x close

ครูก๊อง KPN แท็กทีมศิลปินชั้นนำของเมืองไทย จัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง

           พลังเกินต้าน !! ครูก๊อง-ศุษณะ ทัศน์นิยม หรือ “ครูก๊อง KPN” ครูสอนร้องเพลงเสียงทรงพลัง และศิลปินมืออาชีพดีกรีนักร้องดีเด่นเวที KPN 2009 แท็กทีม หมี-พิสิษฐ์ ไกรลาสสุวรรณ ผู้บริหารไฟแรง บริษัท อีวีไนน์ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร EV9 พลูคาวสกัด พลัส ผู้สนับสนุนหลักคอนเสิร์ต และเพื่อนพ้องน้องพี่คนดนตรีคุณภาพ จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศลที่จัดต่อเนื่องมาเป็นประจำทุกปี และปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งกับ KRU GONG and FRIENDS Charity Concert (ครูก๊อง แอนด์ เฟรนด์ แชริตี้ คอนเสิร์ต) รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับศูนย์มะเร็งลพบุรี โรงพยาบาลลพบุรี
ครูก๊อง KPN

         สำหรับบรรยากาศภายในงานแถลงข่าวสุดแสนจะอบอุ่นตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน เมื่อ คุณดาว พอฤทัย ได้หอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมยินดีกับ ครูก๊อง KPN น้องรัก จากนั้นเจ้าของคอนเสิร์ตเปิดตัวด้วยการโชว์ 2 บทเพลงสากลฟาดพลังเสียงระดับครู เคล้าคลอเสียงเปียโนฝีมือเทพของ หนึ่ง-จักรวาล ทำเอาแขกเหรื่อเพื่อนพ้องและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งที่ EST.33 by Singha (CDC) ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าขนลุกมาก ก่อนที่จะมาตอกย้ำความฟินของคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย 3 สาวดีว่า “ปุ้ม-อรวรรณ, เกล ดีล่า และ นก-พริมาภา” ที่มาร่วมเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตพลังบวก

ครูก๊อง KPN

ครูก๊อง KPN

ครูก๊อง KPN

          ตามด้วย นางยุพา ศรัณยูเศรษฐ์ รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล โรงพยาบาลลพบุรี (ศูนย์มะเร็งลพบุรี) ขึ้นมาพูดคุยถึงสถานการณ์ของโรคมะเร็ง พร้อมขอบคุณครูก๊อง-คุณหมี และศิลปินทุกคน ที่มาร่วมแรงร่วมใจแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง ร่วมด้วย นุ๊ก-สุทธิดา ที่มาแชร์เรื่องราวของการเป็นผู้ที่ตรวจพบมะเร็ง การรับมือ วิธีการรักษา และเรื่องค่าใช้จ่ายที่สูงมาก จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องช่วยเหลือกันและกัน ตอกย้ำอีกเสียงด้วย 2 เซเลบริตี้ชื่อดัง คุณหญิงแอร์-ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, จุ๊-นาขวัญ รายนานนท์ ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์คนใกล้ชิดป่วยเป็นโรคมะเร็ง จึงเข้าใจหัวอกของผู้ที่เป็นมะเร็งเป็นอย่างดี
ครูก๊อง KPN

           โดยช่วงท้าย เต้-ธามัน (เต้ ดราก้อนไฟว์) พิธีกรของงาน ได้เปิดใจ ครูก๊อง KPN ว่าทำไมถึงอยากจัดคอนเสิร์ตเพื่อช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งที่โรงพยาบาลลพบุรี เจ้าของคอนเสิร์ตเผยว่า “ปกติก็จะทำบุญเป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว แต่ที่อยากมาที่ศูนย์มะเร็ง โรงพยาบาลลพบุรี ก็เริ่มจากได้เห็นข่าวน้องนุ๊กซี่มารักษาตัวที่นี่ พอได้มาดูสถานที่จริง ได้เห็นคนไข้เยอะมาก พี่ ๆ หมอและพยาบาลก็ทำงานกันหนัก เงินอุดหนุนจากรัฐบาลอาจจะมีไม่พอ ก็เลยคิดว่าถ้าเราได้เป็นส่วนหนึ่งที่พอจะช่วยเหลือได้ก็อยากจะทำ โดยใช้สิ่งที่เราถนัดซึ่งก็คือการร้องเพลง จึงไปชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ศิลปินมารวมตัวกันจัดคอนเสิร์ต เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นไปมอบให้กับทางโรงพยาบาลลพบุรี ในครั้งนี้ก็ต้องขอขอบคุณทางโรงพยาบาลที่ให้โอกาสเรา แล้วก็ขอบคุณศิลปินอีก 15 ท่าน ที่ให้เกียรติมาร่วมแบ่งปันสิ่งดี ๆ กับเราในครั้งนี้ด้วยครับ ดีเดย์ 29 มกราคม 2566 กับ KRU GONG and FRIENDS Charity Concert ครับ”
ครูก๊อง KPN

         สำหรับคอนเสิร์ต KRU GONG and FRIENDS Charity Concert (ครูก๊อง แอนด์ เฟรนด์ แชริตี้ คอนเสิร์ต) จะเปิดแสดงในวันที่ 29 มกราคม 2566 เวลา 19.00-21.30 น. ณ เอ็ม เธียเตอร์ (M Theatre) โดยมีศิลปินมากมาย อาทิ หนึ่ง-จักรวาล, ปุ้ม-อรวรรณ, ลูกหว้า-พิจิกา, เจี๊ยบ-นนทิยา, หนึ่ง ETC, แนน-วาทิยา, อาร์ม-กรกันต์, โน้ต-ศรัณย์ KPN, น้ำฝน ภักดี, นก-พริมาภา, เกล ดีล่า, วง Season five, พ.อ. รศ. นพ.วิภู กำเหนิดดี, เชฟป้อม-ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล, สวนพลูคอรัส ฯลฯ บัตรราคา 1,000 และ 2,000 บาท เริ่มจำหน่าย 18 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา รายได้ทั้งหมด (ไม่หักค่าใช้จ่าย) มอบให้กับโรงพยาบาลลพบุรี (ศูนย์มะเร็งลพบุรี)

          ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพที่คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาด ! มาร่วมส่งต่อพลังบุญไปกับการรับชมรับฟังบทเพลงเพราะ ๆ ได้ที่คอนเสิร์ต KRU GONG and FRIENDS Charity Concert (ครูก๊อง แอนด์ เฟรนด์ แชริตี้ คอนเสิร์ต) ดีเดย์ 29 มกราคม 2566 LET ME BE YOUR CONCERT ให้ (เสียง) เรา...เป็นของคุณ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูก๊อง KPN แท็กทีมศิลปินชั้นนำของเมืองไทย จัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09:49:31 9,387 อ่าน
TOP