x close

รวมคอนเสิร์ต 2022 จากศิลปินหลากหลายสัญชาติ เตรียมกดจองตั๋วเลย

          เปิดลิสต์คอนเสิร์ต 2022 เตรียมมันกันอีกครั้งหลังคลายล็อกดาวน์ เหล่ากองทัพศิลปินจากทั่วโลก เตรียมยกทัพมามอบความสุขให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง
          เริ่มจะกลับมาคึกคักกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต 2022 และแฟนมีตติ้งจากเหล่าศิลปิน-ดรารา ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่พร้อมมอบความสุข ความสนุกให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานานเป็นปี โดยเตรียมขนกันมาแบบจัดเต็ม ส่วนจะมีคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้งไหนบ้างในปี 2022 วันนี้กระปุกได้รวบรวมมาฝากกันแล้วจ้า

MARATHON CONCERT FEST ► 13-14 สิงหาคม 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

คอนเสิร์ต 2022

          เทศกาลคอนเสิร์ตในอารีน่าฮอลล์ที่ใหญ่ที่สุด เล่นต่อเนื่องยาวนานที่สุด และมีศิลปินระดับหัวแถวของวงการเพลงไทยมารวมตัวกันมากที่สุด ซึ่งเป็นเทศกาลคอนเสิร์ตที่รวบรวม 16 คอนเสิร์ตไว้บนเวทีเดียว 2 วัน 2 รอบการแสดง ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง กับ 8 ศิลปินต่อรอบการแสดง ศิลปินทั้ง 16 วง ต่างฟิตซ้อมพร้อมระเบิดความมัน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์มาราธอนครั้งนี้กัน

(G)I-DLE WORLD TOUR [JUST ME ( )I-DLE] LIVE IN BANGKOK ► 20 สิงหาคม 2565 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

           เกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุคอย่าง จีไอเดิล (G)I-DLE ซึ่งประกอบไปด้วย 5 สาวมากความสามารถและทรงพลัง จะมาให้ Neverland ชาวไทยได้ฟินติดขอบเวทีและกรี๊ดอย่างสุดเสียง จีไอเดิล (G)I-DLE ยังเตรียมขนเซตลิสต์และชุดการแสดง 5 องก์รวมเรื่องราวกว่า 120 นาที จัดเต็มจุใจ เพื่อแสดงต่อแฟน ๆ นอกจากนั้นในงาน จีไอเดิล (G)I-DLE ยังได้เตรียมเพลงจากมินิอัลบั้ม I Trust อย่าง Oh My God ซึ่งเป็นผลงานในการคอมโพสเพลงเองของโซยอน พร้อมทั้งเตรียมขนเพลงฮิตจากเพลงเดบิวต์อย่าง LATATA และ TOMBOY ที่เตรียมมาจัดเต็มให้กับแฟนเพลงชาวไทย

Love Out Loud Fan Fest 2022 ► 20 สิงหาคม 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          ครั้งแรกในประเทศไทย กับแฟนมีตติ้งเฟสติวัลเต็มรูปแบบของ 8 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต ตะวัน วิหครัตน์, นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่เตรียมยกทัพมามอบความสนุกเหนือคำบรรยาย พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับแสง สี เสียง อลังการตระการตาในโชว์พิเศษชุดใหญ่ และเตรียมใจเต้นรัวไปกับเซอร์ไพรส์อีกเพียบ

RAPPER WARS CONCERT…สงครามแร็ปเปอร์ ► 20 สิงหาคม 2565 / SPACE PLUS RCA

คอนเสิร์ต 2022

          สิ้นสุดการรอคอย กับปรากฏการณ์ปะทะเดือดทางดนตรีที่แฟนคลับไม่ควรพลาด RAPPER WARS CONCERT…สงครามแร็ปเปอร์ นำทัพโดยแรปเปอร์แถวหน้าของเมืองไทย กอล์ฟ F.HERO (ฟักกลิ้ง ฮีโร่), YOUNGOHM (ยังโอม), FIIXD (ฟิคด์), โต้ง TWOPEESOUTHSIDE (ทูพี เซาท์ไซด์), LAZYLOXY & SAMBLACK (เลซี่ล็อกซี & แซมแบล็ค) ภายใต้ธีม อวกาศ STARWARS (สตาร์ วอส์)

NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert ► 20-21 สิงหาคม 2565 / รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

คอนเสิร์ต 2022

          หนุ่มทะเล้นอารมณ์ดี นนท์ ธนนท์ ที่เปิดตัวมากี่ทีก็ไม่มีคำว่าธรรมดาเลย ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบแห่งปี 2022 คอนเสิร์ตที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จัก นนท์ ธนนท์ มากขึ้น เพราะทุกอย่างในคอนเสิร์ตนี้ นนท์ลงมือมีส่วนร่วมในการทำทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น ช่างทาสี ช่างไฟ หรือสตาฟฟ์ข้างเวที ทั้งเล่นเอง ร้องเอง กับเพลงเพราะติดหูที่ใคร ๆ ก็ร้องตามได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้มีซิงเกิลเป็นของตัวเองจนถึงเพลงฮิตล่าสุด รวมถึงโชว์สุดอลังการที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน เพื่อเซอร์ไพรส์แฟน ๆ กันแบบจุก ๆ ในคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น พร้อมทั้งขนแขกรับเชิญพิเศษที่ไม่คิดว่าจะมาเจอกันบนเวทีแห่งนี้

2022 EPEX 1st Fan Meeting ‘MY ZENITH’ in Bangkok ► 21 สิงหาคม 2565 / MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ

คอนเสิร์ต 2022

          EPEX (อีเพ็กซ์) บอยกรุ๊ปสุดฮอตจากค่าย C9 Entertainment เตรียมบุกไทยยึดพื้นที่หัวใจแฟนคลับ EPEX พร้อมแล้วที่จะมากระแทกใจชาวเจนิซประเทศไทย ให้หวั่นไหวไปกับความน่ารักของเมมเบอร์ และเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเพอร์เฟกต์ที่เตรียมตัวมาเป็นพิเศษในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย

B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK ► 21 สิงหาคม 2565 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2022

           บีไอ (B.I) หรือ คิมฮันบิน (KIM HAN BIN) ไอดอลโปรดิวเซอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของวงการเค-ป๊อป ถึงคิวบินลัดฟ้ามาเจอทุกคนแบบออฟไลน์ ใครที่คิดถึงบีไอ... คิดถึงความฟินสไตล์แฟนมีตติ้ง ต้องไม่พลาด !!

Billie Eilish Happier Than Ever, The World Tour in Bangkok ► 24 สิงหาคม 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          บิลลี่ ไอริช (Billie Eilish) นักร้องและนักแต่งเพลง วัย 20 ปี เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 7 สมัย ประกาศตารางทัวร์เอเชีย โดยโชว์นี้จะเป็นการแสดงสดครั้งแรกในเอเชียของสาว Billie Eilish หลังจากเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 2 Happier Than Ever ที่อันดับ 1 และได้รับคำชมจากนักวิจารณ์เพลงมากมาย โดยการแสดงของ Eilish ในอเมริกาเหนือ สหราชอาณาจักร และยุโรป เมื่อเดือนพฤษภาคม 2564 บัตรเข้าชมถูกขายหมดเกลี้ยงเป็นประวัติการณ์

2022 AB6IX FAN CONCERT 'AB_NEW AREA ► 27 สิงหาคม 2565 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

           บอยแบนด์หนุ่มสุดฮอตแห่งยุคอย่าง AB6IX (เอบีซิกซ์) เตรียมมาเปิดการแสดงแฟนคอนแบบเต็มรูปแบบ สำหรับงานแฟนคอนครั้งนี้ AB6IX ได้ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ผ่านคำว่า AB_NEW AREA โดยเกิดมาจากความตั้งใจของสมาชิกในวง AB6IX (ชอนอุง, คิมดงฮยอน, พัคอูจิน และ ลีแดฮวี) ที่อยากจะขยายพื้นที่ของตัวเองออกสู่โลกใบใหม่ที่กว้างกว่าเดิม (AB6IX NEW AREA)

2022 YUGYEOM 1st Live in Bangkok ► 27 สิงหาคม 2565 / อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          คิมยูคยอม (KIM YUGYEOM) หรือ ยูคยอม สมาชิกวง GOT7 ประกาศจัดคอนเสิร์ตโซโล่สเตจเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของ ยูคยอม ที่เหล่าอากาเซ่ (ชื่อแฟนคลับของวง) รักและเอ็นดู รวมถึงให้การสนับสนุนกิจกรรมเดี่ยวของเขากันอย่างเหนียวแน่นจริง ๆ

WOODZ LIVE COLORFUL TRAUMA in BANGKOK ► 3 กันยายน 2565 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          หนุ่ม WOODZ (วู้ดดึ หรือ โจซึงยอน) เตรียมลัดฟ้าพบกับแฟน ๆ ชาวไทย เพื่อเป็นการพิสูจน์ความสามารถทางดนตรีของเขา ดังนั้นการแสดงเต็มรูปแบบครั้งแรกของ WOODZ แฟน ๆ จะได้เห็นกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน รู้แบบนี้แล้วก็ยิ่งเป็นการสร้างความคาดหวังให้แก่แฟน ๆ ยิ่งกว่าเดิม 

เด็กเทป 4 ► 3 กันยายน 2565 / เจเจ มอลล์ จตุจักร

คอนเสิร์ต 2022

          เทศกาลดนตรี Retro ย้อนยุคสู่ 80’s – 90’s ที่การันตีว่า กลับมารอบนี้ ระดับ เดอะ ก็อดฟาเธอร์ (The Godfather) เทพตัวพ่อ ล้วน ! อาทิ คาราบาว, เสก โลโซ, ที-โบน, โมเดิร์น ด็อก, เดย์ ทริปเปอร์ (Day Tripper), สมาย บัฟฟาโล่ (Smile Buffalo), ซีเปีย, แมด แพ็ค อิท (Mad Pack It), เพลย์กราวด์ (Playground) และปิดท้ายความสนุกย้อนยุคแบบมัน ๆ กับเหล่าดีเจ.ลีโอ

KONG SAHARAT IN MY LIFE CONCERT ► 10 กันยายน 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          เตรียมมาสัมผัสความอบอุ่นกับคอนเสิร์ตครั้งแรกและครั้งสำคัญในชีวิตของ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ที่หลายคนเรียกว่าสามีแห่งชาติหน้าหล่อละมุน พร้อมแล้วที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ทั้งชีวิตในวงการ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ตั้งแต่เข้าวงการมา 34 ปี ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้นอกจากแฟน ๆ จะได้ฟังเพลงฮิต เพลงละคร เพลงที่อยากร้องแต่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ยังจะได้สัมผัสถึงตัวตนในมุมอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากการเป็นนักดนตรีตัวจริงของ ก้อง สหรัถ ที่ไม่ค่อยได้เปิดเผยที่ไหนมาก่อนได้อย่างครบทุกอารมณ์ กับมุมที่มากกว่าความหล่อ ความอบอุ่น ความละมุน พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษที่คุณคาดไม่ถึง

2022 HWANG IN YOUP 1st Fan Meeting in Bangkok ► 10 กันยายน 2565 / ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

คอนเสิร์ต 2022

          ฮวังอินยอบ พ่อหนุ่มตี๋ที่เป็นที่รักของแฟน ๆ และเป็นที่จับตามองอย่างมากจากบทบาทในซีรีส์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Tale of Nokdu, 18 Again และบทยอดเยี่ยมสุดเท่ในเรื่อง True Beauty ล่าสุดในซีรีส์เรื่อง The Sound of Magic และ Why Her ฮวังอินยอบ จะมาให้แฟน ๆ ได้ยิ้มแก้มปริและฟินไปกับแฟนมีตติ้งในประเทศไทย

4 แยกปากหวาน ตอน I will survive #สู้ตายเราต้องรอด ► 17-18 กันยายน 2565 / รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

คอนเสิร์ต 2022

          สิ้นสุดการรอคอย กับคอนเสิร์ตที่พร้อมฟาดความฮาแบบฟูลทีมโดย อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อป ปองกูล, ว่าน ธนกฤต และ โอ๊ต ปราโมทย์ ศิลปินอารมณ์ดีมากความสามารถที่ครั้งนี้พวกเขาจะมาสร้างความบันเทิงแบบครบรส ทั้ง ร้อง เล่น เต้น กัด จัดหนักทุกซีน เรียกได้ว่ายกระดับมาตรการความฮาขั้นสูงสุดกันเลยทีเดียว

MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า ► 17-18 กันยายน 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอยแห่งปี 2565 ก็ว่าได้ กับนักร้องขวัญใจมหาชนตัวจริง ที่มีเสียงร้องเพราะนุ่มลึกเป็นซิกเนเจอร์ชัดเจนของตัวเอง หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ ศิลปินร็อกมากความสามารถ พร้อมแล้วที่จะจุดพลุระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ อิมแพ็ค อารีน่า ครั้งแรกในชีวิต แน่นอนว่าความพิเศษอัดแน่นจัดเต็มแน่นอน

WONHO 1st FAN CONCERT IN BANGKOK ► 18 กันยายน 2565 / เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ

คอนเสิร์ต 2022

          วีนี่ไทยเตรียมใจให้พร้อม ! พบกับเวทีอันร้อนแรงของวอนโฮ อดีตสมาชิกวง MONSTA X ในแฟนคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย วอนโฮเตรียมตัวมามอบกับความสนุกสนานแฟน ๆ ชาวไทยที่มอบความรักและอยู่เคียงข้างเขาตลอดมา  ทุกคนจะได้เห็นการแสดงที่วอนโฮเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี

แสตมป์ ด้วยรักและแอบดี ► 24 กันยายน 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          แสตมป์ อภิวัชร์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 7 ปี กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 3 ที่จะอัดแน่นไปด้วยความพิเศษกว่าทุกครั้ง พร้อมจัดเต็มความมันและความสนุกกว่าที่เคย

Cassette Festival 2 ► 24-25 กันยายน 2565 / รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

คอนเสิร์ต 2022

          คอนเสิร์ตรวมเพลงยุคตลับเทป !! ของศิลปินขั้นเทพกว่า 20 ชีวิต ที่จะขนทัพมาขึ้นเวทีมอบความฟินให้กับแฟนเพลงกันอีกครั้ง อาทิ Pop Icon ตัวท็อปล้านตลับ เจ เจตริน/มอส ปฏิภาณ/ทาทา ยัง/อ้อม สุนิสา/นัท มีเรีย ตำนาน Girl Group แดนซ์ไฟลุก 2002 ราตรี แคทลียา อิงลิช/ญาญ่าญิ๋ง/ไชน่าดอลล์/ไทรอัมพ์ คิงด้อม สายเพลงป๊อปออนท็อปทุกปาร์ตี้ ไอซ์ ศรัณยู ศิลปินหญิงฟินทุกเพลงรัก ลานนา คัมมินส์/แอน ธิติมา/พั้นช์ วรกาญจน์ พิเศษสุดกับการกลับมาของศิลปินที่คิดถึง นาวิน ต้าร์ และ นาตาลี

RAINING CATS & DOGS ► 25 กันยายน 2565 / BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

คอนเสิร์ต 2022

          ครั้งแรกกับการโคจรมาพบกันของศิลปิน 2 แนว 2 ยุคสมัย กับวงดนตรีซินธ์ป๊อปที่มาพร้อมดนตรียุค 80s อย่างวง POLYCAT (ทีมแมว) กับวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกยอดนิยมตลอดกาลของยุค 90s ของวง MODERNDOG (ทีมหมา) ที่จะมาครีเอทีฟไอเดียด้านดนตรีให้รวมเป็นหนึ่งเดียว บนเวทีที่ถูกออกแบบมาให้เป็นสนามเด็กเล่นของน้องหมาและน้องแมว ผ่านเสียงเพลงได้อย่างสนุกสนาน ท่ามกลางผู้ชมที่เป็น Pet & Pleng (เพลง) Lovers ได้อย่างลงตัว โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมอบให้แก่องค์กรสาธารณกุศลที่ดูแลหมาจร-แมวจร นอกจากความสนุกภายในงานคอนเสิร์ตแล้วยังได้อิ่มบุญอีกต่อหนึ่งด้วย

The Script Greatest Hits Live in Bangkok ► 28 กันยายน 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          ห้ามพลาด ! กับการมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ The Script (เดอะ สคริปต์) วงร็อกไอริชชื่อดัง ที่เคยเดินทางมาเปิดการแสดงสุดมัน สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ชาวไทยมาแล้วถึง 2 ครั้ง และครั้งนี้พวกเขาจะขนทุกเพลงฮิต เพลงดังที่คัดสรรมาแล้วจากทุกอัลบั้ม มาเปิดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้ง

GENELABCON ► 1 ตุลาคม 2565 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2022

          GENELAB (ยีนแลป) ค่ายเพลงเลือดใหม่ ในเครือ GMM GRAMMY (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดมัน กับคอนเสิร์ตยกค่ายครั้งที่ 3 จัดหนักความมันจากศิลปินแบบยกค่าย เพื่อมอบความสนุกสุดเหวี่ยงให้กับแฟนเพลงได้มาปลดปล่อยความสุขได้อย่างเต็มที่ นำโดย Cocktail, Three Man Down, Tilly Birds, Taitosmith, The Darkest Romance, 20Hz, Asia7, Commander, Gaikai, Hye, Only Monday, Pang Pattanan, Tiger Killer และ Tryst ที่สำคัญคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกศิลปินยังได้เตรียมโชว์สุดพิเศษที่หาดูที่ไหนไม่ได้นอกจากที่ GENELABCON (ยีนแลปคอน) ที่เดียวเท่านั้น ! แถมจัดเต็มทุกความมันแบบไม่กั๊กอีกด้วย พร้อมโปรดักชั่นแสงสีเสียงสาดกระหน่ำ รับรองว่าจะต้องสะกดทุกโสตประสาทของทุกคนอย่างแน่นอน !!! เรียกว่างานนี้อัดแน่นไปด้วยศิลปินแบบยกค่าย และความมันขั้นสุดขนาดนี้ แฟน ๆ จะต้องเต็มอิ่มครบทุกรสชาติ ทุกอารมณ์แน่นอน ! ถ้าไม่มาจะพลาดมาก !!!

SEVENTEEN WORLD TOUR [BE THE SUN] - BANGKOK ► 1-2 ตุลาคม 2565 / อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          เหล่ากะรัตไทย เตรียมเสียงกรี๊ดให้ดัง ๆ ต้อนรับการเดินทางมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ 13 หนุ่มสุดคาริสม่า SEVENTEEN (เซเว่นทีน) กับเวิลด์ทัวร์ล่าสุดของพวกเขา ที่จะระเบิดความสนุกและความมัน งานนี้ เหล่ากะรัตไทย ห้ามพลาด !

2022 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ► 8 ตุลาคม 2565 / MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ

คอนเสิร์ต 2022

          หลังจาก คิมแจจุง ไม่ได้กลับมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยนานกว่า 3 ปี เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ทำให้งานเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตต้องถูกเลื่อนจัดงานไปหลายครั้ง แต่ในที่สุดหนุ่ม คิมแจจุง ก็ได้ประกาศวันแสดงใหม่และสถานที่จัดงานใหม่เป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้แจแฟนชาวไทยเคลียร์คิวด่วน พร้อมเตรียมตัวมาสนุกไปด้วยกัน

GOLDEN HOURS BILLKIN THE FIRST FAN MEETING ► 8 ตุลาคม 2565 / เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก

คอนเสิร์ต 2022

          บิวกิ้น เผยโปรเจกต์ใหม่ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งในคอนเซ็ปต์ Golden Hour ช่วงเวลาแสนพิเศษ อีกเมจิกโมเมนต์ที่สามารถสะกดทุกสายตา เตรียมพบกับการโชว์เดี่ยวบนเวทีใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ บิวกิ้น พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพรส์

2022 Sungha Jung's Music Café [MuCa] Live in Bangkok ► 9 ตุลาคม 2565 / โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์

คอนเสิร์ต 2022

          เปลี่ยนบรรยากาศจากอีเวนต์ไอดอลเค-ป๊อปแนวร้องเต้น มาเสพเสียงกีตาร์บรรเลงจากศิลปินนักดนตรีกันบ้าง งานนี้อิมพอร์ตตรงจากเกาหลีเช่นกัน !! หากยังจำได้ ซองฮา จอง (Sungha Jung) เด็กชายตัวน้อยผู้เคยโชว์ฝีมือการเล่นกีตาร์แนวฟิงเกอร์สไตล์ (Fingerstyle guitar) จนโด่งดังเป็นไวรัลไปทั่วโลกตั้งแต่ปี 2006 นับจากจุดเริ่มต้นที่จับเครื่องดนตรีชิ้นนี้ตั้งแต่อายุเพียง 9 ขวบ ปัจจุบันเขาเติบโตเป็นหนุ่มวัย 26 ปี ซึ่งยังคงรักและมีความสุขกับการเล่นกีตาร์ไม่แปรเปลี่ยน ล่าสุดมีแพลนมาเปิดคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไทย

MILLION BOYS CONCERT…ฉันรักนาย มายบอดี้การ์ด ► 8-9 ตุลาคม 2565 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2022

          ปรากฏการณ์ความฟินแบบจัดหนักจัดเต็ม กับการเสิร์ฟโมเมนต์ความสุขและความสนุกที่แฟน ๆ ต่างรอคอย คอนเสิร์ตแห่งที่สุด ร้องเยอะที่สุด เต้นเยอะที่สุด โมเมนต์เยอะที่สุด ที่สำคัญคอนเสิร์ตนี้คือการรวมตัวกันครั้งแรกและอาจจะเป็นครั้งเดียวของ 8 ไอดอลหนุ่ม ๆ สุดฮอตบนเวทีเดียวกัน กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในบทของบอดี้การ์ดสุดเท่ ! นำโดย เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, แปลน รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร, เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ, อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง, คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา และ คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี ที่สำคัญโชว์ครั้งนี้จะเป็นมากกว่าคอนเสิร์ต ซึ่งอาจเป็นโอกาสแรก และโอกาสเดียวที่แฟน ๆ จะได้เห็นหนุ่ม ๆ ทั้ง 8 คน กับการแสดงความสามารถของแต่ละคนในรูปแบบการแสดงที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์แบบเดี่ยว และโชว์แบบคู่ รับประกันความฟิน และความประทับใจตลอดการแสดงอย่างแน่นอน !!! พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโปรดักชั่นเต็มรูปแบบ ทั้งแสง สี เสียง อลังการ

Kamikaze Party 2022 ► 15 ตุลาคม 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          สิ้นสุดคอนเลื่อนสำหรับชาวกามิที่เฝ้ารอการกลับมาของปาร์ตี้สุดมันฟันกว่าเดิม ครบที่สุดกับศิลปินยุค 2000 ทั้ง FOUR-MOD (โฟร์ ศกลรัตน์, มด ณปภัช), FFK (เฟย์ พรปวีณ์, ฟาง ธนันต์ธรญ์, แก้ว จริญญา), WAII (หวาย ปัญธิษา), MILA (มีล่า จามิล่า), K-OTIC (เขื่อน ภัทรดนัย, โทโมะ วิศว, ป๊อปปี้ ภาณุ, เคนตะ, จองเบปาร์ค), KNOMJEAN (กุลมาศ สารสาส), PAYU (พายุ คลาร์ค), SISKA (มีน พัฑฒิดา, แจม ชลธร), SWEE:D (มีน พัฑฒิดา, พิม พิมประภา, จินนี่ เขริกา), 3.2.1 (URBOYTJ, GAVIN.D, ป๊อบปี้ ชัชชญา) และ TIMETHAI (ธามไท แพลงศิลป์) กลับมารวมพลคนกามิครั้งนี้..มาแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยแสง เสียง Song list และสเตจเวทีเต็มรูปแบบ พร้อมเซอร์ไพรส์แขกรับเชิญพิเศษ

The Very Normal of Moderndog ► 22-23 และ 29-30 ตุลาคม 2565 / โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

คอนเสิร์ต 2022

          หลังสร้างตำนานความประทับใจและเป็นคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงพูดถึงมากที่สุด สำหรับคอนเสิร์ตอะคูสติกของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อกขวัญใจมหาชน อย่าง เดอะ เวรี่ คอมมอน ออฟ โมเดิร์นด็อก ในปี 2545 วันนี้ โมเดิร์นด็อก เตรียมกลับมามอบความกลมกล่อมทางดนตรีในแบบใกล้ชิดแฟนเพลงอีกครั้ง

LANY A November To Remember Live in Bangkok ► 3-4 พฤศจิกายน 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          LANY (เลนี่) วงอินดี้ป๊อปสุดคูลจากลอสแอนเจลิส เตรียมกลับมาเปิดการแสดงในประเทศไทยอีกครั้ง ซึ่งเป็นการกลับมาเปิดการแสดงในเมืองไทย ครั้งที่ 4 ของพวกเขา งานนี้แฟนเพลงของหนุ่ม ๆ LANY ห้ามพลาด ! กับทัวร์ล่าสุดของพวกเขา

SINGING BIRD 2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK #โตมากับเพลงพี่เบิร์ด ► 12 พฤศจิกายน 2565 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          ปรากฏการณ์ความสุขเต็มรูปแบบของ พี่เบิร์ด กับบรรยากาศที่คิดถึง ความสนุกและความประทับใจ สิ่งเหล่านี้กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพราะเพลงของ พี่เบิร์ด อยู่ในทุกช่วงของชีวิต เพราะทุกคนมีเพลงพี่เบิร์ดเป็น Soundtracks ในแต่ละช่วงของชีวิตร่วมกัน ที่พอได้ยินเพลงแล้วจะนำเราย้อนกลับไปนึกถึงความทรงจำในช่วงเวลานั้น ๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ใครที่โตมากับเพลง พี่เบิร์ด จะได้เติมเต็มความสุขอย่างแน่นอน !!

กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR HAPPY BIRTHDAY ► 12-13 พฤศจิกายน 2565 / อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2022

          คอนเสิร์ตสุดปังของอีกหนึ่งวงดนตรีป๊อบสายเอ็นฯ ที่มาแรงแบบสุด ๆ ในตอนนี้ จนมีแฟนเพลงอย่างล้นหลามและมีการเรียกตัวเอง ว่า "ชาวนัว" ของศิลปิน แทททู คัลเลอร์ คอนเสิร์ตที่จะทำให้แฟนเพลงทุกคนดื่มด่ำไปกับบทเพลงในอัลบั้มต่าง ๆ ของ แทททู คัลเลอร์ ตั้งแต่ชุดแรกถึงปัจจุบัน และอีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากแขกรับเชิญที่เชื่อได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากชาวนัวได้อย่างแน่นอน

Yoksuan Music Festival ► 12-13 พฤศจิกายน 2565 / ประตูระบายน้ำฝายวังยายฉิม นครนายก

คอนเสิร์ต 2022

          ปักหมุดเตรียมตัวให้พร้อม เราจะไปกางเต้นท์นอนริมน้ำ ร้องเพลงกลางสวนด้วยกัน ในเทศกาลดนตรีริมน้ำ ยกสวน มิวสิค เฟสติวัล ครั้งแรกในจังหวัดนครนายก กับเทศกาลดนตรีที่จะถูกจัดขึ้นริมแม่น้ำนครนายก บนเนื้อที่กว่า 15 ไร่ ด้วยบรรยากาศของป่าไผ่สุดสายตา ต้นไม้ใหญ่รายล้อมเสียงธรรมชาติ และแต่งแต้มแลนด์ สเคปด้วยลำธารที่ทอดยาวตลอดทั้งวันทั้งคืน พร้อมกางเต้นท์ชมจันทร์ในค่ำคืนฤดูหนาวบรรยากาศป่าริมน้ำไปด้วยกัน

7 เซียนคอนเสิร์ต ► 19 พฤศจิกายน 2565 / centralwOrld LIVE ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คอนเสิร์ต 2022

          ฤกษ์อุบัติความปัง แบบใหม่ แบบสับ กำลังจะกลับมา 7 เซียนคอนเสิร์ต พร้อมเปิดจักรวาลแห่งความฮาอย่างบ้าคลั่ง !!! ป๋อมแป๋ม/กอล์ฟ/ก๊อตจิ/เจนนี่ ปาหนัน/ปิงปอง/มาดามมด และเซียนปริศนา ไม่จม ไม่หาย ไม่ตาย ไม่เลื่อนแล้วจ้า...

เชียงใหญ่เฟส 3 ► 19-20 พฤศจิกายน 2565 / Royal Train Garden Resort จ.เชียงใหม่

คอนเสิร์ต 2022

          เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เชียงใหญ่เฟส ที่ทุกคนรอคอย กำลังจะกลับมาพาทุกคนไปปลดปล่อยความสนุกด้วยกันอีกครั้งแบบจัดเต็ม ทั้งแสง สี เสียง และกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย ถือเป็นหนึ่งใน Bucket List ที่ Music Lover ต้องไม่พลาด การันตีความสนุกครบทุกความประทับใจ

Maho Rasop Festival 2022 ► 19-20 พฤศจิกายน 2565 / ESC Park รังสิต

คอนเสิร์ต 2022

          หลังจากประสบความสำเร็จจากปี 2018 และ ปี 2019 กับเฟสติวัลที่รวบรวมศิลปินทั้งต่างประเทศและศิลปินไทย ซึ่งในสองครั้งที่ผ่านมา ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม และในปี 2022 นี้ พร้อมแล้วที่จะกลับมา ที่ครั้งนี้ยังคงคัดสรรศิลปินเจ๋ง ๆ ที่จะทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ไปกับโชว์อย่างเต็มอิ่ม

Season of love song ครั้งที่ 12 ► 3 ธันวาคม 2565 / เวเนโต้ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

คอนเสิร์ต 2022

          กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย มาร่วมออกเดินทางไปสัมผัสสิ่งมหัศจรรย์บนดวงดาวแห่งรัก Pink Planet โดยครั้งนี้ไม่ว่าจะรักแบบไหน สถานะใด ก็มาร่วมสนุกและเป็นส่วนหนึ่งได้ พร้อมกองทัพศิลปินคุณภาพคับคั่งทั้ง 16 ศิลปิน ที่จะมาสร้างสีสัน ความมัน และสิ่งมหัศจรรย์แห่งรักเกินคำบรรยาย เรียกได้ว่าครบเครื่อง เต็มแน่นทุกอรรถรส ทั้งสายป๊อป สายร็อก สายอินดี้ สายแดนซ์ หรือสายรัก บอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาด

MAROON 5 WORLD TOUR 2022 IN BANGKOK ► 10 ธันวาคม 2565 / สนามราชมังคลากีฬาสถาน

คอนเสิร์ต 2022

          MAROON 5 (มารูน ไฟฟ์) เจ้าของรางวัลแกรมมี่ระดับมัลติแพลทินัม เตรียมกลับมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยอีกครั้ง กับเวิลด์ทัวร์ล่าสุด แฟน ๆ ของหนุ่ม ๆ MAROON 5 ในเมืองไทยห้ามพลาด ครั้งนี้มาแบบจัดหนักจัดเต็มและยิ่งใหญ่กว่าเดิม

นั่งเล่น Music Festival 6 ► 17 ธันวาคม 2565 / ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

คอนเสิร์ต 2022

          สิ้นสุดการรอคอย กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีไลฟ์สไตล์ที่สบายที่สุด พร้อมแล้วที่จะชวนแฟน ๆ มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับการดูคอนเสิร์ตท่ามกลางบรรยากาศที่ดีที่สุดบนพื้นหญ้าเขียวขจี กับพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ตื่นตาไปกับเวทีคอนเสิร์ตที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาจอพาโนรามาที่ใหญ่ที่สุด หน้ากว้างกว่า 70 เมตร ที่จะพาทุกคนไปเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากศิลปินชื่อดังแนวหน้าของประเทศ กว่า 14 โชว์ ได้แก่ NONT TANONT, KLEAR, POLYCAT, POTATO, PALMY, NUM KALA, POP+WAN, THE TOYS, THREE MAN DOWN, TILLY BIRDS, BOWKYLION, MEW SUPPASIT, CLOCKWORK MOTIONLESS และ DEPT เตรียมตัวไปสูดอากาศบริสุทธิ์ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ กับบรรยากาศที่ดีที่สุดและสบายที่สุด
           ต้องบอกเลยว่าแต่ละคอนเสิร์ตปี 2565 จัดว่าเด็ดจริง ๆ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แน่นอน ทัพศิลปินยังเตรียมตบเท้ามาสร้างความสุขให้แฟน ๆ กันอีกมากมาย วอร์มร่างกายให้พร้อม วอร์มกำลังทรัพย์ให้พอ แล้วเตรียมนับถอยหลังที่จะได้ไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งของศิลปินที่คุณชื่นชอบกันได้เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมคอนเสิร์ต 2022 จากศิลปินหลากหลายสัญชาติ เตรียมกดจองตั๋วเลย อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2565 เวลา 11:18:59 6,413 อ่าน
TOP