls Concert ► 25 มีนาคม 2566 / Triple Tree Beach Resort หาดชะอำเหนือ จ.เพชรบุรี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          ซัมเมอร์นี้เตรียมฟินแบบไฟลุกกันอีกครั้ง กับ Music Fest แห่งแรกของปี ชวนทุกคนมาท้าความร้อนฟินหาดแตกกันอีกครั้ง ! ในมหกรรมคอนเสิร์ตฟินริมทะเล ที่สุดของการรวมศิลปินตัวตึงฮอตปรอตแตกติดแท่นท็อปชาร์ตมาไว้บนเวทีเดียวกัน ฟินกับ ตัวท็อปฝั่ง Boy นนท์ ธนนท์, เดอะ ทอย (The TOY), ทิลลี่เบิร์ดส์ (TILLY BIRDS), ทรีแมนดาวน์ (THREE MAN DOWN) และ PROXIE (พร็อกซี) ปล่อยจอยกับ ตัวจี๊ดฝั่ง Girls (เกิร์ล) ที่จะมาเติมสีสันให้หาดชะอำเดือดจนลุกเป็นไฟ กับ โบกี้ไลอ้อน (Bowkylion), วิโอเลต วอเทียร์ (Violette Wautier), ส้ม มารี (Zom Marie) จัดเต็มกราฟความฟิน !!!

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก #อสรพิษมิตรร้าย ►1-2 เมษายน 2566 / รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เตรียมพบปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการรวมตัวกันของสุดยอดศิลปินระดับแนวหน้าของไทย กับคอนเสิร์ตที่แซ่บที่สุดแห่งปี จัดเต็มความสนุกสนานเต็มคาราเบล จาก 2 แก๊งที่แสบเสมอกัน ระหว่างแก๊งรุ่นพี่สุดเก๋าจากเดอะสตาร์ "4 โพดำ" กัน นภัทร, แก้ม วิชญาณี, โดม จารุวัฒน์ และ ตั้ม วราวุธ มาปะทะ แก๊งรุ่นน้องตัวตึงที่อยากเดบิวต์เป็น "3 ดอกจิก" อ๊อฟ ปองศักดิ์, เบน ชลาทิศ และ ซานิ นิภาภรณ์ ที่พร้อมฟาดกันด้วยเสียงร้องทรงพลัง และฝีปากสุดเผ็ดร้อน กรี๊ดกับเพลงเพราะสุดประทับใจ ฮาน้ำตาเล็ดกับช่วงทอล์กแสบ ๆ คันๆ  สนุกกับโชว์สุดว๊าว !!! มัน….. กับการรวมพลังอวดของลองดีกับอีกฝ่ายแบบไม่มีใครยอมใคร และการันตีความประทับใจ ฉาก เวที แสง สี เสียง อลังการ แบบเต็ม 10 ไม่หักจุก ๆ ไปเลย

Rolling Loud Thailand 2023 ►13-15 เมษายน 2566 / Legend Siam พัทยา จ.ชลบุรี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก Rolling Loud Thailand ครั้งแรกในประวัติการณ์ที่จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และที่แรกของเอเชีย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไประเบิดความมันส์รับเทศกาลสงกรานต์ด้วยกัน

KONNECTHAI : KOREA CONNECT THAI CULTURE & BUSINESS FESTIVAL ► 30 เมษายน 2566 / อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2023 คอนเสิร์ต 2566

          เทศกาล KONNECTHAI : KOREA CONNECT THAI CULTURE & BUSINESS FESTIVAL เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างประเทศไทย และประเทศเกาหลี ที่มีสัมพันธ์กันมาอย่างยาวนาน โดยรวมเอาความโดดเด่นของทั้ง 2 ประเทศมาร่วมแสดงภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรม ดนตรี ศิลปะการเต้น สินค้า รวมถึงอาหารของทั้ง 2 ประเทศ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เตรียมวอร์มอัพพลังกันให้พร้อมแล้วเจอกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

          จัดว่าเด็ดจริง ๆ สำหรับคอนเสิร์ตปี 2566 และยังมีเหล่าศิลปินอีกมากมายที่จะทยอยกันมาสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ อีกตลอดทั้งปี อย่าลืมไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งของศิลปินคนโปรดของคุณกันนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมคอนเสิร์ต 2023 จากศิลปินหลากหลายสัญชาติ เตรียมเสิร์ฟความสนุกตลอดปี อัปเดตล่าสุด 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 19:38:37 34,736 อ่าน
TOP