x close

MERRY POP FESTA 2023 คอนเสิร์ตสุดปังของ 3 ศิลปินทั้งไทยและเกาหลี

          คอนเสิร์ต MERRY POP FESTA 2023 เตรียมเสิร์ฟความสุขสันต์ด้วย 3 ศิลปินสุดฮอต ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส
MERRY POP FESTA 2023

          เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะมาถึง YGLOBAL ขอแปลงกายเป็นซานตาครอส เตรียมมอบความสุขและความสนุกส่งท้ายปีด้วยงานคอนเสิร์ตที่จะรวมเหล่าศิลปินสุดฮอตมากความสามารถ จัดเต็มไลน์อัพแบบปัง ๆ กับ 3 ศิลปินทั้งไทยและเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น รุกกี้น้องใหม่ของวงการไอดอลไทย กับ 12 หนุ่ม วง บัส (BUS - Because of you, I Shine) จากรายการเซอร์ไวเวิลชื่อดังอย่าง 789SURVIAL ตามด้วยนักร้องหนุ่มเสียงเอกลักษณ์และทรงพลังจากเกาหลี บังเยดัม (Bang Yedam) ปิดท้ายด้วยศิลปินสุดฮอตมากความสามารถ ฮันซึงอู (Han Seung Woo) ที่พร้อมตบเท้าเข้าขบวนเตรียมมาร่วมมอบความสุขและความสนุกเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ชาวไทยในงาน MERRY POP FESTA 2023 ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และเปิดขายบัตรเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566
MERRY POP FESTA 2023

          สำหรับงาน MERRY POP FESTA 2023 ทางผู้จัด YGLOBAL อยากให้เป็นคอนเสิร์ตที่แฟน ๆ ชาวไทยของทั้ง 3 ศิลปินมาร่วมร้อง ร่วมเชียร์ พร้อมสนุกไปกับโชว์ทุกโชว์ และติดตามความพิเศษมากมายที่เหล่าศิลปินเตรียมขนมามอบให้กับแฟน ๆ ทุกคน ไม่ใช่แค่ผู้จัด แต่ทั้ง 3 ศิลปิน ฮันซึงอู, บังเยดัม และหนุ่ม ๆ วงบัส ทั้ง 12 คน ไม่ว่าจะเป็น อลัน พศวีร์ ศรีอรุโณทัย, มาร์ค กฤษณ์ กัญจนาทิพย์, ขุนพล ปองพล ปัญญามิตร, ฮาร์ท ชุติวัฒน์ จันเคน, จินวุค คิม, ไทย ชญานนท์ ภาคฐิน, เน็กซ์ ณัฐกิตติ์ แช่มดารา, ภู ธัชชัย ลิ้มปัญญากุล, คอปเปอร์ เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ, เอเอ อชิรกรณ์ สุวิทยะเสถียร, จั๋ง ธีร์ บุญเสริมสุวงศ์ และ ภีม วสุพล พรพนานุรักษ์ ก็เตรียมพร้อมที่จะมามอบความสุขผ่านโชว์ต่าง ๆ ภายในงานนี้ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนเป็นพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญในวันคริสต์มาสปีนี้ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนเช่นกัน
MERRY POP FESTA 2023

          บอกเลยว่าแฟน ๆ ของทั้ง 3 ศิลปินไม่ควรพลาดเด็ดขาด ผู้จัดเตรียมความพิเศษไว้มากมาย รวมทั้งยังเตรียมเนรมิตแสง สี เสียง แบบจัดเต็มให้สมกับช่วงเทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาส ดังนั้น แฟน ๆ ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมและจับจองบัตรกันให้ทัน โดยจะเปิดขายบัตรในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง www.yglobal-music.com พร้อมสิทธิพิเศษแบบปัง ๆ ทั้งไฮทัชกับบังเยดัมและฮันซึงอูอย่างใกล้ชิด, สิทธิ์สุ่มผู้โชคดีถ่ายภาพกับศิลปินทั้งเยดัมและซึงอู, โพลารอยด์พร้อมลายเซ็น และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น รวมทั้งยังมีแจกโฟโต้การ์ดให้กับบัตรทุกราคาอีกด้วย
MERRY POP FESTA 2023

          เสาร์นี้แล้วที่ทั้ง 3 ด้อมจะต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วรอลงสู่สนามแย่งชิงบัตรมาให้ได้ ไม่งั้นเสียใจและเสียดายภายหลังแน่นอน ใครที่จับจองบัตรได้บอกเลยว่าคุ้มค่า สนุก มันส์ และเตรียมมารับความสุขกลับไปได้เลย !! เตรียมมาพบกันที่งาน MERRY POP FESTA 2023 ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ได้ที่ Facebook, X (Twitter) : Y Global Music
ขอบคุณข้อมูลจาก : Y Global Music
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
MERRY POP FESTA 2023 คอนเสิร์ตสุดปังของ 3 ศิลปินทั้งไทยและเกาหลี อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 23:46:12 4,482 อ่าน
TOP