x close

GMMTV STARLYMPIC 2023 มหกรรมความสนุกแบบยกค่าย

          จัดใหญ่จัดเต็มครั้งแรก GMMTV เสิร์ฟมหกรรมความสนุกแบบยกค่ายกว่า 100 ชีวิต กับงาน GMMTV STARLYMPIC 2023
GMMTV STARLYMPIC 2023

GMMTV STARLYMPIC 2023

          เรียกว่าเป็นมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ของ GMMTV ที่ได้เนรมิตบรรยากาศแห่งความรื่นเริงพร้อมรังสรรค์นำความสนุกของกีฬาและดนตรีมาผนวกเข้าด้วยกันในงาน GMMTV STARLYMPIC 2023 ครั้งแรกกับการรวมพลครั้งยิ่งใหญ่ของศิลปิน GMMTV กว่า 100 ชีวิต นำทีมโดย วิน เมธวิน, คริส พีรวัส, เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์, ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย, ฟอส จิรัชพงศ์, บุ๊ค กษิดิ์เดช, เฟิร์ส คณพันธ์, ข้าวตัง ธนวัฒน์, เพิร์ธ ธนพนธ์, ชิม่อน วชิรวิชญ์, จิมมี่ จิตรพล, ซี ทวินันท์, นนน กรภัทร์, เฟย ภัทร, โอม ภวัต, สกาย วงศ์รวี, เกรท สพล, อิน สาริน, นิกกี้ ณฉัตร, ดิว จิรวรรตน์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, จอส เวอาห์, กวิน แคสกี้, นีโอ ตรัย, มาร์ค ณฐริศร์, ทอย ปฐมพงศ์, วินนี่ ธนวินท์, สตางค์ กิตติภพ, น้ำตาล ทิพนารี, ฟิล์ม รชานันท์, ตู ต้นตะวัน, พรีม ชนิกานต์, มุก วรนิษฐ์, เลิฟ ภัทรานิษฐ์, มิ้ลค์ พรรษา, เจนนี่ ปาหนัน ฯลฯ

          ซึ่งพวกเขาก็พร้อมจัดเต็มหลากหลายกิจกรรมเจ๋ง ๆ เพื่อมอบความสุข ชวนตื่นตาตื่นใจให้แฟน ๆ กันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรดสร้างสรรค์สวยงามแพรวพราวสุด ๆ ของตัวแทนศิลปินและตัวแทนผู้ชมจากทั้ง 2 ทีม อย่าง Lightning Cheetah VS Shadow Eagle ที่จะมาช่วงชิงความเป็นหนึ่ง พร้อมหรรษาไปกับ 3 กีฬาสุดมันส์ ได้แก่ ฟุตซอล, บาสเกตบอล และแบดมินตัน ที่จะมาสร้างความฟินกับเกมสนุกสุดฮา ร่วมท้าให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับศิลปินแบบฟินสุด ๆ

          นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ต Non Stop เต็มรูปแบบกับ Star Concert ที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ตระการตากว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง ให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันให้สุดเสียง มันส์หยดทุกนาที จากเหล่าศิลปิน GMMTV พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมอีกเพียบภายในงาน บอกเลยว่าเต็มอิ่มกว่า 6 ชั่วโมงเต็ม ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

          เอาเป็นว่าแฟน ๆ เตรียมรับแรงกระแทกกับความสนุกครั้งใหญ่ ที่จะมัดรวมทุกความสนุกสุดหรรษา แล้วไปร่วมตื่นตาตื่นใจกับโชว์เจ๋ง ๆ กันแบบเต็มอิ่มทุกโมเมนต์ และพิเศษสุด ๆ สำหรับแฟนคลับทั่วโลกยังสามารถฟินทะลุจอได้แบบเรียลไทม์ไปกับการรับชมแบบ Live Streaming ผ่านทาง TTM LIVE ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก เตรียมพู่เชียร์และเสียงกรี๊ดให้พร้อม แล้วไปสนุกสนาน สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษร่วมกัน โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงาน GMMTV STARLYMPIC 2023 ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป บัตรราคา 1,300/1,500/2,000/3,900/4,500/4,900/5,500 บาท และดูสดผ่าน TTM LIVE บัตรราคา LIVE STREAMING+RERUN 1,300 บาท (ลิงก์และโค้ดรับชม)/RERUN 790 บาท (ลิงก์และโค้ดรับชม) (กรณีต้องการรับบัตรพลาสติกที่ระลึก ชำระเพิ่ม 30 บาท/ใบ) ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call center โทร. 0-2262-3456 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก GMMTV & Instagram & X & TikTok & YouTube & Weibo : GMMTV

ขอบคุณข้อมูลจาก : GMMTV
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
GMMTV STARLYMPIC 2023 มหกรรมความสนุกแบบยกค่าย อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09:46:28 4,762 อ่าน
TOP