x close

รวมคอนเสิร์ต 2022 จากศิลปินหลากหลายสัญชาติ เตรียมกดจองตั๋วเลย

          เปิดลิสต์คอนเสิร์ต 2022 เตรียมมันกันอีกครั้งหลังคลายล็อกดาวน์ เหล่ากองทัพศิลปินจากทั่วโลก เตรียมยกทัพมามอบความสุขให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง
          เริ่มจะกลับมาคึกคักกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต 2022 และแฟนมีตติ้งจากเหล่าศิลปิน-ดารา ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่พร้อมมามอบความสุข ความสนุกให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานานเป็นปี โดยเตรียมขนกันมาแบบจัดเต็ม ส่วนจะมีคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้งไหนบ้างในปี 2022 วันนี้กระปุกได้รวบรวมมาฝากกันแล้วจ้า

Wonderfruit Festival 2022 ► 15-18 ธันวาคม 2565 / เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา จ.ชลบุรี

          วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล 2022 เดินหน้าสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติผ่านหลากหลายกิจกรรมทางศิลปะ วัฒนธรรม และดนตรี พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มาร่วมเปิดประสบการณ์แปลกใหม่นี้ด้วยกัน หลังห่างหายจากการจัด วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล ไปถึง 2 ปี

นั่งเล่น Music Festival 6 ► 17 ธันวาคม 2565 / ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

          สิ้นสุดการรอคอย กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีไลฟ์สไตล์ที่สบายที่สุด พร้อมแล้วที่จะชวนแฟน ๆ มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับการดูคอนเสิร์ตท่ามกลางบรรยากาศที่ดีที่สุดบนพื้นหญ้าเขียวขจี กับพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ตื่นตาไปกับเวทีคอนเสิร์ตที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาจอพาโนรามาที่ใหญ่ที่สุด หน้ากว้างกว่า 70 เมตร ที่จะพาทุกคนไปเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากศิลปินชื่อดังแนวหน้าของประเทศ กว่า 14 โชว์ ได้แก่ NONT TANONT, KLEAR, POLYCAT, POTATO, PALMY, NUM KALA, POP+WAN, THE TOYS, THREE MAN DOWN, TILLY BIRDS, BOWKYLION, MEW SUPPASIT, CLOCKWORK MOTIONLESS และ DEPT เตรียมตัวไปสูดอากาศบริสุทธิ์ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ กับบรรยากาศที่ดีที่สุดและสบายที่สุด

RS Meeting Concert 2022 : Dance Marathon ปลายปี...ถึงทีเต้น ► 17 ธันวาคม 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          ปรากฏการณ์ที่เขย่าความสุขความสนุกสุดมัน กับศิลปินดังระดับตำนานในยุค 90s คอนเสิร์ตที่อยากชวนทุกคนเตรียม Warm Up ร่างกายให้พร้อมรับความสนุก แล้วมากรอความสุข กลับสู่ยุค 90s ก่อนจะมาออกสเต็ปสุดเท่ แบบกิ๊บเก๋ยูเรก้า เพราะเราเปิดฟลอร์รอแดนซ์กับศิลปินสายเต้นระดับนัมเบอร์ 1 กว่า 15 ชีวิตอย่าง แร็พเตอร์/ลิฟท์-ออย/เจมส์ เรืองศักดิ์/โดม ปกรณ์ ลัม/ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง/เต๋า สมชาย/นุ๊ก สุทธิดา/โมเม/บาซู/อนัน อันวา/ไวตามิน เอ และแขกเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ที่มาพร้อมเพลงฮิตติดหู และท่าเต้นที่คุ้นเคย อาทิ เกรงใจ, รมณ์บ่จอย, ไม่อาจเปลี่ยนใจ, ยิ่งรักเธอ, เท้าไฟ, สมชายจรดปลายเท้า, ถอนสายบัว, กระดุ๊กกระดิ๊ก, โธ่เอ๊ย, ตะลึง, หลุดโลก ฯลฯ เรียกว่าเป็นการรวมทุกความสนุก ความสุข ความทรงจำให้ย้อนกลับมาอีกครั้งในบรรยากาศคอนเสิร์ตเวที แสง เสียงเต็มรูปแบบ

เซิ้ง 5 ซุปเปอร์ซิ่ง ► 17 ธันวาคม 2565 / ลานเพลิน ชั้น 6 เจเจ.มอลล์ จตุจักร

          ขอเชิญชวนแฟน ๆ มาร่วมม่วนซื่นแบบจ๊วด ๆ (สนุกสุดมัน) เพื่อส่งท้ายปีเก่า กับมหรสพไทยร่วมสมัย ไทยแดนซ์ มิวสิก ซุปเปอร์ซิ่ง ม่วนอีหลี โดยจะเริ่มแว่วเสียงพิณอินเตอร์ ให้ได้ม่วนซื่นกับแนวเพลงเซิ้งล้ำยุค กันตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป กับหลากหลายศิลปินคุณภาพ นำโดย วงหมอลำอินเตอร์ชื่อดังของไทยอย่าง เดอะ พาราไดซ์ บางกอก หมอลำ อินเตอร์เนชันแนล แบนด์ (The Paradise Bangkok Molam International Band) พร้อมด้วยซูเปอร์สตาร์ไทบ้าน ตำนานร็อกอีสานเมืองไทยอย่าง พี สะเดิด รวมไปถึง ที-โบน, สิงโต นำโชค, เดอะ ริชแมน ทอย, จุลโหฬาร, แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก, ฮี เมน คราวน์ (HE MEN CROWN), คณะขวัญใจ, มอคค่า การ์เดน และปิดท้ายลำซิ่งอินเตอร์ไปกับ ดีเจ.ดาวคนอง ฉายา สตาร์เกเซอร์ และ ดีเจ.ปลาหมอ มือปราบสัมภาระ

Boyd-Nop Family : Back to the 90’s. ► 24 ธันวาคม 2565 / สนามกอล์ฟ Treasure Hill จังหวัดชลบุรี

          คอนเสิร์ตสุดพิเศษที่แฟน ๆ จะได้หวนกลับไปในบรรยากาศแห่งความสุขในยุค 90 ‘s แฟน ๆ จะได้ฟังเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินมากมายที่จะมาร่วมสร้างความสุขความสนุกให้กับแฟน ๆ ได้แก่ ป๊อด MODERNDOG feat. ตูน อาทิวราห์, วง P.O.P feat. ปู BLACKHEAD, 2 DAYS AGO KID, ปุ๊ อัญชลี, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, ธีร์ ไชยเดช, รัดเกล้า อามระดิษ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, บี พีระพัฒน์, บอย ตรัย, โป้ โยคีเพลย์บอย, เบน ชลาทิศ, คิว สุวีระ, เค้ก ปุญญมันต์, มาเรียม เกรย์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, TRIUMPHS KINGDOM, ตู่ ภพธร, LIPTA, สิงโต นำโชค, กานต์ THE PARKINSON, NO ONE ELSE, THE BEGINS, SPACE BROTHERS BAND, SAMMII พร้อมศิลปินลับสุดพิเศษที่จะมาสร้างความสนุก สุดประทับใจให้กับเหล่าแฟน ๆ บอย-นภ อีกด้วย

Side by Side Bright Win Concert ► 24 ธันวาคม 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          สิ้นสุดการรอคอยกับปรากฏการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเต็มเติมโมเมนต์ให้แฟน ๆ ได้ฟลูฟิลขั้นสุด กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 2 นักแสดงสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร พบกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เต็มอิ่มไปกับโมเมนต์ประทับใจ และโชว์ระดับเวิร์ลคลาส ท่ามกลางบรรยากาศแสง สี เสียง จัดหนักจัดเต็มอลังการตระการตา ที่จะตกอารมณ์แฟน ๆ ให้ได้ฟินเหนือคำบรรยาย
           ต้องบอกเลยว่าแต่ละคอนเสิร์ตปี 2565 จัดว่าเด็ดจริง ๆ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แน่นอน ทัพศิลปินยังเตรียมตบเท้ามาสร้างความสุขให้แฟน ๆ กันอีกมากมาย วอร์มร่างกายให้พร้อม วอร์มกำลังทรัพย์ให้พอ แล้วเตรียมนับถอยหลังที่จะได้ไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งของศิลปินที่คุณชื่นชอบกันได้เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมคอนเสิร์ต 2022 จากศิลปินหลากหลายสัญชาติ เตรียมกดจองตั๋วเลย อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2565 เวลา 10:33:46 60,188 อ่าน
TOP